มาทำนายอนาคตรัก จากวันที่เริ่มคบ

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-5-11 14:29| เปิดอ่าน: 5145| ความคิดเห็น: 0

000.jpg   ข้อมูลจาก Forward Mail

Pisces 21 มีนาคม – 19 เมษายน

ลักษณะเฉพาะ :คำถามตลอดกาลสำหรับคู่ที่เต็มไปด้วยความร้อนแรงเช่นนี้ก็คือ ใครจะเริ่มก่อน เพราะคุณทั้งคู่ชอบแข่งกันเองกระหายอิสระ อารมณ์เดือดดาลง่าย ทำให้การวิวาทเล็กๆ เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามปกติ

ทำไมถึงคบกัน : เพราะความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่เต็มไปด้วยชีวิตชีวา รื่นเริง น่าตื่นเต้นตลอดเวลา คุณมักเห็นพ้องต้องกันในเรื่องต่างๆเป็นคู่ที่เปิดเผย และซื่อสัตย์ต่ออีกฝ่าย
อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเห็นตัวเองเป็นใหญ่แล้วทำตัวเป็นจอมบงการ จะเกิดความตึงเครียดขึ้นเมื่อคุณให้คำแนะนำกับอีกฝ่ายโดยที่เขาไม่ได้ร้องขอ(ซึ่งเกิดขึ้นบ่อยทีเดียว)
เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน :คุณมักจะได้รับความร่วมมือจากเขาเต็มกำลังทีเดียว ถ้าทำให้เกิดความรู้สึกว่าเขาเป็นอัศวินม้าขาวคนเก่งจะรู้สึกมีความสุขเมื่อ :สร้างความรู้สึกแข่งขันแบบเบาะๆ ในช่วงเวลาTaurus 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม

ลักษณะเฉพาะ :คุณจะซูบซีดไปด้วยกัน จากการแชร์ความรักและปรารถนาอย่างรุนแรงที่จะสร้างความสุขมีความปลอดภัยในทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำ นั่นอธิบายว่า ทำไมเพื่อนและครอบครัว(ซึ่งคุณสามารถเชื่อใจได้) สำคัญกับคุณทั้งคู่

ทำไมถึงคบกัน :ความจริงใจอย่างแท้จริงที่มอบให้แก่กัน ทำให้คุณรู้สึกเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวคุณไม่อาจจะวางมือออกจากอีกฝ่ายได้เลย จะร่วมทุกข์ร่วมสุขและรู้สึกยินดีปรีดาในการสร้างอนาคตร่วมกัน

อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อคุณทั้งคู่เกิดดื้อรั้น และเมื่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งละเลยที่จะเอาใจใส่กัน

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน :เขาต้องการเพียงดูแลคุณ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะทำอะไรด้วยวิธีของตัวเองก็ควรจะนำความคิดเห็นของเขามาพิจารณาบ้าง เพื่อให้เขารู้ว่าคุณก็แคร์เขาเหมือนกันนะ

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ :แสดงถึงความรักต่ออีกฝ่ายอย่างชัดแจ้ง ให้ของขวัญชิ้นเล็กๆ แต่มีความหมายยิ่งใหญ่กับเขาอาจจะเป็นงานศิลปะหรืองานฝีมือที่ประดิษฐ์เองGemini 21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน

ลักษณะเฉพาะ : คู่นี้เป็นพวกขี้เบื่อ นั่นเป็นเหตุให้คุณชอบออกงานสังคม และไม่เคยระอายใจกับความวุ่นวายของการนัดหมายต่างๆแต่ก็มีแนวโน้มว่าจะไม่ค่อยฟังกันและกัน ในด้านชีวิตรัก คุณทั้งคู่เป็นคนใจเร็ว และชอบความรักด้วยท่าทางที่หลากหลาย

ทำไมถึงคบกัน : สิ่งแรกและสำคัญที่สุดคือคุณทั้งคู่เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของกันและกัน คุณมีความคิดเห็นตรงกันเสมอและบ่อยครั้งความสัมพันธ์ของคุณก็เหมือนจะหาจุดสิ้นสุดมิได้

อะไรที่จะทำให้แตกกัน :ความซ้ำซากเป็นสาเหตุใหญ่ที่ทำลายความรัก คุณจะละสายตาจากกันและกันเมื่อรู้สึกว่าความสัมพันธ์เริ่มอ่อนแอลงหรือต้องอดกลั้นฟังความคิดเห็นของอีกฝ่าย เมื่อเริ่มไม่ลงรอยกัน คุณจะเลิกรากันเร็วมาก

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : ฟังในสิ่งที่เขาพยายามจะพูดจริงๆ ก่อนตัดสินใจ เพราะมักจะมีอะไรแฝงอยู่ในคำพูดผิวเผินเหล่านั้น

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ :คุณมีการสื่อสารกันอย่างสัตย์ซื่อ ทำให้เขาอารมณ์ดี โดยวางโน้ตบอกรักไว้บนหมอน เปิดเพลงโรแมนติกให้ฟังหรือทิ้งเสียงเซ็กซี่ไว้ในวอยส์เมล์


Cancer 21 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม

ลักษณะเฉพาะ : คุณเป็นคู่ที่มีอารมณ์เปราะบาง อ่อนไหว จึงมองหาการสนับสนุนมากมายจากอีกฝ่ายมีโอกาสที่คุณจะแต่งงานสร้างครอบครัวกันอย่างรวดเร็ว ความสัมพันธ์ทางเพศเต็มไปด้วยความเร่าร้อน และกระตือรือร้น

ทำไมถึงคบกัน :การได้มองดูอีกฝ่ายเป็นเสมือนสิทธิพิเศษสูงสุดในชีวิต คุณชอบที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกปลอดภัยทางด้านอารมณ์รู้วิธีที่จะเป็นคู่ที่ดี ไว้ใจกัน และพยายามอย่างมากที่จะสร้างบ้านแสนสุข

อะไรที่จะทำให้แตกกัน :แม้จะรักกันมากเพียงใด แต่หากเกิดอารมณ์ไม่เข้าใจกันขึ้น คุณก็อยากที่จะสงบโดยใช้เหตุผลได้เพราะเมื่อฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดบอกเหตุผลออกมา การสนทนาก็มักจะยุติ

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน :มันสำคัญมากในการอธิบายว่าอะไรที่ทำให้คุณทุกข์ใจ การหมกมุ่นครุ่นคิดมีแต่ทำให้เรื่องเลวร้ายลงดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงว่าเขาจะปิดปากสนิทเมื่อเกิดเรื่องขัดแย้ง ก็ให้พูดกับเขาว่าเราน่ะรักและเคารพในการตัดสินใจของเขามากแค่ไหน

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ได้ใช้เวลาว่างด้วยกันในการเสาะหาอาหารอร่อยๆ

Leo 23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม   

ลักษณะเฉพาะ :เป็นคู่ที่หัวแข็ง แต่น่าทึ่ง ซึ่งความรักจะทำตัวให้เป็นจุดสนใจ คุณมักจะจับมือกันพุ่งออกไปยังสถานที่หรือสถานการณ์ที่สร้างความตื่นเต้นให้ ชอบครอบครองสิ่งหรูหรา ประเภททำให้เพื่อนๆ ตาร้อนด้วยความอิจฉา

ทำไมถึงคบกัน : คุณทำให้อีกฝ่ายมีความคิดในแง่บวก และเพิ่มความมั่นใจในตัวเองไปพร้อมๆ กัน ยินดีที่จะรับทุกอย่างเข้ามาในชีวิตและชอบจะหยิบยื่นความโรแมนติกให้อีกฝ่าย ผ่านของขวัญสุรุ่ยสุร่ายและการเมคเลิฟแสนเร่าร้อน

อะไรที่จะทำให้แตกกัน :เมื่อคุณตกหลุมรักอีกฝ่ายมากเสียจนกระทั่งลืมไปว่า ควรได้รับความรักคืนมาด้วยการใช้จ่ายเงินที่สุรุ่ยสุร่ายเกินไป จะนำมาซึ่งความขัดแย้ง

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : แสดงด้วยคำพูดเถอะว่าคุณเคารพในความฉลาดเฉลียวของเขาแค่ไหน

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ทำเรื่องสนุกด้วยกัน ไม่ว่าจะไปปั่นจักรยาน เที่ยวคลับ แม้แต่ช่วยกันตกแต่งห้องใหม่


0.jpg


Virgo 23 สิงหาคม - 22 กันยายน  

ลักษณะเฉพาะ : รักษาสัญญา ชอบให้ และการเข้าใจกันและกัน เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในความสัมพันธ์ของคุณคุณจะวางแผนชีวิตล่วงหน้าด้วยกัน และเชื่อว่าความรักที่ยิ่งใหญ่จะเปลี่ยนโลกนี้ให้น่าอยู่ขึ้น

ทำไมถึงคบกัน : เพราะความสัมพันธ์ของคุณก่อขึ้นจากความปรารถนาดี ความซื่อสัตย์ ไว้ใจ และความสามารถที่จะแชร์ชีวิตร่วมกันโดยไม่ทำให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดสูญเสียความเป็นตัวของตัวเองไป

อะไรที่จะทำให้แตกกัน :เมื่อคุณทำให้อีกฝ่ายเกิดกลัวขึ้นมาอย่างไม่มีปี่่มีขลุ่ยว่าจะไม่รักกันเหมือนเดิม หรือเขาต้องสูญเสียสิ่งที่ดีไปเมื่อเกิดความเครียดคุณก็มีแนวโน้มว่าจะทำสิ่งแย่ๆ ให้อีกฝ่ายรู้สึกละอายใจ

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน :หยุดทำสิ่งที่จะทำให้หัวเสีย ยิ่งรีบขจัดอารมณ์โต้แย้งและแสดงถึงความมีเหตุมีผลได้เร็วเท่าไหร่คุณก็จะได้รับการยอมรับนับถือจากเขามากขึ้น

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ใช้ความรักมาบำบัดกายและใจ ชวนกันไปเรียนโยคะ เดินเที่ยวต่างประเทศ หรือเพลิดเพลินตอนสุดสัปดาห์ด้วยกันในสปา


Libra 23 กันยายน - 22 ตุลาคม

ลักษณะเฉพาะ :เป็นคู่ที่ใจกว้าง โรแมนติก รักความหรูหรา และงานศิลปะในเชิงสร้างสรรค์ เพราะคุณต่างกลัวที่จะอยู่คนเดียวจึงพยายามที่จะดึงดูดใจอีกฝ่ายผ่านการแสดงออกที่น่าประทับใจเสมอ

ทำไมถึงคบกัน :เพราะต่างก็มีความเจ้าชู้อยู่ในตัว เป็นมิตร และรักสนุก ทำให้คุณอยู่ด้วยกันได้คุณจะสนับสนุนความพยายามของอีกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นเรื่องใด สามารถที่จะโต้แย้งความคิดกันได้ และรู้สึกประนีประนอมเมื่อจำเป็น

อะไรที่จะทำให้แตกกัน :เมื่อรู้สึกว่าชีวิตยุ่งยากมากเกินไปคุณทั้งคู่จะรู้สึกหดหู่ และมักผลัดวันประกันพรุ่งในการแก้ปัญหาปล่อยให้คาราคาซังจนฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทนไม่ได้ ต้องยื่นมือเข้ามารับผิดชอบเรื่องนี้ในที่สุด

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : อย่าบ่น เมื่อคุณไม่เห็นด้วยก็ยืนยันไปตามนั้น ควรรู้จักใช้ศิลปะการพูด และหากรู้ว่าอะไรดีแล้วสำหรับคู่ของคุณก็ทำมันต่อไป
จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : อนุญาตให้ตัวเองขี้เกียจและโทรมบ้าง ดูแลอีกฝ่ายด้วยสิ่งไร้สาระเล็กๆ น้อยๆ เช่น อาหารแคลอรี่สูงแต่อร่อยScorpio 23 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน

ลักษณะเฉพาะ :พวกคุณมีความสัมพันธ์กันในแง่ความรู้สึกที่ซับซ้อน ลึกลับมีความรักที่รุนแรง ยิ่งใหญ่คนภายนอกไม่รู้ซึ้งหรอกว่า อะไรที่ยึดเหนี่ยวคุณไว้ด้วยกัน และไม่รู้ถึงความบ้าคลั่งที่คุณมีให้กับอีกฝ่ายด้วย

ทำไมถึงคบกัน :เพราะคุณยึดเหนี่ยวกันด้วยสายสัมพันธ์ที่แข็งแรง คุณก็เลยรู้สึกมั่นใจ และสามารถที่จะห่วงหาอีกฝ่ายได้สุดใจ คุณทั้งคู่จะถอดหน้ากากและแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมาเมื่ออยู่ด้วยกัน

อะไรที่จะทำให้แตกกัน : ความรักครั้งนี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ง่าย เมื่อฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเกิดถูกครอบงำด้วยความเห็นแก่ตัวและการปกปิดความรู้สึกด้วยการแสดงออกที่ก้าวร้าว ก็ยิ่งทำให้สถานการณ์เลวร้ายขึ้น

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน :เมื่อรู้ว่าการหยุดเถียงไม่ใช่สิ่งเดียวกับไม่ใส่ใจ มันไม่ใช่สิ่งเลวร้ายเลย หากจะประนีประนอมกันแสดงความอ่อนแอของคุณออกมาอ่อยเขาบ้าง จะทำให้คุณเป็นฝ่ายได้เปรียบ

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ดื่มไวน์ด้วยกันแล้วค้นหาความมหัศจรรย์ในด้านมืดของเซ็กซ์


Sagittarius 22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม

ลักษณะเฉพาะ : เป็นคู่ที่ร่าเริงมาก มีเรื่องให้คุยกันมากมายไม่จบ อยากรู้อยากเห็น แต่ขณะเดียวกัน การที่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดยังมีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก จึงมักจะถามหาเวลาส่วนตัวเมื่อถึงจุดๆ หนึ่ง

ทำไมถึงคบกัน :มักมีแรงกระตุ้นให้ลองหาประสบการณ์ใหม่ๆ แต่เพราะกลัวที่จะต้องค้นหาสิ่งนี้เพียงลำพัง คุณถึงต้องมีกันและกันการแบ่งปันความซื่อสัตย์ต่อกันก็ทำให้ความสัมพันธ์นั้นสมบูรณ์ขึ้น

อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เนื่องจากคุณทั้งคู่เป็นพวกหลีกเลี่ยงความรับผิดชอบ บ่อยครั้งที่ปล่อยเวลา พลังงาน และเงินให้เสียโดยเปล่าประโยชน์ และนั่นก็เป็นสาเหตุของการเคืองกัน

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : คุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ถ้าคุณให้โอกาสเขาแทนที่จะยื่นคำขาด

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ :รู้สึกเป็นอิสระจริงๆ เมื่อคุณต่างก็รักชีวิตนอกบ้าน ควรหาเวลากระชับความสัมพันธ์ด้วยการออกไปหาธรรมชาติเช่น ไปแคมปิ้ง เดินทอดน่องในป่า หรือเล่นเรือ

Capricorn 22 ธันวาคม - 19 มกราคม

ลักษณะเฉพาะ : เมื่อเจอกันครั้งแรก คุณอาจจะรู้สึกว่าอีกฝ่ายเป็นคนโอ้อวด น่าเบื่อและยากที่จะทำความรู้จักแต่ก็จะพบอย่างรวดเร็วว่า คุณสามารถแชร์ความต้องการทางเพศที่เร่าร้อนและความมีอารมณ์ขันด้วยกันได้ การเป็นคนที่ชอบความจริง และจริงจังจะดึงความสัมพันธ์ครั้งนี้ยาวนาน

ทำไมถึงคบกัน :เพราะเป็นคู่ที่มีชีวิตชีวา มีความทะเยอทะยาน คุณสามารถที่จะทำให้ความฝันที่จะมีชีวิตหรูหราประสบความสำเร็จในด้านวัตถุ และมีครอบครัวแสนดี กลายเป็นความจริง

อะไรที่จะทำให้แตกกัน : ต้องขอบคุณประสบการณ์การอยู่ด้วยกันก่อนแต่งที่ทำให้คุณเข้าใจ และกลัวที่จะแยกกัน คุณต้องใจเย็นอย่าเหน็บแนมกันเมื่อไม่เห็นด้วย

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : ความเป็นตัวเองจะทำให้ความรักงอกงาม แต่จะดียิ่งขึ้นหากรู้จักเคารพในกันและกันด้วย

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : วางมาตรฐานการดำเนินชีวิตที่สูงปรี๊ดลง แล้วขยับไปทำสิ่งดีๆ อย่างเป็นอาสาสมัครในองค์กรการกุศลต่างๆAquarius 20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์

ลักษณะเฉพาะ :คุณทั้งคู่รักสันโดษ และมักจะยืนอยู่นอกสาธารณชน เป็นคู่ที่มองหาความฉลาดหลักแหลม และความจงรักภักดี ยุติธรรมและความเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดจากอีกฝ่าย

ทำไมถึงคบกัน :การให้คำมั่นสัญญา และความจงรักภักดีต่างเป็นสิ่งที่คุณทั้งคู่มองหาอย่างจริงจัง การพูดความจริงและไม่เห็นแก่ตัวกับอีกฝ่ายก็เป็นสิ่งที่มองหาอยู่ เมื่อคุณอยู่ด้วยกันจะเกิดแรงบันดาลใจในการเรียนรู้อะไรใหม่ๆรวมทั้งเรื่องบนเตียงด้วย

อะไรที่จะทำให้แตกกัน : เมื่อคุณรู้สึกว่าตัวคุณน่ะรู้ดีที่สุด ทำให้คุณยโสใส่กันเมื่อไม่เห็นด้วยกับอีกฝ่าย

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน : ทำใจให้สบายๆ เมื่ออะไรๆ เกิดสะดุดขึ้นมา แล้วจะเห็นวิธีที่จะทำให้เรื่องมันลงเอยเองแหละ

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ใส่อารมณ์ขันลงไปในความสัมพันธ์ ดูหนังตลกด้วยกัน และยิ้มให้กันอยู่เสมอPisces 19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม

ลักษณะเฉพาะ : คุณจะรู้สึกว่าในพรหมลิขิตบันดาลให้คุณได้อยู่ด้วยกัน มันก็คงไม่น่าแปลกอะไรที่จะสร้างให้คุณเป็นคู่ที่โรแมนติกสุดๆและกลายเป็นคู่ที่มีชัยชนะเหนือสิ่งอื่นใดเนื่องจากความรัก

ทำไมถึงคบกัน : เหนือว่าราศีอื่นๆ คู่ราศีนี้จะมีความสัมพันธ์กันเหมือนคู่แท้ คุณจะเหมือนกันในทุกๆ อย่างที่สำคัญๆไม่ว่าจะเป็นการไม่เห็นแก่ตัว มีอารมณ์ขัน ฝันในสิ่งที่เป็นไปได้ และชื่นชอบเซ็กซ์

อะไรที่จะทำให้แตกกัน : คุณปฏิเสธที่จะถามถึงสิ่งที่ต้องการ เพราะคิดว่าเดี๋ยวอีกฝ่ายก็รู้เองสิ่งนี้นี่แหละที่สร้างความเจ็บปวดและทรมานใจให้

เมื่อไรที่รู้สึกว่ามั่นใจในกันและกัน :เพราะคุณชอบความรู้สึกที่ได้ดูแลกันและกัน จะรู้สึกมั่นใจมากขึ้นเมื่อได้รับคำแนะนำจากเขาความท้าทายจึงอยู่ตรงที่จะกระตุ้นตัวเองให้ตัดสินใจเอง คิดเองแทนที่จะปล่อยให้เขาควบคุมทุกอย่าง อย่างไร

จะรู้สึกมีความสุขเมื่อ : ชวนกันวาดรูป หรือแม้แต่อ่านบทกวีให้อีกฝ่ายฟังก็น่าจะมีความสุขที่สุดแล้วwww.bbberry.net
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้