เล่น google plus เริ่มต้นยังไงดี?

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-7-15 14:30| เปิดอ่าน: 12346| ความคิดเห็น: 1

google plus คืออะไร สอนวิธีเล่นgoogle+ สมัครgoogle+ หาเพื่อนเล่น google plus game วิธีการแจก invite บล็อกเกอร์ วิธีเล่น google plus google plus+facebook กูเกิล พลัส game google plus หาเพื่อน google plus google plus บนมือถือ add เพื่อน google plus Facebook google plus invite มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก กูเกิลพลัส สแปม Invite google+ เกมใน google plus ทวิตเตอร์ google plus game

หลังจากได้ invite มาแล้ว และสมัครสำเร็จได้ google plus มาใช้
สิ่งที่ควรทำในอันดับต่อไปคือ
- เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ สามารถเปลี่ยนได้ตามใจชอบ แต่ถ้าจะให้ดีเยี่ยม ควรเป็นรูปตัวจริง เสียงจริงของคุณ เพราะ – google plus คือ เครือข่ายสังคมออนไลน์สำหรับมนุษย์

1.jpg

- ตั้งค่าโปรไฟล์ กำหนดรายละเอียดที่คุณต้องการ แชร์ให้ผู้คนได้ทราบ ชื่อ นามสกุล ชื่อเล่น การศึกษา การทำงาน ฯลฯ โดยคุณสามารถกำหนดรายละเอียดต่าง ๆ ได้ที่ แก้ไขโปรไฟล์ ในหน้าโปรไฟล์ของคุณ


2.jpg

- ตั้งค่า google plus โดยกำหนด ภาพรวมของบัญชี โปรไฟล์ และข้อมูลส่วนบุคคล กำหนดความเป็นส่วนตัวของ google plus ไม่ยากครับ google plus มีภาษาไทย คุณเข้าใจได้ง่าย ๆ3.jpg

4.jpg

- ตั้งค่า แวดวง ของคุณ โดยค่าเริ่มต้นที่ google plus มีมาให้ คือ เพื่อน,ครอบครัว,คนรู้จัก,และคนที่คุณกำลังติดตาม คุณสามารถเพิ่มเติมแวดวงได้อีกตามแต่คุณ


5.jpg

- ชวนเพื่อน ตั้งค่าเบื้องต้นต่าง ๆ เรียบร้อย ก็จัดการส่ง invite เชิญเพื่อน ๆ ของคุณมาร่วมเล่นด้วยกันครับ


6.jpg

- แบ่งปัน พอมีเพื่อนเยอะ ๆ คุณก็ควรจะเริ่มแบ่งเป็นเรื่องราวต่าง ๆ ของคุณ หรือ ที่คุณสนใจ เช่นรูปภาพ วีดีโอ ลิงก์  หรืออะไรก็แล้วแต่คุณครับ


7.jpg

เห็นมั้ยครับ google plus ไม่มีอะไรยากเลย
อ่านดูเหมือนจะยาว เยอะ  แต่ถ้าคุณลงมือทำ (เริ่มเล่น) ทุกขั้นตอนที่กล่าวมาจะใช้เวลาครู่เดียวเองครับ

google-plus-first-invites-f1_9618.jpg
www.bbberry.net

ที่มา http://www.googleplus.in.th
 เจ้าของ| admin โพสต์ 2011-7-24 12:02:35 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้