ดูดวงประจำวันที่ 5กค.-11กค.54

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-7-3 15:23| เปิดอ่าน: 5022| ความคิดเห็น: 0

ดูดวง2555, ทำนายดวง2555, ดวงการงาน2555, ดูดวงแม่น2555, ดวงความรัก2555

ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ


         สัปดาห์นี้ เรามาดูเรื่องรักของ “มีน” กันค่ะ และสัปดาห์หน้าก็จะวนถึง "ราศีเมษ" กันอีกครั้ง สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
   

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Cups การใช้ชีวิตในโลกส่วนตัวของคุณ พยายามรักษาความสุขเท่าที่พึงมีพึงได้ แม้ว่าจะเงียบเหงาอยู่ลึกๆ ก็ตาม ในบางคนสะท้อนภาวะโดดเดี่ยวแม้ว่าจะมีคู่รักคู่ครอง


ความรัก ความสัมพันธ์
Page of Wands มีสิ่งที่คุณอยากเริ่มต้นใหม่ หากเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มความสัมพันธ์กับคนปัจจุบันนี้ให้ดีกว่านี้ หรืออาจเป็นการอยากตัดขาดเลิกราให้จบจริงๆ เพื่อไปมีชีวิตใหม่ ส่วนคนโสดก็สนใจงานเป็นพิเศาอยู่แล้วนี่ เรื่องอื่นๆ เอาไว้ก่อน


สถานการณ์การเงิน The Star ราบรื่นดีค่ะ ไม่มีอะไรน่าห่วง จะเป็นช่วงที่คุณมีความสุข สิ่งที่คาดหวังไว้ก็เป็นจริง หากมีปัญหาค่าใช้จ่ายใดๆ ก็จะจัดการได้


ธุรกิจ การงาน  Seven of Cups ไพ่สะท้อนความต้องการภายใน อยากทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน รวมถึงงานในฝันที่เรียกร้องอยู่ลึกๆ ข้างในตลอดเวลา คุณอาจไม่มีความสุขกับชีวิตปัจจุบันนึก และจินตนาการมากมายในสิ่งที่ก็รู้ว่ายากจะเป็นจริง


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Cups เรื่องรัก เรื่องลับ ความสัมพันธ์ที่พยายามเก็บไว้ในที่ส่วนตัว แต่ก็ไม่แน่ว่าจะมีคนรู้เห็นไปแล้ว


คำแนะนำพิเศษ  Justice ทำทุกอย่างตามปกติของคุณไป ทำให้ถูกต้องและชอบธรรมแต่แรก แล้วข้อเท็จจริงจะเป็นคุณแก่คุณเอง


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune จังหวะใหม่ๆ ที่กำลังมาถึงอีกครั้ง หากก่อนหน้านี้มีเรื่องแย่ๆ เกิดขึ้น ตอนนี้สถานการณ์ของคุณจะกลับพลิกผันอีกครั้ง อย่างไรก็ดี อย่าประมาทกับอนาคต ทุกอย่างมักเกิดขึ้นเร็วมาก หลายเรื่องก็ใช่ว่าจะคาดเดาได้ 100%


ความรัก ความสัมพันธ์
Two of Pentacles คู่รักคู่ครองมักมีปัญหากันอยู่ ต้องพยายามแก้ไขร่วมกัน แต่ก็ใช่จะราบรื่น หลักๆ คือเรื่องของเวลาที่ไม่ตรงกัน การงานที่ยุ่งขิงวุ่นวายและแทรกซ้อนเข้ามา อีกอย่างคือปัญหาในชีวิตส่วนตัวที่ต่างก็เจอเต็มๆ เหมือนกัน


สถานการณ์การเงิน The Empress มั่นคงดีนี่คะ และจะมีโอกาสดีๆ อีกด้วย หากมีการทำธุรกิจ ลงทุน ร่วมหุ้นใดๆ กับคู่รักคู่ครอง จะยิ่งถือว่าต้องโฉลกกัน ไพ่ในตำแหน่งนี้ยังบอกถึงทรัพย์สิน สิ่งของมีค่าที่จะได้เพิ่มเข้ามาอีกด้วย


ธุรกิจ การงาน  The Fool คุณมีโอกาสใหม่ๆ ในการทำงาน หากมีการสอบ การแข่งขัน ถือว่าจะได้ข่าวดี หากมีปัญหาในการทำงาน เป็นคำแนะนำให้กล้าหาญ มั่นใจในตนเอง มองโลกในแง่บวกให้มากขึ้น ความรู้สึกดีๆ จะพาคุณไปสู่ประตูบานใหม่


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands คุณอาจตกในที่ๆ ไม่มีความสุข ไม่ใช่อย่างที่คาดหวังไว้ สถานการณ์โดยรอบแม้จะดูดีเพียงไร แต่ลึกๆ คุณก็ไม่มีความมั่นใจกับอนาคต


คำแนะนำพิเศษ  Queen of Pentacles คุณมีทุนที่สำคัญในตนเอง เพียงนำมาใช้ในจังหวะที่ใช่ ในที่นี้ก็เป็นได้ตั้งแต่ทรัพย์สินที่ครองอยู่ การสามารถให้คุณให้โทษผู้อื่น รวมถึงการเป็นนักจัดการมืออาชีพมาแต่ไหนแต่ไร ลองใช้ทักษะให้เป็นประโยชน์

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Hanged Man บรรยากาศที่อึมครึมและคลุมเครือ คุณตกอยู่ในห้วงฝันที่น่าหวาดหวั่น มีความกลัวอยู่ลึกๆ มีสิ่งที่คุณจำเป็นต้องยอมรับเงื่อนไข ในบางคนอาจมีการผ่าตัด การพยายามรักษาสุขภาพในโรคที่เรื้อรัง มองภายนอกไม่เห็น


ความรัก ความสัมพันธ์
The Hierophant จะมีความสงบใจเกิดขึ้น แต่ก็ต้องใช้วุฒิภาวะอย่างมากในการประคับประคองกันไป อาจได้คำแนะนำดีๆ จากผู้ที่มีประสบการณ์มาก่อน ยามมีปัญหาจำเป็นต้องมากต้องลดการใช้อารมณ์


สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles เด่นทีเดียว มีโอกาสมีรายได้ใหม่ๆ หรือช่องทางทำธุรกิจมากขึ้น การลงทุนใดๆ มีความหวังที่ดี มีแนวโน้มจะพบความสำเร็จ


ธุรกิจ การงาน  Nine of Swords น่าจะเป็นสัปดาห์ที่คุณต้องจิตตกไม่ใช่น้อย ไพ่ใบนี้สัมพันธ์ร่วมกับใบแรก แสดงถึงความกังวลอย่างมากถึงมากที่สุด การงานของคุณอาจมีปัญหาเกี่ยวกับกลุ่มคนที่ใกล้ชิดกัน ตลอดจนเรื่องที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ง่ายๆ
   

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot คุณรู้ว่าตัวเองจะไปที่ไหน แต่เส้นทางนั้นเต็มไปด้วยอุปสรรคหนักหนาสาหัสมากจริงๆ


คำแนะนำพิเศษ  Two of Wands ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตคุณ ข่าวดีอย่างหนึ่งคือ คุณจะได้เพื่อนสนิท หรือคู่รักคู่ครอง คนพิเศษที่ให้การสนับสนุนคุณ เป็นมิตรกับคุณ เป็นคนที่คอยช่วยเหลือกันและกัน ผ่อนหนักเป็นเบา ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ไม่โดดเดี่ยว
  

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Pentacles การเริ่มต้นใหม่เพื่ออนาคตตัวเอง หรือการเริ่มสั่งสมสิ่งดีๆ ให้กับตัวเองอีกครั้ง บางคนจะได้ใช้จ่ายเพียงจำนวนน้อย แต่นำมาซึ่งความสุขอย่างมากมาย


ความรัก ความสัมพันธ์
Five of Swords จำเป็นต้องยอมรับความพ่ายแพ้ หรือหากมีปัญหากับคู่รัก เป็นจังหวะที่ต้องหาวิธียุติการทะเลาะเบาะแว้งก่อน ในเกมรักหากจะต้องถอยไปตั้งหลักก่อนก็เป็นของช่วยไม่ได้ เอาน่า วันพระไม่ได้มีหนเดียว


สถานการณ์การเงิน Eight of Cups การเงินไม่ค่อยราบรื่นนัก หากรอค่าตอบแทนอะไรอยู่ มีโอกาสล่าช้าออกไป หรือใช้จ่ายซื้อหาข้าวของก็ไม่ได้สิ่งที่สมใจ หากใช้กับการเดินทางต่างๆ ก็ยังไม่คุ้มค่าอยู่ดี


ธุรกิจ การงาน  Eight of Wands งานเยอะเชียวล่ะค่ะ ขยับขยายออกไปมากมาย จะมีงานใหม่เพิ่มเข้ามาอีก หากเป็นคนทำงานก็ถือว่ามีศักยภาพ มีฝีมือ เป็นที่ต้องการตัวของใครต่อใคร ส่วนคนที่เป็นเจ้าของกิจการจะได้ขยายงาน เริ่มมองเห็นโอกาสงามๆ


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Five of Cups คุณต้องยอมรับความผิดหวัง แม้จะทำใจไว้ล่วงหน้าแค่ไหน แต่สถานการณ์จริงก็ทำให้รู้สึกแย่กว่าที่คิดไว้อยู่ดี


คำแนะนำพิเศษ  The Emperor หากคุณล้มหรือแพ้ ก็จะเป็นภาวะที่ไม่นาน เพราะจะมีคนช่วยหนุนคุณอยู่ มีผู้คอยให้การช่วยเหลือ รวมถึงสามารถพลิกฟื้นสถานการณ์ขึ้นได้ เพราะลึกๆ คุณมีธาตุที่แข็งแกร่งอยู่ไม่ใช่หรือ?

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers การต้องเลือกและตัดสินใจเรื่องสำคัญ มีสิ่งที่ทำให้คุณต้องคิดอย่างถ้วนถี่ สิ่งที่เกิดขึ้นนี้มักมีความสำคัญกับวิถีชีวิตโดยรวมของคุณ แต่ทีนี้ แนวโน้มมักจะเป็นว่าคุณยังเลือกไม่ได้สักทีนี่สิ


ความรัก ความสัมพันธ์
Knight of Swords บรรยากาศไม่สู้ดีนักค่ะ คู่รักคู่ครองมีโอกาสทะเลาะกันเอง หรือต่างอยากจะหาวิธีปลีกตัวจากกัน บางคนทะเลาะกันเองไม่พอยังไปหาเรื่องพาลกับคนอื่นด้วย (อ้าว) ส่วนรักสามเส้าทั้งหลาย ไม่มีใครมีความสุขเลย


สถานการณ์การเงิน Two of Swords เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับการตัดสินใจเรื่องการเงินสำคัญ คุณจะมีทัศนวิสัยไม่ดีนัก หากรอค่าตอบแทนหรือใบเสนอราคาใดๆ ให้รอบคอบเรื่องการสื่อสารให้มาก อาจเจอปัญหาพูดกันคนละทาง ต่างเข้าใจตัวเลขคลาดเคลื่อน


ธุรกิจ การงาน  Six of Swords  หากคุณมีปัญหาหนักอก สถานการณ์จะค่อยๆ คลี่คลายไปเองในไม่ช้านี้ เวลาจะเป็นตัวช่วยที่สำคัญของคุณ แต่ถ้าช่วงนี้เพิ่งเริ่มโปรเจ็คท์ใหม่ ก็เผื่อใจหน่อยค่ะ จะเจอความล่าช้ายืดเยื้อมาก


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Ace of Wands กิจกรรมใหม่ๆ ที่เพิ่งเริ่มต้นในช่วงนี้ หรืองานที่คาดว่าจะสดใสอย่างเต็มที่ กลับมีปัญหาแทรกเข้ามาไม่รู้จบ


คำแนะนำพิเศษ  Death คุณอาจต้องเผชิญกับการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ มีงานที่จะยุติลง หรือสิ้นสุดลงจริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ คุณจะตกอยู่ในภาวะมืดมนสักพัก แต่หลังจากนั้นชีวิตใหม่จริงๆ ก็จะเริ่มต้น เชื่อเถอะ คุณจะได้พบแสงสว่างอีกครั้ง


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess การใช้อารมณ์และสมองแยกแยะสิ่งต่างๆ และใช้สัญชาตญาณเป็นตัวช่วยชี้วัดในที่สุด หลายครั้งเมื่อไพ่ใบนี้เปิดขึ้น จะสะท้อนถึงภาวะต้องตัดสินใจ หรือใคร่ครวญเกี่ยวกับผู้คน และคุณต้องใช้สติปัญญาอย่างมากในการแก้ไขปัญหา


ความรัก ความสัมพันธ์
The Magician จะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้นกับคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่งพบรัก การคบหาดูใจ หรือการหย่าร้างใดๆ ก็ตาม สิ่งสำคัญก็คือ คุณจะโชคดี อุปสรรคจะถูกปัดเป่าไป และคุณจะมีทิศทางชีวิตใหม่ๆ


สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นจากงานใหม่ๆ ที่เข้ามา หรือได้รับการแนะนำจากเพื่อนฝูง คนรู้จัก อีกอย่างหนึ่งหมายถึงคำแนะนำให้คุณเพิ่มทักษะใหม่ๆ ในการทำงานแล้วจะได้รับความสำเร็จตามที่หวัง


ธุรกิจ การงาน  Seven of Swords อาจมีงานที่คุณต้องใช้เทคนิคในการทำให้สำเร็จลุล่วง ต้องพลิกแพลงเป็นพิเศษ อนึ่ง ปัญหาหลายอย่างในการทำงานเป็นที่กล่าวถึงในที่โล่งแจ้งไม่ได้ อึดอัดกับเพื่อนร่วมงาน


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Eight of Swords ระมัดระวังสิ่งที่จะทำให้คุณต้องตกอยู่ในมุมอับ ไม่สามารถต่อรองเงื่อนไขอะไรได้ ถูกมัดมือชก ต้องตกกระไดพลอยโจนทำในสิ่งที่ตนเองไม่่ค่อยพึงใจ


คำแนะนำพิเศษ  King of Wands คุณมีศักยภาพในตัวเอง และก็มีคนเห็นคุณค่าผลงานของคุณ หากเจออุปสรรคระหว่างทางก็อย่าหวั่นไหว ทำตามที่คุณคิดเห็นให้ดีที่สุด แล้วงานจะเป็นตัวชี้ความสำเร็จเอง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   

เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้The Devil ความรู้สึกด้านลบที่มีอิทธิพลเหนือจิตใจ หรือตกในหลุมพรางซาตาน ไม่ทันระมัดระวังบ่วงล่อของต้องห้ามต่างๆ พึงระวังการรับเอาขื่อคามาสวมคอ หรือตกในพันธนาการเพราะทำตัวเอง


ความรัก ความสัมพันธ์
  Ten of Wands ในคู่รักมีภาระความรับผิดชอบร่วมกัน มีสิ่งที่เหมือนต้องไปให้ถึงเป้าหมายให้ได้ คนที่อยู่กินเป็นครอบครัวอาจอยู่ในภาวะไร้สุข แต่ยังต้องแสดงออกอีกอย่างหนึ่งต่อหน้าสังคม ปัญหารักสามเส้ายิ่งนานวันยิ่งเหนื่อยมาก


สถานการณ์การเงิน Six of Cups อาจมีรายได้จากงานที่ทำเสร็จไปแล้วตั้งนาน (ค่าตอบแทนเพิ่งมา) เจ้าหนี้ จะได้รับการชำระหรือชดใช้เงินคืน จะเป็นข่าวดี ส่วนลูกหนี้นั้นก็สามารถขนขวายเงินมาคืนเขาได้


ธุรกิจ การงาน  Eight of Pentacles จะได้ใช้ความรู้ความสามารถอย่างถูกทาง การงานมีความก้าวหน้า เด่นพิเศษสำหรับคนที่ทำมาหาค้าขาย ทำธุรกิจส่วนตัว งานแฮนด์เมดต่างๆ คุณจะมีข่าวดีมากกว่าช่วงอื่นๆ


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Five of Wands มีปัญหาความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน หรือกลุ่มคนต่างๆ วุ่นวายเต็มไปหมด หากต้องการข้อตกลงร่วมกันกับใครก็จะผิดหวัง


คำแนะนำพิเศษ  King of Pentacles คุณรู้วิธีบริหารจัดการสิ่งต่างๆ ดี การใช้ “เงิน” ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในหลายครั้ง ก็ยังเป็นเทคนิคที่ได้ผลอยู่ ถ้าจำเป็นต้องใช้เงินในการแลกเปลี่ยนต่อรอง ก็ลองประเมิน “ค่า” ของสิ่งที่จะได้กลับมาดู


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)  


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ace of Swords มีเรื่องที่คุณต้องตัดสินใจให้เด็ดขาด เพื่อก้าวต่อไปข้างหน้าให้ได้ อุปสรรคที่ขวางคุณอยู่หนักหนามาก แต่ก็ไม่เกินกำลัง ที่สำคัญก็คือการ “ตกลงใจ” ของคุณนี่แหละ


ความรัก ความสัมพันธ์
Three of Pentacles หากกำลังคบหาดูใจกับใคร ถ้าไม่เร่งร้อนคาดหวังแต่อนาคตอันยาวนาน ไม่ได้กดดันมากเกินไป คุณจะพบความสัมพันธ์ที่สบายๆ และอยู่ในระดับให้ความสุขดี แต่ไพ่ใบนี้ก็เตือนนะ คุณอาจมีใครเข้ามาใหม่ๆ โดยที่คนเก่าก็ยังคาอยู่


สถานการณ์การเงิน Page of Swords ไม่สู้ดีนัก มีเรื่องปรวนแปรเอาแน่นอนไม่ได้ รายรายจ่ายยังชวนหงุดหงิด ติดลบ ส่วนรายได้ใหม่ๆ ที่คาดการณ์ไว้ก็มีโอกาสพลิกผัน


ธุรกิจ การงาน  Four of Cups คุณอาจกำลังไม่มีความสุขกับการทำงาน หรือมีสิ่งที่ต้องตัดสินใจในเวลานี้ แต่ปัญหาคือคุณไม่พอใจอะไรสักอย่างนี่สิ อนึ่ง ไพ่ใบนี้เตือนให้คุณใคร่ครวญให้ดี ว่าคุณอยากทำอะไรกันแน่


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The World คุณก้าวมาถึงวงจรสุดท้ายแล้ว มาถึงปลายทาง เหมือนถนนกำลังจะสิ้นสุดลง แต่ที่ขวางหน้าคือแม่น้ำกว้างใหญ่ และคุณยังมองไม่เห็นสะพาน อาจจำเป็นต้องย้อนกลับทางเดิม


คำแนะนำพิเศษ Ace of Cups คุณเป็นคนโชคดีนะ จะมากจะน้อย แม้พบเรื่องลำบากลำบน แต่ก็จะเป็นระยะเวลาไม่นาน จะมีคนยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ อีกสถานการณ์มักจะช่วยหนุนคุณอยู่เงียบๆ แม้ไม่มีเงินสักบาทก็ยังมีข้าวอร่อยกินเลยเอ้า


ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Two of Cups ความสุข ความสมหวัง ความรื่นรมย์สมใจ เป็นสัปดาห์ที่คุณจะรู้สึกจิตใจเบิกบาน ได้พบสิ่งดีๆ ในชีวิต แต่เรื่องดังกล่าวนี้จะไม่เกี่ยวข้องกับคู่รักคู่ครองนะ


ความรัก ความสัมพันธ์
Ten of Swords ไม่ดีเอาเสียเลย ปัญหามาได้หลายทิศทาง แม้แต่ญาติพี่น้องก็ยังเอาเรื่องปวดกะโหลกมาให้ คู่รักคู่ครองเจอปัญหาระหว่างกันยังไม่พอ มีมือที่สามที่สี่เข้ามาได้อีกเพียบ


สถานการณ์การเงิน Five of Pentacles ลำบากสักหน่อยค่ะ ระวังการเงินมีแต่ค่าใช้จ่ายจุกจิก เก็บเงินไม่อยู่ มีคนเข้ามาช่วยใช้ และพอถึงคราวลำบากก็มองหาคนช่วยเหลือไม่ได้เสียนี่


ธุรกิจ การงาน  Knight of Wands อาจได้เดินทางเร็วๆ นี้ หรือได้รับมอบหมายงานสำคัญที่ต้องทำให้เสร็จในเวลากำหนด แต่ก็จะเป็นช่วงกระตือรือร้นเข้มแข็งดี


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Temperance คุณต้องพยายามปรับตัวกับสภาพแวดล้อมหรือคนที่ไม่คุ้นเคย แต่ก็เหมือนไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย มีแต่ความเครียดและกดดัน


คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ถ้าคุณมีคำถาม ในสิ่งที่ตัวเองกำลังทำด้วยความรัก ก็ให้มุ่งหน้าต่อไป แม้ว่าผลตอบแทนจะมาช้าแต่ก็มาแน่ และที่แน่ๆ คุณกำลังมีความสุขอยู่ไม่ใช่หรือ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower สิ่งที่เกิดขึ้นกระทันหัน ไม่คาดฝัน บางเรื่องแม้จะเผื่อใจไว้ก็ยังอดสะทกสะเทือนไม่ได้ คุณอาจต้องพบกับการ “รื้อ” เพื่อ “สร้าง” หรือสิ่งที่ทำสำเร็จแล้วแท้ๆ กลับมาพังทลายลงไป


ความรัก ความสัมพันธ์
Queen of Pentacles คู่รักคู่ครอง มองเห็นคุณค่าในตัวกันและกัน หากมีคนอื่นเข้ามาแทรกก็จึงไม่ใช่คนที่อีกฝ่ายจะเลือกอย่างเต็มที่ ยังต้องคิดถึงชีวิตอีกหลายๆ ด้าน รักสามเส้านั้นตัวจริงมักเป็นฝ่ายได้เปรียบ


สถานการณ์การเงิน Judgement ได้เวลาจ่ายบิล หรือไม่ก็ได้รับค่าตอบแทนตามที่วางแผนไว้ จะได้รับผลพิพากษาที่เป็นประโยชน์สำหรับคุณ หากก่อนหน้านี้มีปัญหาหนักๆ จะได้โอกาสแก้ตัวใหม่ (ใช้จ่ายอย่างได้ประโยชน์เต็มที่มากขึ้น)


ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands มีแนวโน้มของความสำเร็จสูงมาก จะโชคดี มีข่าวดี การงานได้รับความช่วยเหลือร่วมมือ เจ้านายหรือลูกน้องต่างก็เห็นผลงานคุณ แต่เหนื่อยแน่นอนค่ะกับสิ่งที่ต้องจัดการให้เสร็จในเวลาอันสั้น
  

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  The Hermit เหงามาก โดดเดี่ยวมาก แต่ก็ต้องอดทนกับภาวะเช่นนี้ ยิ่งใครที่กำลังเก็บตัวสอบ เรียนหนังสือ ทำงานวิจัยต่างๆ แทบจะต้องตัดขาดโลภภายนอก และยังไม่สามารถออกจากถ้ำไปได้


คำแนะนำพิเศษ Ten of Pentacles การเงินคุณเด่นที่สุด หากจะใช้กับเรื่องบ้าน ครอบครัว อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ จะไม่มีผิดหวัง เงินจะต่อเงิน จะ “ใช้” เงินได้เต็มประสิทธิภาพราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles คุณจะได้โอกาสดีๆ ด้านการเงินเข้ามาอีก หรือมีงานทยอยเข้ามา จะสามารถตั้งหลัก เก็บออม หรือวางแผนไปสู่อนาคตที่ตัวเองปรารถนา


ความรัก ความสัมพันธ์ Page of Cups บางคนอาจกำลังอ่อนไหวกับใครใหม่ๆ แต่บางคนอาจกำลังต้องการแรงบันดาลใจมากขึ้น ไพ่สะท้อนถึงความรู้สึกภายในที่อยากมีเรื่องรักใคร่หวานๆ กับเค้าบ้าง ส่วนรักสามเส้าทั้งหลายนั้นสถานการณ์ไม่มีอะไรคืบหน้า


สถานการณ์การเงิน The Sun ว้าว เด่นเป็นที่สุดค่ะ ระดับขอแสดงความยินดีด้วยได้เลย คุณจะได้ทรัพย์รับเงิน มีโอกาสดี มีรายได้เพิ่มมากขึ้น หรือได้สิ่งของรางวัลที่มีมูลค่าอย่างมาก


ธุรกิจ การงาน  Seven of Pentacles  มีงานที่ต้องอดทนทำไปให้สำเร็จ แต่ก็ด้วยพื้นฐานที่ดีอยู่แล้ว บางคนอาจกำลังวางแผนอนาคตทำงานให้เป็นระบบกว่านี้ แต่คนที่มองหางานใหม่ๆ จะยังต้องทำที่เก่าไปก่อน


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Seven of Wands คุณเจอปัญหาเฉพาะหน้าหลายเรื่องติดๆ กัน ไม่เหนื่อยได้ยังไงไหว บางทีก็น่าคิดว่าคุณหาเรื่องใส่ตัวเองด้วยหรือเปล่า


คำแนะนำพิเศษ  The Moon คุณอาจจิตตกเป็นพักๆ และมีความกังวลอยู่อย่างลึกซึ้ง มีมุมมืดในชีวิตและต้องการจะเปิดตัวเองออกไป อย่ากลัวอะไรมากนัก เป็นตัวของตัวเองเถอะ อย่าปล่อยให้ความมืดครอบงำจิตใจ


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)


เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Three of Swords ความหงุดหงิดผิดหวัง ปัญหาทางอารมณ์ มีเรื่องขุ่นมัวไม่เว้นแต่ละวัน ไพ่เตือนให้อย่าอยู่ใกล้คนที่มีปัญหาทางอารมณ์เหมือนกัน เรื่องเล็กๆ จะลุกลามใหญ่โตได้


ความรัก ความสัมพันธ์
สัปดาห์นี้ ก็ถึงเวลาของคุณราศีมีนกันแล้วนะคะ และก็เช่นเคย มีคำถามฝากมาหลายข้อ จะเลือกมาตอบให้นะคะ ส่วนใครที่อยากถามคำถามพิเศษในแต่ละรอบสัปดาห์ หรืออยากได้คำพยากรณ์ส่วนตัว ก็เชิญตามลิงค์ข้างบนค่ะ


มาดูพื้นฐานกันก่อนค่ะ ราศีมีนเป็นอย่างไรนะ คุณมีแง่มุมอะไรอีกบ้างในเรื่องความรัก-ความสัมพันธ์


ไพ่ Four of Wands ดูท่าทางในช่วงสัปดาห์นี้ ชาวราศีมีนจำนวนมากกำลังคิดเรื่องชีวิตรักชีวิตคู่ที่ยั่งยืนถาวร ตรงนี้เป็นได้ทั้งความใฝ่ฝันของคุณ และสิ่งที่คุณกำลังตั้งคำถามกับมัน เรามาขยายความกันค่ะ


ไพ่หมายเลขสี่นี้ หมายถึงคู่รักคู่ครองที่มีความสอดคล้องกันในเรื่องอื่นๆ นอกเหนือแค่การมองตา การรู้ใจ หมายถึงชีวิตด้านการงาน การวางแผนอนาคต การอยู่ร่วมในบ้านเรือน การมีวงศาคณาญาติอื่นๆ เข้ามามีส่วนในชีวิตคู่ด้วย


ราศีมีนบางคน อาจกำลังมองหาคนที่จะมา “อยู่” กับคุณอย่างจริงจังเช่นนั้น แต่ก็จะมีบางคนที่มองหาหนทาง “ออกไป” จากความมั่นคงที่คนอื่นคิดแทนให้ ไม่ใช่ว่าราศีมีนไม่ต้องการความรักความอบอุ่น แต่การอยู่กับคนที่คุณไม่อาจไว้วางใจ ไม่ใช่สิ่งที่ทำให้คุณมีความสุข


มีเรื่องแปลกอยู่อย่าง กล่าวว่า ราศีมีนนั้นเปราะบางและอ่อนไหวมาก แต่ตัวมีนเอง กลับต้องการความสัมพันธ์ที่หนักแน่นที่สุด เป็นเจ้าเข้าเจ้าของ เป็นคนรักที่ไม่อยากมีใครมาแทรก ต้องให้อีกฝ่ายเปิดตัวว่าเป็นคู่ผัวตัวเมีย เป็นคนที่ชาวมีนมีสิทธิครอบครองทุกประการ ทั้งที่บางเวลา ชาวมีนเองนั่นล่ะที่อยากได้อิสระเอง

มาดูไพ่ประกบกันอีกสักใบ ว่ามีรายละเอียดอะไรจะขยายอีก


Four of Swords อย่างไรก็ตาม เมื่อมีปัญหาในความสัมพันธ์ ราศีมีนมีแนวโน้มจะหลบหนีหรือปลีกตัวออกจากปัญหา มากกว่าการเผชิญหน้าตรงๆ อันดับแรก พอมีเรื่องมีราวในใจ ราศีมีนจะไม่แสดงออกทันที แต่จะเก็บรายละเอียดเอาไว้สุมในอก (กดดันตัวเองอยู่ลึกๆ อีกด้วย)


ปัญหาใจของชาวราศีมีนยังมักส่งผลถึงสุขภาพ ก็อย่าแปลกใจถ้าอกหัก รักคุด รักมีปัญหา แล้วคุณก็จะนั่งนอนไม่เป็นสุข กินไม่ได้ นอนไม่หลับ คนอื่นถามอาจปากแข็งว่าไม่มีอะไร แต่ใจจริงๆ นั้นแทบจะคลุ้มคลั่งอยู่แล้วเชียว


เปิดไพ่ขยายรายละเอียดอีกใบ


Strength อีกอย่างหนึ่ง ราศีมีนหลายคนแม้จะมีภาพภายนอกดูบอบบางอ่อนไหว แต่ใครอย่าเผลอไปสงสารเข้าเชียวนะ เพราะลึกๆ แล้วเป็นคนที่ “แกร่งมากกกก” ตรงนี้ต้องขอย้ำ เพราะได้ไพ่ของคนที่ปราบสิงห์โตอยู่มือด้วยความนุ่มนวลด้วยนะ


เอาเป็นว่า หากราศีมีนต้องการจะเอาชนะใครจริงๆ จะมีวิธีการร้อยแปดที่ประกันได้ถึงความสมหวัง หรือถ้าราศีมีนต้องการจะเลิกลากับใครจริงๆ คนที่ใจแข็งกว่านี้มีอีกมั้ย ให้เสียใจแทบเป็นแทบตาย ก็อย่าหมายจะเปลี่ยนความคิดได้


แล้วคุณอยากได้คนรักแบบไหนหรือ มีอะไรอีก ที่คนของคุณควรปรับปรุงบ้าง (เผื่อเอาให้คนรักของชาวราศีมีนอ่านนะ)


King of Swords ราศีมีนชอบคนที่แข็งแกร่ง ปกป้องได้ เป็นที่พึ่งพาได้ดี มีอุปนิสัยขบถสักหน่อยจะดีมาก ไม่จำเป็นต้องเพอร์เฟ็คท์ จะเป็นแบดบอยแบดเกิร์ลไม่ว่ากัน แต่ขอคนที่ตรงไปตรงมานะ ถ้าจะมีอารมณ์จิตใจซับซ้อนขอให้เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำงานศิลปะ เป็นของเข้าใจได้ แต่อย่าเอามาใช้ในชีวิตประจำวัน


ราศีมีนชอบคนที่เด็ดขาด สามารถปราบตัวเองได้ (แปลกเนาะ) และจะชื่นชมคนเก่งเป็นพิเศษ ราศีมีนชอบคนที่วางอำนาจในเวลาพอเหมาะพอดี ไม่ชอบคนเหยาะแหยะเหลวไหล ที่สำคัญคือต้องรักษาคำพูดและตัดสินใจได้ดีด้วย อย่ามาโลเล


ด้านคุณลักษณะอื่นๆ ของคนที่คุณชอบล่ะ เป็นอย่างไร


Four of Pentacles ชอบคนขี้หึง! แน่ะ เอากับราศีมีนสิ ชอบคนที่มีปัญหากับตัวเองเยอะๆ ชอบยั่วให้อีกฝ่ายระแวง กังวล จริงๆ อาจเป็นความไม่มั่นใจก็ได้นะ คุณน่ะกลัวความสูญเสีย กลัวจะต้องโดดเดี่ยว กลัวเขาไปเป็นอื่น บางทีก็เลยต้องรีเช็คสภาพอารมณ์บ่อยๆ


ใครที่คบหากับราศีมีนก็อย่าแปลกใจถ้าจะพบว่ามีปัญหากันอยู่เสมอๆ ซึ่งเป็นเรื่องที่ลึกๆ แล้วราศีมันพอใจ เพราะถือคติว่า ทะเลาะกัน ขัดแย้งกัน ก็แปลว่ายังมีใจต่อกัน ดีกว่าการเฉยเมยต่อกันไปเสียทุกเรื่อง


มาดูคนโสดกันบ้างค่ะ เป็นอย่างไร


King of Cups อ้ะ ท่าทางจะหว่านเสน่ห์กันใหญ่ ไม่ก็มีคนเข้ามาให้เล็ง ได้ไพ่ของความรัก ความเสน่หา ผู้เชี่ยวชาญการเล่นเกมรักขึ้นมาแบบนี้ เป็นช่วงจิตใจไหวเอนเป็นพิเศษ
มาถึงคนที่ต้องการเลิกลากับแฟนบ้างค่ะ จะสมหวังมั้ย


Six of Pentacles ขึ้นอยู่กับการแลกเปลี่ยนผลประโยชน์ หรือการต่อรองบางประการ เรื่องนี้ไม่สามารถตกลงได้ง่ายๆ แค่เป็นเรื่องของ “ใจ” อย่างน้อยๆ ก็ต้องมีการชดใช้้บ้างละ


สัปดาห์นี้ ยังมีคำถามเข้ามาจำนวนมาก เอาเป็นว่าจัดให้ทุกราศีเหมือนเดิมเลยนะคะ

ราศีมีน กับ ราศีเมษ


Seven of Wands คุณกำลังจะไปสู่ปลายทางที่รอคอย ถ้าจีบกันมานานก็จะได้ลงเอยแล้วล่ะ จะมีข่าวดี มีงานมงคล แต่ถ้าเป็นความต้องการจะเลิกลา ก็จะสมหวังเช่นกัน ส่วนรักสามเส้านั้น ถ้าคุณเป็นมือที่สาม คนของคุณจะตกลงกับอีกฝ่ายได้สำเร็จ แต่ถ้าคุณเป็นเบอร์หนึ่งมาก่อน ต้องอดทนรอสักหน่อยแล้วปัญหาจะคลี่คลายไปเอง


ราศีมีน กับ ราศีพฤษภ


Three of Cups รื่นรมย์ค่ะ อาจได้เปิดตัวแฟนกับใครๆ หรือมีเรื่องให้คนอื่นได้แสดงความยินดี คู่รักคู่ครองมีบรรยากาศดีๆ ต่อกันนะคะ


คำถาม มีนกะพฤษกค่ะ กลับมาแล้วจะดีมั้ยค่ะ > Three of Cups  จะได้กลับมาดีกันค่ะ จะมีบรรยากาศที่ดีขึ้น ได้ปรับความเข้าใจ


ราศีมีน กับ ราศีเมถุน


Ten of Cups มีความสุขอย่างมากเชียวล่ะ ระดับคาดหวังถึงอนาคตร่วมกันได้ เผลอๆ ก็มีแผนแต่งกันแล้ว กรณีมีปัญหาก็จะได้ปรับความเข้าใจ เป็นคู่ที่สอดคล้องกันเป็นพิเศษในช่วงนี้


ราศีมีน กับ ราศีกรกฎ


Queen of Swords คุณได้ไพ่แบบเดียวกับที่กุมภ์ กับ กรกฏได้ ในสัปดาห์ก่อน หมายถึงการมีจุดที่ปะทะกันอยู่ อาจเป็นทัศนคติที่ไม่สอดคล้องกันแต่แรก หรือปัญหาจากความเป็นตัวตนของทั้งสองฝ่าย หากทะเลาะเบาะแว้งก็ยากจะคืนดีกันง่ายในเวลานี้ สำหรับรักสามเส้าศึกนี้ใหญ่หลวงนัก


คำถาม มีนชอบกรกฎอยู่ มีสิทธิ์ลุ้นมั้ย Ten of Pentacles ลุ้นในเรื่องอื่นนะคะ ถ้าเป็นการงานการเงิน ก็ถือว่าเข้ากันได้ดี แต่เอ ราศีกรกฏมีคู่อยู่แล้วด้วยหรือเปล่าคะ


คำถาม ราศีมีนกับคนราศีกรกฎ การคบกันจะเป็นอย่างไรต่อไปค่ะ มีแต่ปัญหามือที่สาม Eight of Wands แต่สำหรับคู่นี้ สถานการณ์ก็ยังไม่สิ้นสุดแค่นี้ ยังจะมีการพัฒนาความสัมพันธ์อีกมาก มีเรื่องต้องเรียนรู้กันต่อ ส่วนมือที่สามก็วางใจไม่ได้นะคะ ถือว่ามีโอกาสมาแทรกอยู่ล่ะ


ราศีมีน กับ ราศีสิงห์


Three of Pentacles ถ้าถือว่าเป็นความสัมพันธ์พิเศษก็สบายๆ แต่ถ้าคาดหวังถึงความจริงจังตอนนี้ ระวังจะอกหักเอา เป็นไพ่ของคนที่คบกันบนพื้นฐานการไม่ผูกมัด การให้อิสระ แต่ถ้ามีปัญหากันก็จะยังมีสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้เชื่อมโยงกันอยู่


คำถาม หนุ่มมีนกะสาวสิงห์ จะรุ่งหรือร่วง Nine of Wands ยังครึ่งๆ กลางๆ ค่ะ มีเรื่องที่ไม่พอใจอยู่ มีอะไรคาใจอยู่เงียบๆ ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้า แต่ก็ไม่ถอยหลัง เรียกว่ายังอยู่ที่เดิมอย่างที่เป็นมานะเอง


คำถาม ราศีมีนกับสิงห์เพิ่งเลิกลากันไป จะกลับมาดีกันได้ไหม มีโอกาสไหม The Emperor อีกฝ่ายเป็นคนใจแข็งมาก และกำลังตั้งป้อมอะไรบางอย่าง ถือว่ายากที่จะคืนดีกันชิลๆ เว้นแต่ว่าคบหากันมานานมากๆ และมีสิ่งพึ่งพากันอยู่ เป็นเรื่องสำคัญและจำเป็น อย่างน้อยๆ ก็จะต้องกลับมาเคลียร์กัน


ราศีมีน กับ ราศีกันย์


Knight of Pentacles อยู่ระหว่างการเรียนรู้ดูใจเป็นหลัก ค่อยๆ เรียนรู้กันไป หากมีปัญหากันก็จะต้องสั่งสมความไว้วางใจขึ้นมาใหม่ และต้องวางแผนชีวิตให้เป็นระบบกว่านี้ถึงจะพูดกันรู้เรื่อง


คำถาม มีนกับกันย์จะสมหวังไหม Eight of Cups แต่ถ้าเป็นการแอบรักข้างเดียว หรือเริ่มต้นไม่สู้ดี คุณได้ไพ่ของความผิดหวังเต็มๆ ล่ะ ต้องทำใจกับความห่างเหิน การห่างหาย หรือการต้องยอมรับความจริง


คำถาม ราศีมีนไม่คุยกับราศีกันย์หลายเดือน อยู่ ๆ เมื่อปลายเดือนที่แล้วก็มาคยด้วย บอกว่าคิดถึง เขาอารมณ์ไหนคะ? อยากรู้ว่าควรเดินหน้ากลับไปคืนดี หรือตัดใจไปเลย Five of Swords ตัวเค้าก็อยู่ในจุดหัวเลี้ยวหัวต่อเหมือนคุณ ยังมีความคิดที่ไม่ชัดเจน และก็แพ้ใจตัวเองเป็นช่วงๆ แต่สิ่งสำคัญคือชีวิตคุณกับเค้าไม่เหมือนเดิมนะ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตามราศีมีน กับ ราศีตุลย์


Ace of Wands หากเป็นการทำงานร่วมกัน การเริ่มโครงการใหม่ๆ ใดๆ จะเข้ากันได้ดีมาก และแสดงถึงแนวโน้มที่สองราศีนี้จะประทับใจกันจากการทำงาน จะเห็นกันและกันเป็นคนเก่ง มีบทบาทสูง ในคู่รักคู่ครองก็จะสนับสนุนกันอย่างดีเป็นพิเศษ

คำถาม เรื่องรักทางไกลระหว่างมีนกับตุลย์ (ต่างชาติ) มีโอกาสเป็นไปได้มากน้อยแค่ไหน The World สำหรับคำถามนี้ คุณได้ไพ่ที่ดีมากค่ะ มีโอกาสเป็นคู่รัก สามีภรรยา หรืออยู่กินกันเชียวล่ะ หรืออย่างน้อยๆ ก็เรียกว่าคนรู้ใจที่โชคชะตาพามาพบกัน ยังไงก็จะได้พบความสุขความสมหวัง ถ้ามีปัญหากันอยู่ก็จะมีจุดคลี่คลายให้ลงเอย


ราศีมีน กับ ราศีพิจิก


Wheel of Fortune จะมีจังหวะที่ดีสำหรับคนทั้งคู่ บางคนจะโคจรมาเจอกันอย่างที่ไม่ได้วางแผนมาก่อน ถ้ามีปัญหากันจะมีสถานการณ์พลิกผันช่วยเหลือในทางที่ดี แต่ถ้าอยากจะเลือกกัน ในสองราศีนี้ จะสมหวัง


คำถาม มีนกับพิจิก อนาคตสดใสไหม จะได้แต่งไหม Justice ในแง่ของจิตใจนั้นมีความพร้อมสูงมาก เป็นคู่ที่พร้อมจะลงเอยกันจริงๆ แต่ประเด็นสำคัญยังจะมีเรื่องของการตกลงกันในเรื่องที่เป็นทางการ การได้รับความเห็นชอบจากคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง การจัดการด้านเอกสารและทรัพย์สิน


ราศีมีน กับ ราศีธนู


King of Wands เข้ากันได้ดีในเรื่องการงาน มีความราบรื่น ต่างช่วยเหลือกันและกันดี แต่ถ้าเป็นเรื่องหัวใจ อยู่ในช่วงไม่สวีทกันเท่าไหร่นัก เผลอๆ จะมีปัญหาถ้าไม่ได้ทำงานด้วยกัน อาจมีคำกล่าวหาว่าเอาแต่งาน ไม่สนใจ ไม่ใส่ใจ ส่วนรักสามเส้านั้นหันเหความสนใจไปเรื่องอื่นบ้างจะดีกว่า เรื่องเก่าๆ ไม่มีความคืบหน้า


คำถาม มีนกับธนู สับสนมากเลย ว่าเค้าคิดยังไง พอดีคุยๆ กันอยู่ The Chariot เค้าก็ให้ความสนใจคุณ และก็มองหาความชัดเจนอยู่เหมือนกัน

คำถาม ความรักความสัมพันธ์สาวมีนกับหนุ่มธนู จะได้เลิกลากันไหมคะ แล้วหนุ่มธนูคิดไงกับเรา Ten of Wands ที่จะเลิกลากันนั้นคงไม่ง่าย แต่ก็ไม่ใช่ความสัมพันธ์ราบรื่นนัก ดูจะมีอะไรบางอย่างเป็น “ภาระ” ในความรู้สึกอยู่เงียบๆ

      ราศีมีน กับ ราศีมังกร


Nine of Cups น่าจะมีมีนกับมังกรที่กำลังมีใจให้กันเงียบๆ โดยไม่เปิดเผยกับใคร มีโลกส่วนตัวที่อยากเก็บงำไว้ ในที่นี้แสดงถึงความอ่อนไหว ความรักใคร่ แม้แต่เรื่องเซ็กซ์ต้องห้ามก็เป็นสิ่งเกิดขึ้นได้


คำถาม ราศีมีนกับราศีมังกร จะมีโอกาสได้คบกันจริงๆบ้างมั้ย (คนราศีมังกรเค้ามีแฟนแล้ว) Nine of Swords ยังไม่มีค่ะ อยู่กันตามลำพังก็มีความสุขนะ แต่สถานการณ์ยังไม่เปิดกว้างให้คุณมากนัก และถ้าอยู่คนเดียวเมื่อไหร่จะจิตตกทันทีราศีมีน กับ ราศีกุมภ์


Seven of Cups มีสิ่งที่ยังไม่แน่ใจ อาจทั้งกับตัวเองหรืออีกฝ่าย บางทีก็เหมือนคนช่างฝันมาเจอกัน พึงระวังภาพลวงตาเวลาคบกันให้มาก ปากไม่ตรงกับใจกันทั้งคู่ บางคนมีรักซ้อน รักแฝง มีความสุขแต่ในจินตนาการ


คำถาม ราศีมีน (หญิง) กับราศีกุมภ์ (ชาย) มีเหตุต้องแยกจากกัน และมีมือที่สามด้วย อนาคตข้างหน้าจะได้กลับมารักกันอีกมั้ย หรือเค้ากับเราจะต้องตัดใจดีกว่าคะ Eight of Swords ไม่เหมือนเดิมแล้วค่ะ คุณตกในสถานะลำบากแล้วล่ะ สถานการณ์ตอนนี้น่าจะแย่มากๆ ใช่ไหมเนี่ย


ราศีมีน กับ ราศีมีน


The Star ได้ไพ่ดีเชียวค่ะ สงสัยราศีเดียวกัน เลยเข้าใจกันได้ดี มีอะไรก็พูดกันได้ จะมากน้อยก็มีความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน หากมีปัญหาก็จะเคลียร์กันได้ จะลงเอยด้วยดี มิตรภาพเป็นเรื่องสำคัญระหว่างคุณทั้งสอง


คำถาม กุมภ์กะมีน ทะเลาะกันบ๊อยบ่อย สุดท้่ายจะเลิกกันมั้ย Page of Wands ไม่เลิกหรอกค่ะ ได้ไพ่ The Star อยู่ในพื้นดวงอยู่แล้วด้วย เดี๋ยวก็ดีกัน


ไพ่ใบสุดท้ายค่ะ คำแนะนำพิเศษของคุณ


Six of Cups ความทรงจำของคุณ อาจมีทั้งเรื่องร้ายและสวยงาม แต่นั่นก็คือส่วนหนึ่งในชีวิตที่ไม่อาจปฏิเสธ คุณเรียนรู้จากมันได้ ใช้ประโยชน์จากมันได้ แต่ก็อย่าจมอยู่กับความหลังเท่านั้น คุณสามารถเริ่มชีวิตใหม่ได้ ไปสู่อนาคตได้ จากรอยเท้าของวันวาน


คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือ บางความทรงจำไม่ใช่รอยเท้าบนผืนทราย มันสลักอยู่ในความรู้สึกแข็งแรงกว่าจะลบเลือนง่ายๆ แต่คุณก็สามารถเลือกได้ ว่าจะให้มันมีอิทธิพลกับคุณในทางไหน


สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่มีปัญหาค่ะ การเงินเด่นทีเดียวค่ะ มีกินมีใช้ ได้ความสะดวกสบายดี ลำบากก็มีคนช่วยเหลือ
   

ธุรกิจ การงาน   The Devil อาจเจองานหนักเต็มเอี๊ยด ส่วนหนึ่งเพราะโลภรับเข้ามาเอง ระวังงานซ้อนงาน กับเพื่อนร่วมงานมีปัญหาอยู่เงียบๆ หลายคนกำลังทำในสิ่งที่เรียกว่า ผูกเชือกล่ามตัวเอง


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Wands คุณเป็นคนเก่ง แต่เหมือนมีจุดที่ไม่ได้ใช้ความสามารถตัวเองเต็มที่ เหนื่อยล้าเป็นช่วงๆ จิตตกอย่างไม่น่าเชื่อ


คำแนะนำพิเศษ The Hermit ถ้าคุณประสบปัญหาชีวิตหนักๆ มีคำแนะนำให้มองหาที่ๆ สงบใจ ไตร่ตรองทุกอย่างให้รอบคอบ อย่าใจร้อนผลีผลาม สิ่งที่จะแก้ไขได้ สำหรับคุณนั้นคือการใช้สติปัญญา การใช้วุฒิภาวะ การใช้ข้อมูลรอบด้าน ไม่ใช่ตัดสินใจด้วยอารมณ์

000000000000.jpg
www.bbberry.net

ที่มา http://horoscope.kapook.com/view27766.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้