ทายนิสัย จากรสไอศครีมที่คุณชื่นชอบ

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-5-7 22:43| เปิดอ่าน: 5962| ความคิดเห็น: 0

000.jpg

0000.jpg


'`ทายนิสัย จากรสไอศครีมที่คุณชื่นชอบ`'

    คนส่วนใหญ่ชอบทานไอศกรีมกันอยู่แล้วใช่ไหมล่ะคะ ลองดูว่า ไอศกรีมที่คุณชอบจะทำนายนิสัยคุณได้ว่าอย่างไร

•'รสวนิลา
- ถ้าคุณชอบทานไอศกรีมรสวนิลา เป็นคนที่มีลักษณะเป็นผู้นำ และทางกลับกันก็เป็นคนที่ชอบเรื่องโลดโผน ค่อนข้างขี้เบื่อด้วย ในด้านความรักนั้นคุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างเจ้าชู้ไปหน่อย ชอบหว่านเสน่ห์ไปทั่ว ฮึๆๆๆๆ แต่ลึกๆแล้วคุณก็มีใจคงมั่นในความรักเหมือนกันนะ แต่ค่อนข้างจะเบื่อในสิ่งมันซ้ำซากจำเจ ไม่มีอะไรแปลกใหม่ คุณก็เลยชอบแสวงหาความเดิร์นอะไรใหม่ๆให้กับตัวเอง
- คุณเป็นคนที่ร่าเริง ชอบใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย มีความรักใคร่ในศักดิ์ศรีของตน เป็นที่รักของคนทั่วไป


•'รสกาแฟ
- ใครที่ชอบทานรสกาแฟอยู่ละก็ รู้ไว้ซะว่าตัวเองเป็นคนที่มีความคิดลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน และค่อนข้างอ่อนไหวอีกต่างหาก แต่คุณมักจะมีท่าทีสุขุมเยือกเย็นและเป็นคนที่มั่นอกมั่นใจในตัวเองซะเหลือเกิน แต่ก็นะ คุณก็หนีไม่พ้นความอ่อนไหวที่คุณมีอยู่ได้หร๊อก ส่วนด้านอารมณ์รักของคุณนั้น คุณเป็นคนที่ค่อนข้างมั่นคงในความรัก คือคุณจะเจ้าชู้แค่สายตาแต่หัวใจนั้น "เซน์โน" อีกทั้งในการที่คุณจะรักใครสักคนได้นั้น คุณจะเลือกแล้วเลือกอีก ใช้เวลาไตร่ตรองเพื่อดูใจเขาไปก่อน แต่ก็อย่างว่าละนะ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงานน่ะ
- เป็นคนที่ชอบการทำงาน ที่ต้องอาศัยความรับผิดชอบมาก มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง มีลักษณะเป็นผู้นำ เมื่อตั้งใจจะทำอะไรแล้ว ก็ต้องทำให้สมบูรณ์กว่าผู้อื่น และเป็นคนที่ชอบการแข่งขัน


•'รสช็อกโกแลต
- ไอศกรีมรสนี้ มักจะเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบกฎเกณฑ์ หรือมีกรอบอะไรมากมายในชีวิต เป็นคนที่ชอบเฮฮา ชอบเที่ยว อารมณ์ในด้านความรักนั้นค่อนข้างเปลี่ยนแปลงง่าย ขึ้นๆลงๆ เรียกได้ว่าไม่มั่นคง วันนี้อาจหวานจ๋อยอยู่กะแฟน แต่พรุ่งนี้อาจจะกินชาเย็น (เย็นชา) ก็ได้ นี่แหล่ะคือนิสัยของคนที่รักอิสระชอบทานรสช็อกโกแลต
- เป็นคนที่ข้องข้างมีจิตใจอ่อนไหว ขี้เหงา ชอบคิดถึงแต่วันคืนในอดีตที่ผ่านมาแล้ว และเป็นคนที่ยึดในขนบธรรมเนียม ประเพณีต่าง ๆ ไว้เป็นส่วนสำคัญในการดำรงชีวิต


•'รสสตรอเบอร์รี่
- เป็นคนที่ชอบทำตัวสบายๆ คบคนง่าย แม้กับคนแปลกหน้า มักมองคนในแง่ดี เป็นคนที่มีความเมตตา ชอบช่วยเหลือ และให้ความรักต่อผู้อื่น
- คนที่หลงใหลกับความหอมหวานของรสสตรอเบอรี่ จัดได้ว่าเป็นคนที่ชอบความเรียบง่ายสบายๆ และเป็นคนที่มีปฏิภาณไหวพริบดี ฉลาดอีกด้วย ในด้านความรักนั้น คนที่ชอบรสนี้ค่อนข้างจะโรแมนติก อารมณ์อ่อนไหวเอาการเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้จึงไม่แปลกที่จะทำให้ใครต่อใครมาหลงใหลคุณได้ไม่ยาก ในทางกลับกันคุณเป็นคนขี้หึงไม่เบาเลยทีเดียว เอาเป็นว่าใครที่จะทำให้คนชอบทานรสสตรอเบอรี่สงบลงได้ต้องเทคแคร์อย่างดีนะจ๊ะ


•'รสช็อคโกแลตชิป
- เป็นคนที่ตั้งความหวังในชีวิตไว้สูง มักมองโลกในแง่ดี เป็นคนที่สามารถแก้เรื่องร้ายให้กลายเป็นเรื่องดีได้เสมอ


•'ร
- เป็นคนที่ชอบความหลากหลาย มีชีวิตยืดหยุ่น ชอบการประนีประนอม

•'รสกะทิ
- รสกะทิ มักเป็นคนค่อนข้างสันโดษ ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร แต่ในทางกลับกันก็ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับตนมากนัก ในด้านความรักเป็นคนสบายๆและขี้หวงไม่เบา เป็นคนที่โรแมนติกแบบไม่ซ้ำใคร อีกทั้งคุณมักจะใช้การกระทำเป็นตัวแสดงความรักของคุณมากกว่าการใช้คำพูดอีกด้วย

•'รสมะนาว
- คนที่ทานไอศกรีมรสมะนาวเป็นประจำ จัดว่าเป็นคนที่ชอบเฟ้อฝัน วันๆเอาแต่ฝันอยู่นั่นแหละ อีกทั้งเป็นคนที่เข้ากับคนได้ง่ายเป็นกันเอง มีนิสัยร่าเริงสนุกสนาน ชอบเฮฮาปาร์ตี้อีกด้วย ส่วนด้านความรักเป็นคนจริงจังกับความรัก และจะมมีความสุขสุดๆเมื่อความรักเป็นไปดั่งที่ฝันไว้ นอกจากนี้คุณยังเป็นคนโรแมนติกเอาการเลยที่เดียว เป็นคนที่ชอบสร้างบรรยากาศรักให้ชวนฝันอีกด้วย ถ้ามีแฟนอย่างนี้นะ รักตายเลย


•'รสครีมถั่ว
- ถ้าชอบทานรสครีมถั่ว จะเป็นคนที่เจ้าระเบียบไปนิด เรีกได้ว่าฉันจะทำอะไรเป็นต้องเพอร์เฟกต์ไปหมด แหม...สงสัยชีวิตนี้จะต้องดีไปหมดหรือไงก็ไม่ทราบ ด้านความรักก็เช่นเดียวกัน ในเมื่อตัวเองเพอร์เฟกต์แล้วมีรึที่ความรักจะไม่เพอร์เฟกต์ตามไปด้วย ประมาณว่าถ้ารักใครแล้วจะทุ่มสุดตัวแบบไม่อั้น อย่างกับว่าอะไรที่มันไม่ได้ฉันต้องเอามาให้ได้ แต่ในส่วนลึกนั้นคุณเป็นคนขี้น้อยใจไม่ใช่เล่นหากคนรักของคุณมองข้ามหรือไม่ให้ความสำคัญกับคุณเลย ว่าแล้วใครที่มีแฟนชอบทานไอศกรีมรสครีมถั่วก็ต้องรีบเอาใจกันไว้ก่อนเลยนะคะ เดี๋ยวจะเฉาซะก่อน


★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★

'`ทายนิสัยจากรูปแบบลักษณะไอศครีมที่คุณชื่นชอบ`'

•'ชอบทานไอศครีมแบบ Topless คือไม่ใส่อะไรเพิ่ม ไม่เติมท้อปปิ้งใดๆ
- ขอทายว่า คุณเป็นคนอนุรักษ์นิยม ค่อนข้างหัวโบราณ ชอบทำอะไรมีระเบียบแบบแผน ไม่ค่อยทำอะไรตามอารมณ์ เหตุผลจะมาก่อนเสมอ ในแง่มุมของความรัก คุณจะรักอย่างมีสติ สามารถแยกแยะได้ระหว่างรักกับหลง ในกรณที่มีหวานใจแล้ว คุณก็ใช้เหตุผลในการไกล่เกลี่ยเวลาที่มีปัญหา ไม่มีทางใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา


•'ชอบทานไอศครีมรสเดียว แต่หลากหลายรูปแบบ เช่น ชอบทานรสสตรอเบอร์รี่ ก็จะสั่งรสสตรอเบอร์รี่แบบต่างๆ มาทานในถ้วยเดียว เช่นเลือกได้ 3 สกู๊ป ก็จะมีรสสตรอเบอร์รี่ธรรมดา + เชอร์เบทสตรอเบอร์รี่ + สตรอเบอร์รี่-กล้วยหอม
- ขอทายว่า คุณมีความเป็นนักวิทยาศาสตร์ในตัวเอง ชอบค้นคว้า ทดลองสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ในแง่มุมความรัก คุณอาจเป็นคนหลายใจนะ ชอบคนแบบหนึ่ง แต่อาจจะชอบหลายคนในเวลาเดียวกัน ฉะนั้นระวังรถไฟชนกันให้ดี แต่ทางที่ดีที่สุดคือ ตัดสินใจไปเลยว่า ใครโดนใจคุณที่สุด มิเช่นนั้นแล้ว อาจจะไม่มีใครเหลือเลยนะจ๊ะ

•'ชอบทานไอศครีมรสใหม่อยู่เสมอ อะไรที่เป็นโปรโมชั่นอยู่ก็จะเลือกรสนั้น หรือเลือกรสไม่ซ้ำกันเลยสักครั้ง
- ขอทายว่า คุณเป็นคนที่ไม่ชอบความซ้ำซากจำเจ ชอบการผจญภัย หาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้ชีวิตอยู่เสมอ เป็นคนมนุษยสัมพันธ์ดี เข้ากับคนอื่นได้ง่าย ในแง่มุมของความรัก คุณเป็นคนไม่ยึดติดกับใคร ถ้าคนคนนั้นยังไม่ใช่ตัวจริง คุณจะยังรักชีวิตโสดอย่างสุดๆ สนุกสนานเพลิดเพลินไปเรื่อยๆ

•'ชอบไอศครีมรสที่แตกต่างกันมากๆ อาทิเช่น ขาเขียวกับเชอร์เบตมะนาว
- ขอทายว่า คุณเป็นคนสองบุคลิกภาพ อาจจะทำให้หลายคนแปลกใจว่า คุณเป็นแบบไหนกันแน่ เช่น ในมุมหนึ่งคุณอาจเป็นคนเปรี้ยวจนเข็ดฟันเวลาเดินเที่ยวตามห้างสรรพสินค้า แต่ในเวลาที่ไปเที่ยวแบบลุยๆ คุณก็สามารถแปลงร่างเป็นลูกสาวกำนัน ก๋ากั่นแก่นเซี้ยวขึ้นมาซะอย่างงั้น

•'ชอบไอศครีมเชอร์เบต (มีรสเปรี้ยว)
- ขอทายว่า คุณมีความเป็นผู้หญิงสูงมาก ชอบแต่งตัวสวยงาม สรรหาของกระจุกกระจิกมาใช้อยู่เสมอ ถ้าเป็นผู้ชาย จะเป็นผู้ชายที่มีความอ่อนโยน นุ่มนวล อยู่ใกล้ๆ แล้วรู้สึกอบอุ่น ชอบดูแลทุกคน ไม่เพียงคนรักของคุณเท่านั้น คุณพร้อมจะช่วยเหลือทุกคนที่อยู่รอบตัว ใครได้คุณเป็นแฟน ถือว่าโชคดีมากๆ เลยนะเนี่ย

•'ชอบทานไอศครีมแบบโคน
- ขอทายว่า คุณเป็นคนที่รักอิสระมากๆ เป็นคนสนุกสนาน ไปไหนไปกัน ลุยได้ทุกสถานการณ์ ไม่ติดหรู เข้ากับคนได้ง่าย แต่คนที่จะมาเป็นเพื่อนกับคุณ คงต้องออกแนวเดียวกับคุณ เพราะถ้าเป็นคุณหนูเกินไป ก็คงไม่ไหวเหมือนกัน

★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★


www.bbberry.net

เครดิต : sanook.com,oaharch.spaces.live.com,horoworld.com
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้