ดูดวงประจำวันที่ 28 มิย.-4กค.54

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-6-26 10:38| เปิดอ่าน: 5545| ความคิดเห็น: 0

ดูดวง2555, ทำนายดวง2555, ดวงการงาน2555, ดูดวงแม่น2555, ดวงความรัก2555

ดูดวงไพ่ยิปซี 12 ราศี ประจำวันที่ 28 มิถุนายน - 4 กรกฎาคม 2554


ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
อ่านไพ่ส่วนตัวกับการะเกต์พยากรณ์ ออนไลน์ คลิกที่นี่ค่ะ

              
         สัปดาห์นี้ เรามาดูเรื่องรักของ “กุมภ์” กันค่ะ และสัปดาห์หน้าก็จะวนถึง “ราศีมีน” กันอีกครั้ง สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ


ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
   
        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Hierophant การระงับใจ ข่มใจ ใช้ความรู้สึกรับผิดชอบชั่วดีมากขึ้น หรือพยายามใช้ชีวิตอย่างสงบ อยู่ในกรอบขนบธรรมเนียมประเพณี บางคนจำเป็นต้องรับฟังคำแนะนำจากผู้หลักผู้ใหญ่ ต้องปฏิบัติตามแม้จะไม่เห็นด้วยก็ตาม


ความรัก ความสัมพันธ์
Wheel of Fortune มีจังหวะที่ดีสำหรับความสัมพันธ์ของคุณ แต่กรณีมีคนรักหลายคน จะมีคนหนึ่งซึ่งมาแรงกว่าใครๆ และคุณอาจกำลังมองหาช่องทางแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าให้ได้ผลสำเร็จเร็วๆ


สถานการณ์การเงิน Two of Swords ค่อนข้างตึงมือ ต้องหมุนอย่างหนักเป็นพิเศษ การลงทุนใดๆ ในช่วงนี้อย่าประมาท มีเหตุให้ต้องเครียด ความพยายามปรับตัวให้ทันสถานการณ์จะเป็นไปโดยยากลำบาก


ธุรกิจ การงาน  Queen of Wands มีจังหวะที่ดีในด้านการงานค่ะ จะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะอยู่ในตำแหน่งผู้นำหรือผู้ตาม ได้ใช้ศักยภาพตัวเองให้เกิดศักยภาพสูงสุด


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Wands ความขัดแย้งวุ่นวายกับผู้คนรอบขา้ง การต้องอยู่ร่วมกับคนที่มีทัศนคติแตกต่างกันอย่างมาก

        คำแนะนำพิเศษ Six of Swords ไม่ว่าอย่างไรคุณก็ต้องรอ เพื่อให้สถานการณ์ที่ยุ่งยากหลายอย่างได้คลี่คลายออกไปเอง ตอนนี้ แม้จะพยายามเร่งรัดยังไง ก็จะเจอแต่ความล่าช้า


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

         
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Death สัญญาณของการสิ้นสุดเหตุการณ์บางอย่าง หรืออาจเป็นความรักความสัมพันธ์ โครงการ งานที่ทำอยู่ อย่างใดอย่างหนึ่ง จะมีการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย ในบางคนอาจถึงกับผ่าตัด ทำศัลยกรรม หรือจัดระบบชีวิตใหม่ทั้งหมด


ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups มีมิตรภาพที่ดีเกิดขึ้น (และไพ่ตำแหน่งนี้ จะกลับไปชี้ว่า ไพ่เดธข้างบนนั้นจะหมายถึงเรื่องอื่น ไม่ใช่คู่รักคู่ครอง) คุณจะพบความรื่นเริง สนุกสนาน ได้อยู่กับคนรู้ใจ บางคนมีโอกาสเปิดตัวแฟนกับเพื่อนๆ


สถานการณ์การเงิน  Seven of Pentacles กำลังวางแผนเรื่องการเงิน การจัดการทรัพย์สิน รวมถึงเกี่ยวข้องกับที่ดิน การเกษตร อสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ในบางคนกำลังคิดเรื่องแปรสินทรัพย์เป็นทุน หรือออมเงินอย่างจริงจัง


ธุรกิจ การงาน  Queen of Swords คุณต้องเผชิญหน้ากับอุปสรรคศัตรูที่เข้มแข็งอย่างมาก ตัวคุณเองก็ต้องพยายามเต็มที่ในการยืดหยัดต้านแรงปะทะ ข้อดีก็คือ คุณเองมีพลังในการต่อสู้ น่ากลัวไม่ใช่ย่อย ปัญหาใดๆ ที่ควรร้ายแรงก็จึงผ่อนระดับลงมา


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Pentacles คุณทำสิ่งต่างๆ เพื่อคนอื่นมากไปหรือเปล่า ทั้งการมอบความสุข ความสะดวกสบาย ให้การปรนเปรอคนอื่นมากกว่าจะให้ตัวเอง (ทั้งๆ ที่เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว)

       คำแนะนำพิเศษ King of Wands คุณจะประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก โดยเฉพาะในสายงานที่มีความถนัดจัดเจน จะไม่มีอะไรมาขวางทางคุณได้ แม้จะเจอสถานการณ์ไม่สู้ดีก็อย่าแคร์ เดินหน้าต่อไปเถอะน่า

   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Nine of Swords ความวิตกกังวล จิตตก ไม่สบายใจอย่างแรง มีเรื่องกลุ้มและเครียดอยู่ข้างในลึกๆ รู้สึกจิตใจไม่มั่นคง หรืออาจมีปัญหามากระทบคุณจริงๆ แต่บอกใครไม่ได้


ความรัก ความสัมพันธ์
Ace of Wands เป็นไปในทิศทางที่ดี มีความหวัง ความเบิกบาน เกี่ยวข้องกับการเริ่มต้นที่ดี คู่รักคู่ครองอาจได้ทำงานร่วมกัน มีโปรเจ็คท์ใหม่ๆ ร่วมกัน แต่ถ้าเป็นคนโสดก็จัดว่างานกำลังเด่น อาจได้เจอคนน่าสนใจมากๆ จากการทำงานร่วมกัน


สถานการณ์การเงิน  Three of Pentacles มีรายได้พิเศษหรือกำไรเล็กๆ น้อยๆ เข้ามา รวมถึงของมีค่าที่ไม่ใช่ตัวเงินเท่านั้น เพื่อนฝูงนำโชคลาภมาให้ ได้ค่าตอบแทนจากสิ่งที่ทำโดยไม่ได้คาดหวัง


ธุรกิจ การงาน  The High Priestess มีคำแนะนำให้ใช้สัญชาตญาณของคุณให้เป็นประโยชน์ รวมถึงหาตัวกลางเข้ามาช่วยเหลือในข้อปัญหาที่เกิดขึ้น จะมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องใช้สมองและหัวใจไปพร้อมๆ กัน
   

คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords ความหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ต้องเกี่ยวข้องกับคนเจ้าอารมณ์ หรือยั่วคุณให้พื้นเสียได้ง่ายๆ

        คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles มีปัญหาหลายจุดในชีวิตคุณที่เกิดจากรูรั่วที่มองไม่เห็นในเวลาปกติ เปรียบเหมือนเวลาฝนตกจึงค่อยเจอน้ำหยดเต็มไปหมด ถ้าฝนไม่ตกก็มองไม่เห็นช่องโหว่ ลองหารูรั่วของคุณให้เจอ และหาวิธีแก้ไขดู
  
  

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)


        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Wands การเดินทาง การก้าวไปข้างหน้าอย่างกระฉับกระเฉง มีแผนการที่ต้องไปให้ถึงจุดหมาย ถึงจะขี้เกียจแค่ไหนก็ต้องทำตัวเองตื่นตัว ขยันขันแข็งและลุยไปข้างหน้าให้ได้


ความรัก ความสัมพันธ์
The Sun คุณได้ไพ่ที่สว่างไสวที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็จะลงเอยด้วยดี ในบางคนจะได้เจอมิตรสัมพันธ์ที่ดี ความเข้าใจ ความเบิกบาน หากมีปัญหากันก็จะแก้ไขได้ คู่รักคู่ครองเสริมส่งกันอย่างมาก


สถานการณ์การเงิน  Eight of Swords ระวังปัญหาทางการเงินสักหน่อย อาจต้องในมุมอับโดยไม่คาดฝัน หรือมีเหตุใช้จ่ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ รวมถึงการใช้จ่ายกับสุขภาพ การต้องนอนโรงพยาบาล การเปลี่ยนแปลงวงเงินที่ไม่เต็มใจ


ธุรกิจ การงาน Seven of Cups คุณอาจกำลังฝันถึงงานที่อยู่ไกลออกไป งานในฝัน หรืองานที่มีความสนใจเป็นการพิเศษ แต่ไม่ใช่งานที่อยู่ตรงหน้า ก็ระวังความคิดที่ฟุ้งซ่านจะพาให้ทำอะไรไม่สำเร็จ


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Moon เข้าสู่สภาวะจิตตก หมกมุ่นอยู่กับเรื่องที่ไม่ครเป็นเรื่อง อ่อนไหวอย่างมาก คิดมาก แม้จะรู้ตัวก็ยังฉุดใจขึ้นไม่ได้

       คำแนะนำพิเศษ Three of Wands คุณมีเพื่อนคู่คิดมิตรคู่ใจ มีคนคอยช่วยเหลือ สนับสนุนอะไรๆ หลายอย่าง ทำการใดก็จะสำเร็จได้ ไม่ต้องห่วง อนึ่ง สายสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่มีเข้ามาระหว่างนี้จะนำโอกาสดีๆ ทางการงานมาให้ด้วย

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)


        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Temperance การปรับตัวเข้ากับสภาวะแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย การพบเจอผู้คนใหม่ๆ มีแผนการเดินทาง การเคลื่อนที่ แต่ที่แน่ๆ ก็คือต้องจัดสมดุลตัวเองให้ได้ บางเรื่องไม่เคยทำก็ได้ทำ บางอย่างไม่เห็นชอบก็ต้องหลิ่วตาตาม


ความรัก ความสัมพันธ์
Page of Swords บรรยากาศไม่ดีนัก มีเรื่องหงุดหงิดกับคนรอบข้างง่ายๆ หรือแม้แต่คนใกล้ตัว คำพูดจา การสื่อสาร อาจเกิดข้อผิดพลาดและกลายเป็นปัญหาต่อกันได้ ส่วนใครที่ระแวงคนรักเพราะคำพูดคนอื่นควรพิจารณาให้ดี


สถานการณ์การเงิน  Ace of Swords แม้จะหนัก แต่คุณก็จะผ่านไปได้ ไม่ต้องห่วงอะไรมาก สำคัญคือความเข้มแข็ง การเชื่อมั่นตนเองว่าคุณจะฝ่าวิกฤติไปได้ เมื่อใจคุณพร้อมคุณจะทำอะไรได้เต็มกำลัง ซึ่งมีศักยภาพอยู่แล้ว


ธุรกิจ การงาน   Knight of Pentacles จะมีโอกาสดีเข้ามา และนำรายได้ที่ดีในอนาคตมาให้ อาจมีแผนทางธุรกิจที่เริ่มก่อตัวขึ้นช้าๆ หากไม่เร่งรัดใจร้อนก็จะก้าวหน้าไปด้วยดี


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Pentacles การเริ่มต้นทุกอย่างมีความเสี่ยง อย่าด่วนประมาทกับสิ่งที่ดูเหมือนจะสดใสไปหมด อนึ่ง การเริ่มโครงการใหม่ใดๆ จะใช้ทุนกว่าที่คาดการณ์ไว้

       คำแนะนำพิเศษ  The World คุณมักจะโชคดีเสมอ งานหนึ่งหมดไปก็จะได้งานใหม่มาแทน หรือแม้โครงการหนึ่งจบลงก็จะต่อยอดไปเป็นงานอีกอย่าง ทุกครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง ชีวิตคุณจะดีขึ้น


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)


        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Nine of Wands ความกังวล ความไม่พอใจ มีบรรยากาศที่ตึงเครียดในที่ๆ คุณอยู่ หรือมีความต้องการอยากจะเปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเอง แต่ก็ทำอะไรมากไม่ได้ ต้องจำยอมอดกลั้นทั้งที่เบื่อสุดจะทน


ความรัก ความสัมพันธ์
Four of Pentacles มีปัญหาหลายอย่างที่เก็บสะสมความไม่พอใจไว้ บางคนมีความหึงหวงหวาดระแวงกันมากกว่าปกติ อีกอย่างคือการรู้สึกไม่เป็นอิสระ เหมือนถูกจำกัดอิสรภาพ ตกในเงื่อนไขที่ไม่พอดี


สถานการณ์การเงิน  Knight of Cups จะมีรายได้เข้ามา มีข่าวดี แต่ก็จะเป็นเงินก้อนย่อมๆ เป็นรายได้ที่ค่อยทยอยเข้ามา ในบางคนมีความคิดอยากใช้จ่ายกับความต้องการส่วนตัว กิจกรรมทางศิลปะ หรือส่วนที่เกี่ยวข้องกับคนรัก เพื่อนฝูง


ธุรกิจ การงาน  King of Pentacles มีความสุขกับการทำงานไม่เบานะคะ ได้ทำสิ่งที่รักที่ชอบ เพียงแต่อาจยังไม่สมใจร้อยเปอร์เซ็นต์ ยังมีเรื่องที่ต้องใช้ความอดทน ข่มใจ ต้องปรับตัวไปตามสถานการณ์ที่ไม่แน่นอนอยู่บ้าง


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Two of Wands ไม่มีคู่คิดที่ปรึกษาที่ดีพอ คนใกล้ชิดก็อาจไม่เข้าใจกันมากอย่างที่ควรเป็น โดดเดี่ยวอยู่ลึกๆ


คำแนะนำพิเศษ Ten of Cups แต่ไม่ว่าคุณจะประสบปัญหาต่างๆ อย่างไร คุณก็จะมีครอบครัวที่มีสายใยรักแน่นเหนียว มีความผูกพันแนบแน่น เกิดวิกฤติปัญหา ญาติพี่น้อง คู่รักคู่ครอง ก็จะไม่เพิกเฉยดูดาย จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือกันและกัน

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
   
        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Magician ความเฉลียวฉลาดของคุณ การแก้เกม การพลิกแพลงกลยุทธ์ การใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการกระทำสิ่งต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงสถานการณ์ที่เลวร้ายให้กลายเป็นดีได้อย่างง่ายดาย


ความรัก ความสัมพันธ์
  Six of Pentacles คู่รักคู่ครองจะมีการพึ่งพาอาศัยกัน หรือมีฝ่ายหนึ่งที่ต้องพึ่งพิงอีกฝ่าย อย่างไรก็ตาม เป็นความช่วยเหลือที่เต็มใจ การมอบความรักความห่วงใยโดยการแสดงออกอย่างเป็นรูปธรรม


สถานการณ์การเงิน  The Lovers  จะมีสิ่งที่ทำให้คุณต้องเลือกหรือตัดสินใจ เป็นประเด็นสำคัญ อาจเป็นรายรับ-รายจ่าย การรับเงื่อนไข การแลกเปลี่ยนต่อรองผลประโยชน์ หรือการชั่งตวงวัดทิศทางในการทำธุรกิจ


ธุรกิจ การงาน   Judgement มีผลตัดสินบางอย่างออกมา อาจเป็นการประกาศผลการตัดสิน การแข่งขัน หากสมัครงานไว้จะได้รับผลในสัปดาห์นี้ ส่วนใครที่ทำอะไรพลาดไปคุณจะได้รับโอกาสใหม่อีกครั้ง


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นEight of Cups คุณมีเรื่องผิดหวังอย่างมาก โดยเฉพาะในเรื่องความสัมพันธ์ส่วนตัว อาจต้องพลัดพรากจากกัน มีความห่างเหิน มีสถานการณ์ที่ทำให้ต้องอยู่ห่างกัน


คำแนะนำพิเศษ  Four of Swords การหยุดพักทบทวนเป็นสิ่งสำคัญ และหากช่วงนี้มีงานใดต้องจบลง หรือความสัมพันธ์ต้องมีจัดการจัดระยะ นั่นจะส่งผลดีสำหรับคุณ


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้Strength การใช้พลังในการจัดการกับอุปสรรคปัญหาให้ได้ เป็นไพ่ที่เตือนด้วยว่าคุณมีศักยภาพสูง สามารถควบคุมสถานการณ์หนักหน่วงได้ดี อย่างไรก็ตาม ระวังจะเผลอกดดันคนอื่นเกินไป


ความรัก ความสัมพันธ์
King of Pentacles มิตรภาพความสัมพันธ์ใดๆ ต้องการการจัดการที่เหมาะสม โดยเฉพาะกับคนที่มีค่าสำหรับคุณ ความรักอาจแลกเปลี่ยนกับอื่นใดไม่ได้สมน้ำน้ำเนื้อเท่ากับ “รัก” หากคิดจะแลกรักกับอย่างอื่น พิจารณาดูให้ดี


สถานการณ์การเงิน  The Hanged Man ยังมีปัญหาคาราคาซังหลายอย่าง และภาระหนี้สินที่ต้องรอเวลาชดใช้ บางคนถูกถ่วงไว้ด้วยพันธะทางการเงินหลายประการ ไม่ค่อยปลอดโปร่งใจ


ธุรกิจ การงาน   The Fool ได้ทำงานใหม่ๆ หรือมีกิจกรรมใหม่ สร้างความสนุกสนาน เพิ่มชีวิตชีวา หากมีการสมัครสอบ แข่งขัน จะได้โอกาส ได้ข่าวดี แต่บางคนอาจหยุดพักการทำงานเพื่อไปศึกษาต่อ

       คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Justice ทุกอย่างว่ากันไปตามข้อเท็จจริง ถ้าคุณผิดก็จำเป็นต้องยอมรับความผิด จะหลีกเลี่ยงไม่ได้

       คำแนะนำพิเศษ The Hermit แม้จะมีความโดดเดี่ยวหรือแปลกแยกจากทุกๆ คน แต่คุณก็รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร การมุ่งหน้าไปในทางที่ตัวเองเชื่อมั่น แม้วันนี้จะเงียบเหงาแค่ไหน แต่ความสุขก็รอคุณอยู่ข้างหน้าราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  King of Swords การต้องต่อกรกับอุปสรรคปัญหาที่ขวางหน้า ต้องฝ่าฟันเต็มที่ ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ สำหรับคุณ สิ่งสำคัญอีกอย่างคือการตัดสินใจให้เด็ดขาดเข้มแข็ง ไม่ยอมแพ้กลางคัน


ความรัก ความสัมพันธ์
Ten of Wands เหมือนมีภาระความรับผิดชอบที่ต้องแบกไปให้ถึงจุดหมาย บางคนจะเหนื่อยมากกับชีวิตรักชีวิตคู่ มีข้อเรียกร้องต่อกันและกัน แต่ก็นั่นล่ะ ยังไงก็ยังทิ้งกันไม่ได้


สถานการณ์การเงิน  Four of Cups ไม่อยากควักกระเป๋าจ่าย แม้ว่าจะจำเป็นต้องจ่ายจริงๆ หรือใช้เงินแลกเปลี่ยนอะไรมาแล้ว กลับไม่ค่อยเป็นสุข ไม่มีความพอใจ แย่จริง


ธุรกิจ การงาน    Five of Cups ดูจะเป็นสัปดาห์แห่งความผิดหวัง และปัญหารุมเร้าหลายทาง การงานก็มีเรื่องเสียความรู้สึก มีจุดที่กระทบใจ การทำงานร่วมกับบุคคลต่างๆ มีแต่เรื่องปัญหา


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Two of Cups สิ่งที่ “ได้รับ” มาบางอย่างใช่จะนำมาซึ่งความสุขเสมอไป


คำแนะนำพิเศษ  Eight of Pentacles มีจังหวะที่ดีในการทำงานทำเงิน การใช้ทักษะอาชีพของคุณ ขอเพียงขยันเท่านั้นคุณก็จะได้รับผลตอบแทนงามๆ ไม่ใช่หรือ


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)


   
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Wands การต้องสู้กับอุปสรรคปัญหาอย่างเต็มที่ เน้นการแก้ไขอุปสรรคเฉพาะหน้า การพยายามฝ่าไปสู่เป้าหมาย แต่ก็แสดงถึงพลังและการยืนหยัดอยู่ได้ ไม่ว่าคลื่นลมแปรปรวนแค่ไหน

ความรัก ความสัมพันธ์
Four of Wands มีความสัมพันธ์ที่ดี มีมิตรภาพที่เกื้อกูลและมั่นคง บางคนพบรักพบสุข มีคู่ครองที่วางแผนชีวิตร่วมกัน ทุกอย่างกำลังดำเนินไปด้วยดี


สถานการณ์การเงิน  Knight of Swords เหนื่อยค่ะ ต้องตั้งใจและสู้เต็มที่เพื่อให้ได้เงินก้อนตามที่ปรารถนา การเงินไม่ราบรื่น มีข้อขลุกขลักมากมาย ซ้ำอาจต้องใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่ได้วางแผนมาก่อน


ธุรกิจ การงาน   The Tower ระวังสักหน่อยค่ะ จะเจอปัญหาที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ การทำงานต่างๆ รอบคอบให้มาก รวมถึงการเก็บรักษาข้อมูล การเตรียมพร้อมรับมือความเสี่ยงในรูปแบบต่างๆ


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น  Queen of Cups คุณเหงาอยู่อย่างมากมาย แม้ภายนอกจะดูมีความสุขในสายตาคนอื่นแค่ไหน


คำแนะนำพิเศษ  Ace of Cups คุณสามารถเริ่มต้นได้เสมอ ไม่ว่าจะพบเรื่องย่ำแย่แค่ไหน หรืออะไรก็ตามที่พังทลายลง สำคัญที่สุดคือความรู้สึกตัวเอง อย่าปล่อยให้มีช่องว่างขยายกว้างขึ้นเรื่อยๆ จนอะไรก็ถมไม่เต็ม รักคนอื่นแล้วก็รักตัวเองด้วย
        
ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Pentacles การเงินที่มั่งคั่ง เฮงๆ มีรายได้จากกิจการงาน บางคนได้มรดกสมบัติพัสถาน ครอบครัวยื่นมือเข้ามาให้ความช่วยเหลือด้านการเงิน เป็นผู้ที่มีทุนรองรังไม่เดือดร้อน


ความรัก ความสัมพันธ์  ก็ถึงเวลาของคุณราศีกุมภ์กันแล้วนะคะ และก็เช่นเคย มีคำถามฝากมาหลายข้อ จะเลือกมาตอบให้นะคะ ส่วนใครที่อยากถามคำถามพิเศษในแต่ละรอบสัปดาห์ หรืออยากได้คำพยากรณ์ส่วนตัว ก็เชิญตามลิงค์ข้างบนค่ะมาดูพื้นฐานกันก่อนค่ะ ราศีกุมภ์เป็นอย่างไรนะ คุณมีแง่มุมอะไรอีกบ้างในเรื่องความรัก-ความสัมพันธ์ไพ่ The Star คุณได้ไพ่ที่ตรงตัวเป๊ะมากค่ะ เพราะไพ่ดวงดาวนี้ เป็นไพ่ประจำราศีกุมภ์โดยตรงนั้นเอง บอกถึงสไตล์รักและการปฏิบัติตัวยามมีความสัมพันธ์ราศีกุมภ์เป็นราศีของมิตรภาพ ความเข้าอกเข้าใจ ความรักที่อาจเริ่มต้นจากความเป็นเพื่อน มีบรรยากาศที่ดี ที่จริงใจจนรู้สึกได้ ราศีกุมภ์จะไม่เอารัดเอาเปรียบคนอื่นโดยเจตนา และจะกระตือรือร้นให้ความช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนในรูปแบบต่างๆ หลายครั้งจึงสร้างความประทับใจให้กับคนที่เข้ามาเกี่ยวข้องรู้จักกันนอกจากนั้น ราศีกุมภ์ยังเป็นคนที่มักมีทัศนคติที่ดีในด้านความรัก มีความเข้าอกเข้าใจสูง หากรักกับราศีกุมภ์ก็มั่นใจได้ว่าจะไม่ถูกแทงข้างหลัง เว้นแต่เค้าคิดว่าไม่ใช่เรื่องทำให้คนอื่นเจ็บปวดเสียใจ ราศีกุมภ์จะมีความเชื่อเช่นนั้นว่าตัวเองไม่ได้ทำร้ายใคร และไม่มีเจตนาร้ายกับใครทั้งสิ้นในยามรัก ราศีกุมภ์จะเป็นคนร่าเริง มีอารมณ์ขัน แสดงความเฉลียวฉลาดจนรู้สึกได้ นั่นเพราะเป็นราศีที่มีไหวพริบมาก เรื่องเครียดๆ ก็ยังเอามาทำให้ขำได้ แต่คู่รักราศีกุมภ์ก็ควรรู้ไว้ว่านี่เป็นราศีธาตุลม การมองโลกในแง่ดีของเขา ตลอดจนการเป็นเพื่อนได้กับทุกๆ คน ปฏิบัติกับทุกคนเสมอหน้า อาจทำให้คนรักของราศีกุมภ์ต้องตกในความหึงหวงเหมือนคนบ้า หรือถูกแผดเผาด้วยไฟในทรวงขณะที่ราศีกุมภ์ตีหน้าสงสัยว่า เกิดอะไรขึ้นอนึ่ง ราศีกุมภ์เป็นราศีของการช่วยเหลือสังคม การทำประโยชน์แก่มวลมนุษยชาติ ในทางหนึ่ง ราศีกุมภ์จะกระตือรือร้นช่วยเหลือคนรักของตัวเองทุกวิถีทางเมื่อมีปัญหา จะไม่นิ่งดูดาย และจะแผ่เผื่อความช่วยเหลือไปยังญาติพี่น้องหรือเพื่อนๆ ของคนรักด้วย แต่ในเวลาเดียวกัน ก็ช่วยคนอื่นๆ ในระดับเดียวกัน จนทำให้แยกไม่ออกว่า อะไรคือความพิเศษของคนราศีนี้

มาดูไพ่ประกบกันอีกสักใบ ว่ามีรายละเอียดอะไรจะขยายอีกQueen of Pentacles ราศีกุมภ์เป็นนักประเมินที่เก่งกาจ และจะสามารถชั่งตวงวัดคนที่ “มีคุณค่า” ได้อย่างรวดเร็ว เป็นคนที่รู้วิธีจัดการกับอุปสรรคในชีวิต แต่ก็นั่นล่ะ จะทำอะไรแค่ไหนอย่างไรนั่นอีกเรื่องราศีกุมภ์หลายคน จะให้ความสนใจกับคนที่มีคุณค่าต่อสังคม มากกว่าคนที่มีคุณค่าเฉพาะในครอบครัวแคบๆ ราศีกุมภ์จะมองโลกในมุมกว้างใหญ่ มีทัศนะแหลมคมเกี่ยวกับสังคม เศรษฐกิจ การเมือง แต่ตัวราศีกุมภ์เองจะไม่ผูกพันตัวเองไว้กับสิ่งหนึ่งสิ่งใดเป็นเป็นเฉพาะ (ก็เป็นราศีแห่งสายลมนี่นา)

เปิดไพ่ขยายรายละเอียดอีกใบNine of Cups แต่ในด้านความรัก ความใคร่ ความสัมพันธ์ต่างๆ ราศีนี้เจ้าชู้เงียบอย่าบอกใคร และชอบการมีโลกส่วนตัวในที่ๆ คนอื่นยากจะเข้าถึงได้ง่าย ราศีกุมภ์มีด้านที่รักอิสระสูง และดูเป็นคนเปิดเผยมาก แต่อีกด้านจะเป็นคนที่ต้องการมีชีวิตในมุมที่ตัวเองพึงพอใจ ไม่ชอบให้ใครมาขัดขวางความปรารถนาราศีกุมภ์จำนวนมากจึงพร้อมจะมีความรักหลายรูปแบบ มีคนซ่อนไว้ หรือมีความพึงพอใจไม่จำกัดจำนวน เป็นราศีที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับทุกคน และรับเอาความรักใคร่ไยดีได้จากผู้คนอีกเป็นจำนวนมาก การจะเป็น “ที่หนึ่ง” สำหรับราศีกุมภ์จึงเป็นเรื่องยาก เพราะถ้าถามว่ารักคนไหนมากที่สุด ราศีกุมภ์แท้มักจะตอบว่า “รักเท่ากันทุกคน”

แล้วคุณอยากได้คนรักแบบไหนหรือ มีอะไรอีก ที่คนของคุณควรปรับปรุงบ้าง (เผื่อเอาให้คนรักของชาวราศีกุมภ์อ่านนะ)The Chariot ราศีกุมภ์ชอบคนที่แข็งแกร่ง มีพละกำลังในการจัดการกับอุปสรรคปัญหา ตัวราศีกุมภ์ช่างฝันได้ แต่ไม่ชอบอยู่กับคนที่มีความฝันมากๆ เช่นเดียวกัน มักแสวงหาคนที่ทำอะไรได้เป็นรูปธรรม ทนต่อแรงกดดันต่างๆ ได้ดี โดยเฉพาะแบบทดสอบจากตัวราศีกุมภ์เองสิ่งสำคัญอีกอย่าง สำหรับคนที่จะเป็นคนรักของราศีกุมภ์ก็คือ ให้มั่นใจในตัวเองเมื่อคิดลงเรือลำเดียวกัน หรือร่วมทางเดินไปด้วยกัน เพราะเมื่อเจอปัญหาขลุกขลักและไม่อยากเดินไปด้วยกันต่อ ราศีกุมภ์จะไม่ง้อหรือขอร้อง แต่จะปล่อยให้เดินจากไปแต่โดยดี หรือเป็นฝ่ายกลับหันหลังออกไปเอง และด้วยความเชื่อว่า นั่นคือสิ่งที่อีกคนต้องการราศีกุมภ์จะไม่เคยสงสัยตัวเองเลยว่า เป็นฝ่ายทำให้อีกคนเจ็บปวดเสียใจหรือเปล่า ราศีกุมภ์มักคิดเสมอว่า ทุกคนสามารถตัดสินใจได้เอง

ด้านคุณลักษณะอื่นๆ ของคนที่คุณชอบล่ะ เป็นอย่างไรSeven of Wands ราศีกุมภ์ชอบคนที่ทำงานได้จนสำเร็จ และมีวินัยในชีวิต ให้สังเกตว่า คนที่ราศีกุมภ์ชอบ อาจเป็นคนที่ตรงข้ามกับราศีกุมภ์มาก ตัวราศีกุมภ์เองพร้อมจะเหลวไหลได้ตลอดเวลา แต่จะทนอยู่กับคนเหลวไหลแบบเดียวกันไม่ได้ แต่ถ้าได้รับปากอะไรแล้ว ราศีกุมภ์ก็จะทำให้ได้จนสำเร็จ เหนื่อยยากจะก็อดทนไป นั่นก็เป็นความคาดหวังว่าคนอื่นน่าจะเป็นแบบนี้ ใครที่ทำงานเก่ง มีน้ำอดน้ำทนดี เหนื่อยก็ไม่บ่น จะเป็นคนที่ราศีกุมภ์ชอบ

มาดูคนโสดกันบ้างค่ะ เป็นอย่างไรPage of Wands คงจะมีแต่เรื่องงานล่ะค่ะ ถ้ามีความสัมพันธ์ก็ยังอยู่แค่ในช่วงเริ่มต้น ต้องเรียนรู้กันไปอีกมากมาถึงคนที่ต้องการเลิกลากับแฟนบ้างค่ะ จะสมหวังมั้ยFive of Swords ยังต้องอดทนกับสถานการณ์ไปก่อน ยังไม่มีจังหวะปลีกตัวตามที่ปรารถนา บางคนจำเป็นต้องอดทนอยู่ร่วมกับคนเคยรักสัปดาห์นี้ ยังมีคำถามเข้ามาจำนวนมาก เอาเป็นว่าจัดให้ทุกราศีเหมือนเดิมเลยนะคะ

ราศีกุมภ์ กับ ราศีเมษ

         Knight of Pentacles มีความก้าวหน้าไปด้วยดีตามลำดับ ต่างฝ่ายต่างแลกเปลี่ยนสิ่งที่มีคุณค่าต่อกัน บางคนรู้สึกว่าได้เจอคนที่มี “ดี” ในตัว มีสิ่งที่ทำให้แตกต่างจากคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด กรณีรักสามเส้าจะมีการประเมินความสำคัญระหว่างคู่กรณีกับอีกฝ่ายหนึ่ง ส่วนคนที่ต้องการหย่าร้าง จะตกลงกันได้ด้วยส่วนแบ่งที่มีราคา

ราศีกุมภ์ กับ ราศีพฤษภ

         Ace of Pentacles มีความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นขึ้นด้วยดี มีลู่ทางแจ่มใสในอนาคต แต่ไพ่ก็ยังบอกถึงบรรยากาศกว้างๆ ไม่ได้ลงลึกใกล้ชิดกันมากนัก ส่วนคนที่มีรักสามเส้า อาจได้เวลาต้องเลือกแล้วล่ะ

         คำถาม แอบชอบหนุ่มพฤษภอยู่แต่ดูไม่มีความคืบหน้าใดๆ ไม่แน่ใจเค้าคิดยังไงกับเราเค้ามีใจให้เราบ้างไหม Wheel of Fortune มีค่ะ แต่ก็ยังไม่ใช่จังหวะในการแสดงออก หรือตัวเค้าคนนั้นยังไม่ปักหลักกับใครอย่างเต็มที่ ชอบนะ แต่ยังไม่ใช่รัก และความชอบนี้ก็ยังมีโอกาสเปลี่ยนแปลงไปได้อีก (ถ้าเจอคนถูกใจกว่า)


ราศีกุมภ์ กับ ราศีเมถุน

         Seven of Pentacles มีสิ่งดีๆ ที่เคยทำร่วมกันมาก่อน และเป็นของสำคัญที่ทำให้ตัดกันไม่ขาด หากมีปัญหาก็จะหวนคิดถึงวันเก่าอยู่เสมอ แต่ถ้ากำลังคบหากันอยู่ ก็มีทิศทางที่ดีในการเดินทางร่วมกันต่อไป

คำถาม ความรักราศีกุมภ์กับราศีเมถุน มีปัญหากันมานานจะลงเอยอย่างไร Death ไพ่ก่อนหน้านี้บอกว่าจะยังตัดกันไม่ขาด แต่นั่นเป็นอาจเรื่องความรู้สึก สถานการณ์จะทำให้ต้อง “จบ” กันจนได้

ราศีกุมภ์ กับ ราศีกรกฎ

         Queen of Swords มีจุดที่ปะทะกันอยู่ อาจเป็นทัศนคติที่ไม่สอดคล้องกันแต่แรก หรือปัญหาจากความเป็นตัวตนของทั้งสองฝ่าย หากทะเลาะเบาะแว้งก็ยากจะคืนดีกันง่ายในเวลานี้ สำหรับรักสามเส้าศึกนี้ใหญ่หลวงนัก

คำถาม ความรักของสาวกุมภ์กับหนุ่มกรกฎที่จบกันไปแล้ว จะมีโอกาสได้กลับมาคบใหม่หรือคุยกันในฐานะเพื่อนบ้างหรือเปล่า Queen of Pentacles มีค่ะ ถ้ายังมีเรื่องการงาน-การเงินใดร่วมกันอยู่ แต่ถ้าไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันเลยก็ถือว่ายากค่ะ เพราะจะมีการจัดลำดับความสำคัญกับคนอื่นมากกว่า

ราศีกุมภ์ กับ ราศีสิงห์

         Nine of Pentacles หากมีงานมีธุรกิจร่วมกัน ถือว่าจะส่งเสริมกันมาก ต่างทำให้อีกฝ่ายเฮงๆ และประสบความสำเร็จ แต่ในเรื่องของชีวิตรักใคร่ส่วนตัวไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ กรณีเป็นรักสามเส้า อาจต้องถามตัวเองว่า รักตัวเองน้อยไปหรือเปล่า

คำถาม ราศีกุมภ์คบกับราศีสิงห์ตอนนี้มีปัญหามือที่สาม และก็ถูกคนใส่ร้าย จะกลับมาเข้าใจกันใหม Queen of Cups จะเข้าใจกันได้ค่ะ ไพ่ใบแรกก็บอกทิศทางที่ดีพอสมควร แม้คนที่มาแทรกในความสัมพันธ์จะยังไม่ออกไปไหนง่ายๆ ยังอยู่และสร้างปัญหาให้ แต่ราศีกุมภ์กับสิงห์จะมีด้านที่ตกลงกันได้ อาจเป็นเเงื่อนไขการใช้ชีวิตร่วมกัน


ราศีกุมภ์ กับ ราศีกันย์

         Eight of Wands จะช่วยเหลือกันในทางกิจการงานได้ดี มีความคิดสร้างสรรค์ต่อยอดไปได้เสมอ เข้ากันได้ดีในเรื่องงาน แต่ถ้าด้านส่วนตัวมีความขัดแย้งอยู่บ้างแต่ไม่รุนแรง ความรักสามเส้ามักจบลงที่การหันเหไปหาเรื่องงาน ทิ้งเรื่องเก่าให้คาราคาซัง

คำถาม ความรักระหว่างกุมภ์กับกันย์ จะคบกันได้นานแค่ไหน ต่างคนต่างอารมณ์ร้อน ไม่ค่อยลงรอยกัน Seven of Wands ยังไปกันได้นานค่ะ อย่างไพ่ตอนต้นก็บอกไว้ว่ามีความขัดแย้งแต่ก็ไม่รุนแรง ยังไม่ถึงขั้นจะปิดฉากตอนนี้

ราศีกุมภ์ กับ ราศีตุลย์

         Two of Swords พูดกันไม่รู้เรื่องง่ายๆ เต็มไปด้วยความไม่เข้าใจ การกล่าวโทษ การตั้งข้อหา มักมีเรื่องให้เสียน้ำตากันอยู่เสมอ หากเป็นรักสามเส้า ก็ยากจะปรับความเข้าใจกันได้ง่าย และถ้ามีปัญหากันอยู่แล้ว เห็นท่าต้องหันหน้าหนีกันสักระยะ

ราศีกุมภ์ กับ ราศีพิจิก

        Five of Swords จำเป็นต้องใช้ความอดทนอย่างมาก มีเรื่องที่ไม่สมใจกันทั้งสองฝ่าย ยิ่งใครที่อยากเลิกลาจากกัน ต้องอดกลั้นต่อสถานการณ์ที่เคลื่อนไหวลำบาก หากมีรักสามเส้าก็แสดงถึงความพ่ายแพ้ คนใดคนหนึ่งในสองราศีจะได้แต่ต้องทำใจ

คำถาม กุมภ์กับพิจิก ความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ จะเดินต่อไปในทางไหน Five of Cups จะต้องยอมรับความผิดหวังที่เกิดขึ้น มีฝ่ายที่พ่ายแพ้และสูญเสีย จำเป็นต้องหยุดทบทวนเรื่องการเดินจากกันอย่างจริงจัง

ราศีกุมภ์  กับ ราศีธนู

        Nine of Cups เข้ากันได้มากถึงมากที่สุด ยิ่งเวลาอยู่กันตามลำพัง จะมีความสุขและสอดคล้องกันมาก ชนิดที่อยากถนอมความสัมพันธ์นี้ไว้ให้ได้ตราบนาน แต่ถ้ามีปัญหารักสามเส้าไม่ต้องสงสัย ไม่ใครก็ใครมีคนซ่อนไว้แน่ๆ


ราศีกุมภ์ กับ ราศีมังกร

         Seven of Wands เดี๋ยวร้ายเดี๋ยวดี ที่เหน็ดเหนื่อยก็มาก จะเรียกว่าต้องใช้ความอดทนต่อกันสูงก็ว่าได้ มีอุปสรรคหลายอย่างในรักนี้ จนบางทีอยากเลิกกันไปให้รู้แล้วรู้รอด ส่วนเรื่องรักสามเส้านั้นยังไม่เห็นความคืบหน้า เคยทุกข์ยังไงก็ทุกข์อยู่ยังงั้น

ราศีกุมภ์ กับ ราศีกุมภ์

        Eight of Pentacles ถ้าเป็นการทำงานร่วมกัน จะเป็นไปด้วยดี ต่างส่งเสริมกัน เช่นเดียวกับราศีกุมภ์กับราศีสิงห์ กุมภ์กับกุมภ์จะเข้าใจกันได้ดีเป็นพิเศษในระหว่างนี้ แต่กรณีเรื่องรักหวานๆ อาจต้องการมันจากราศีอื่น (อ้าว)

ราศีกุมภ์ กับ ราศีมีน

         Page of Wands ถ้าเพิ่งเริ่มต้นกัน ก็จะค่อยเป็นค่อยไป ยังไม่ควรเร่งรัดอะไรกันมาก แต่ถ้ามีปัญหากันก็จะได้ปรับความเข้าใจทีละเล็กน้อย ต้องใช้เวลา ส่วนรักสามเส้านั้นมีโอกาสเริ่มต้นทำให้ดีกว่าเดิม แต่จะเลือกคนไหนนี่สิ

คำถาม กุมภ์กะมีน ทะเลาะกันบ๊อยบ่อย สุดท้่ายจะเลิกกันมั้ย King of Wands ไม่ค่ะ จะปรับความเข้าใจกันได้และอยู่กันไปอีกนาน แต่ก็อย่างที่ไพ่ใบแรกบอกนะคะ ยังต้องใช้เวลา ล้มลุกคลุกคลานไปด้วยกันอีกมาก

ไพ่ใบสุดท้ายค่ะ คำแนะนำพิเศษของคุณ

         Two of Swords ปัญหาหลักๆ ในความสัมพันธ์ของคุณตอนนี้ อาจเป็นเรื่องการสื่อสาร คำพูดที่ทิ่มแทงกันโดยไม่รู้ตัว พยายามอย่าให้การปรับความเข้าใจกลายเป็นการก่อสงครามที่ยืดเยื้อไปเสีย

         คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือ คิดให้ดีเวลาจะสื่อสารอะไรออกไป โดยเฉพาะเวลาที่มีอคติในใจตัวเอง


สถานการณ์การเงิน  Eight of Wands จะมีรายได้มากขึ้น จากการงานที่ขยับขยายหรือต่อยอดจากสิ่งที่กำลังทำอยู่ มีจังหวะที่ดีในการทำมาหาเงิน แต่ก็ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะ


ธุรกิจ การงาน The Emperor อยู่ในตำแหน่งที่เข้มแข็ง มั่นคง สามารถควบคุมกิจการงานได้ดี ไม่ว่าอยู่ในสถานภาพใดจะได้รับแรงสนับสนุน เป็นคนมีความสามารถเห็นเด่นชัด บางคนจะได้รับเกียรติยศชื่อเสียงอย่างมากในเวลานี้

  
คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords เส้นทางถูกปิดกั้น แม้พยายามจะหลบหนีจากปัญหาบางอย่างมากแค่ไหน ก็ยังไม่มีจังหวะที่ดีพอ


คำแนะนำพิเศษ  Ten of Swords มีเรื่องยุ่งๆ ทับถมเข้ามาและหลีกเลี่ยงไม่ได้ ปัญหาหลักมักมาจากกลุ่มคน ประเภทมากคนก็มากเรื่อง หรือสถานการณ์ที่ล้มทับกันมาเป็นโดมิโน่ ในวาระที่อะไรๆ ก็ “จัดหนัก” ขนาดนี้ ทำใจตัวเองให้มั่นคงไว้


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

        
เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Devil กิเลส ตัณหา ความโลภ สิ่งเหล่านี้อาจเข้ามาอยู่ในชีวิตจิตใจคุณโดยไม่รู้ตัวก็ได้นะ ไม่ว่าจะด้านที่เกี่ยวข้องกับความสัมพันธ์ ความรัก หรือการเงิน การงาน คุณอาจรับข้อเสนอของซาตานมาก่อนหน้า โดยความหวังว่าจะชิลล์ๆ เมื่อถึงจุดหนึ่งถึงพึ่งรู้ว่า ราคาจ่ายคืนแพงมาก


ความรัก ความสัมพันธ์
The Empress อยู่ในตำแหน่งมั่นคงและแนบแน่น เพิ่งมีความสัมพันธ์ทางเพศมาหมาดๆ ใหม่ๆ ถ้าไม่ต้องการตั้งครรภ์โดยความเต็มใจก็พึงรอบคอบให้มาก และอาจมีบางคนได้เลื่อนตำแหน่งเป็นภรรยาเอก/ สามีเอก โดยไม่ได้ตั้งใจ


สถานการณ์การเงิน  Page of Pentacles มีข่าวดีเล็กๆ น้อยๆ วางแผนออมเงิน หรือมองหาช่องทางรายได้เสริม มีความสมหวังพอประมาณ


ธุรกิจ การงาน   Page of Cups มีความอ่อนไหวเล็กๆ น้อยๆ อยากทำงานส่วนตัว หรือกิจการงานที่ตัวเองชอบ แต่ก็ยังเป็นแค่ความคิด ไม่อาจปฏิบัติได้เต็มรูปแบบในเวลานี้ บางคนเข้าร่วมในกิจกรรมทางศิลปะ


คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Cups ความทรงจำหลอกหลอนคุณอยู่


คำแนะนำพิเศษ  จำเป็นต้องแก้ไขสถานการณ์เฉพาะหน้าไปพร้อมๆ กันหลายเรื่อง เต็มไปด้วยความวุ่นวาย การเงินหรือเวลาก็มีเรื่องยุ่งๆ ทั้งที่ควรจะราบรื่นกว่านี้ แต่ถึงที่สุดก็จะผ่านพ้นช่วงอลหม่านไปได้

000000000000.jpg
www.bbberry.net

ที่มา http://horoscope.kapook.com/view27555.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้