ดูดวงประจำวันที่ 8-14 มีค.2554

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2011-3-5 17:41| เปิดอ่าน: 3510| ความคิดเห็น: 0


  
ขอบคุณดวงแม่น ๆ
โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

         สัปดาห์นี้ เรามาดูเรื่องรักของ "ตุลย์" กันค่ะ และสัปดาห์หน้าก็จะถึง "พิจิก" ตามลำดับนะคะสำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนาค่ะ

  ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Ace of Pentacles การเริ่มต้นทางธุรกิจ ข่าวดีด้านการเงิน การลงทุน หากสัปดาห์นี้คุณมีแผนเกี่ยวกับการเงิน ทรัพย์สิน การทำมาค้าขายใดๆ ถือว่าจะมีข่าวดีค่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์
Three of Wands มีความสัมพันธ์ที่กำลังก้าวหน้าไปกว่าเดิม เหมือนชีวิตค่อยๆ เคลื่อนที่ไปข้างหน้า จากจุด A ไปจุด B เท่านั้นไม่พอ คุณยังมองไปไกลได้ถึงจุด C และ D อย่างไรก็ดี คุณจะไปถึงปลายทางได้ดีแค่ไหน เร็วหรือช้าก็ไม่ได้ทำได้เพียงลำพัง คุณยังต้องอาศัยการร่วมแรงร่วมใจ ความเข้าใจจากคนที่เดินทางด้วยกัน

          สถานการณ์การเงิน Judgement สงสัยคุณจะได้รับบิลหลายๆ ใบ หรือเป็นค่าใช้จ่ายที่ได้เวลาแล้วล่ะ :-) หมายถึงกำหนดการชำระ การจ่าย แต่ก็เกี่ยวข้องกับการเปิดตัวเลข งบประมาณ สิ่งที่เคยสงสัยจะได้รับคำตอบในสัปดาห์นี้ และถ้าคุณกำลังมองหาวิธีจะแก้ไขความผิดพลาดหรือหนี้สินค้างเก่า จะมีสัญญาณมาถึง

         
ธุรกิจ การงาน  
Three of Cups จะมีบรรยากาศที่ดี ได้อยู่ในที่ๆ แวดล้อมด้วยเพื่อนฝูง คนสอดคล้องต้องกัน การทำงานเป็นไปโดยราบรื่น หากมีการประสานงาน ติดต่อ นัดหมาย จะประสบความสำเร็จ มีเรื่องให้แสดงความยินดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Eight of Pentacles คุณมีความพร้อมในทุกด้านสำหรับการทำงาน มีทักษะเป็นเลิศ แต่ดูเหมือนจะเป็นช่วงที่ไม่มี "ใจ" ให้อะไรเต็มที่ก็เท่านั้น (ไม่มีสมาธิในการทำงาน)

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles สำรวจว่า ต้นตอของปัญหาแท้จริงของคุณอยู่ที่ไหน อย่ามองข้ามเรื่องจุกจิกที่ดูไม่สลักสำคัญ ชีวิตคู่หลายคนพังเพราะเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มามากแล้ว รวมถึงฟางเส้นสุดท้ายที่มักเกิดขึ้นในการทำงาน หรือการใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่น


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Emperor การทำงานหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีอำนาจ มีพลัง มีบทบาทหน้าที่เหนือกว่าคุณ แต่ก็จะเป็นไปด้วยดี มีโอกาสรับการสนับสนุน หรืออาจเป็นตัวคุณเองที่อยู่ในตำแหน่งบทบาทสำคัญ สามารถจัดการกับปัญหาต่างๆ ได้ดี ถือว่ามีพลังอำนาจในตัว มีคนยำเกรง
          ความรัก ความสัมพันธ์
Four of Swords มีความสัมพันธ์ที่ต้องยุติไป หรือจัดระยะ หรือทบทวนเพื่อพักใจ คู่รักบางคนอาจต้องแยกห่างจากกันชั่วขณะ หรือมีเรื่องตึงเครียดจนต้องแสวงหาความสงบ ก่อนจะเสียสุขภาพใจมากไปกว่านี้

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles การเงินเด่นมากค่ะ หมายถึงรายได้ของครอบครัว หรือการเงินที่นำมาซึ่งความสุข ความสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง หากทำงานกับครอบครัวหรือธุรกิจเกี่ยวข้องกับคู่รักคู่ครอง จะดำเนินไปด้วยดี

         
ธุรกิจ การงาน
Queen of Pentacles สังเกตว่าคุณได้ไพ่ตัวเป้ง ๆ ทั้งนั้นเลยค่ะ เด่นทั้งการเงิน การงาน และไพ่ใบสำคัญ มาครบทั้งราชา-ราชินี แถมการเงินเด่นที่สุด ดูท่าสัปดาห์นี้จะมีงานที่ทำรายได้งาม ๆ ให้ หรือเป็นโอกาสดีอย่างมาก การทำธุรกิจใดๆ คาดหวังได้ถึงผลตอบแทนที่คุณพึงพอใจ อ้อ แต่ไพ่ใบนี้ก็หมายถึงการจัดการทุกอย่างให้มีประสิทธิภาพด้วยนะ หมายถึงคุณทำได้ถ้าต้องการจะทำจริงๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น
Five of Wands ความขัดแย้งกับกลุ่มคนที่ทัศนคติไม่ตรงกันแต่แรก การทำงานกับทีมมีปัญหาพอสมควร แม้สุดท้ายคุณจะควบคุมสถานการณ์ได้ก็ตาม ยังไงก็จะต้องปวดหัวบ้างล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ Seven of Cups คุณกำลังอยู่กับความฝันหรือเปล่า แล้วฝันอะไรนะ ที่กำลังเวียนว่ายในความรู้สึกของคุณ มันจะเป็นภาพลวงตาไหม เป็นสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ หรือเปล่า ลองถามตัวเองให้ดีก่อนจะมุ่งหน้าไขว่คว้าเต็มรูปแบบ

   

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Page of Pentacles การเริ่มต้นในสิ่งที่จะมีค่าต่อไปอีกมากในอนาคต ในที่นี้ก็เป็นได้ทั้งการเงิน การงาน (เดี๋ยวเราค่อยไปดูคำขยายในแต่ละหัวข้อกันอีกทีนะคะ) อีกอย่างหนึ่งคือ บุตรหลานบริวาร คนอายุน้อยกว่าจะนำโชคลาภมาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์
The Devil กำลังดื่มด่ำอยู่กับความรักความเสน่หาที่ลึกซึ้งหรือเปล่า :-) หรือเป็นต้องห้าม รักซ่อนเร้น บางคนเป็นช่วงที่จิตใจจดจ่ออยู่แต่กับความรักความใคร่ โดยเฉพาะอย่างหลังรบกวนจิตใจไม่เว้นวาย

          สถานการณ์การเงิน  Five of Swords มีเหตุให้ต้องจำใจควักกระเป๋า หรือใช้จ่ายในสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ หากทำธุรกรรมด้านการเงิน ก็จะเจอปัญหาให้ต้องล่าถอยไปชั่วขณะ ในการทำธุรกิจใดๆ ไม่มีจังหวะที่ดีนัก ต้องรอบคอบให้มาก

         
ธุรกิจ การงาน
Ace of Swords จะมีเรื่องให้คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยว ต้องมุ่งหน้าสู้กับอุปสรรคชนิดหลังชนฝน ถอยไม่ได้ แต่เมื่อคุณตกลงใจจะสู้เต็มที่แล้ว ก็มั่นใจได้ว่า ผ่านศึกหนักแล้วคุณจะได้ความอิ่มเอม
   
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Eight of Swords ระมัดระวังเกี่ยวกับการสูญเสียอิสรภาพ หรือถูกจับกุมคุมขัง ต้องคดีอาญา ถูกมัดมือชก รวมถึงสถานการณ์ไม่พึงประสงค์ที่เกิดขึ้นได้โดยยากหลีกเลี่ยง

          คำแนะนำพิเศษ  Knight of Wands หากคุณสลัดพ้นขื่อคาออกมาได้ ไปต่อเถอะ ไปข้างหน้าและไปให้ไกลที่สุด ไพ่บอกคุณให้กระโจนไปตามแรงขับภายใน และมองทะลุเส้นทางตัวเอง ไม่ใช่เส้นทางที่คนอื่นกำหนดให้
  

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Seven of Wands การต่อสู้กับอุปสรรคนานาประการ โดยเฉพาะเรื่องเฉพาะหน้าที่มีเข้ามาให้แก้ปัญหาอยู่เรื่อยๆ บางคนก็กล่าวว่า เหมือนหนีเสือปะจระเข้ หนีคนเจ้าชู้เจอคนหลายใจ หรือหนีงานหนึ่งไปสู่งานหนึ่ง ซึ่งคุณไม่มีทางหลบพ้น ต้องเดินหน้าชนให้รู้แล้วรู้รอดไป จะดีกว่า (ว่างั้นนะ)

          ความรัก ความสัมพันธ์
Six of Pentacles ในคู่รัก มีทั้งการให้และรับซึ่งกันและกัน จะเป็นทรัพย์สินสิ่งของอันเป็นรูปธรรมก็ได้ หรือหมายถึงการพึ่งพิงทางใจ ความปรารถนาที่ส่งมอบกันและกัน การให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มใจ

          สถานการณ์การเงิน Eight of Wands การเงินของคุณสัมพันธ์กับการงาน และมีแนวโน้มของการขยับขยาย เจริญงอกงาม หากมีการลงทุนใดๆ ก็จะได้ทุนคืนพร้อมกำไรอย่างงาม แต่ในบางคนหมายถึงการใช้จ่ายกับการเรียนการศึกษา การพัฒนาวิชาชีพด้วย

         
ธุรกิจ การงาน  
Four of Wands มีความมั่นคงอย่างมาก จะประสบความสำเร็จจากสิ่งที่คุณมาทำมาเป็นเวลายาวนาน หรือวางรากฐานไว้ดีแต่ต้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Cups คุณต้องทำอะไรๆ ที่ไม่ได้รักมากพอ หรือในทางกลับกัน รักอย่างเดียวไม่เพียงพอ

          คำแนะนำพิเศษ  Six of Cups ความทรงจำอาจทำให้คุณมีทั้งสุขและทุกข์ แต่ในนั้นก็มีค่าและมีความหมาย ใครบางคนในอดีต มิตรภาพที่บางครั้งล่วงผ่าน แต่บางครั้งก็ยังคงอยู่ อาจเป็นสิ่งที่ทำให้คุณผ่านไปสู่อนาคตได้อย่างสวยงาม ใครจะรู้ อ้อ และยังหมายถึงการใช้ประสบการณ์จากอดีตมาใคร่ครวญ มาปรับใช้ เพื่อไปสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Knight of Pentacles กระตือรือร้นที่จะทำงานทำเงิน พบปะคนฉลาดเฉลียวมีหัวธุรกิจ มีความคิดสร้างสรรค์หรือไอเดียดีๆ เข้ามา หากมีการเดินทางจะได้โอกาสงามๆ เพิ่มมาอีก

          ความรัก ความสัมพันธ์
The Hanged Man มีสิ่งที่ค้างคาอยู่ในใจคุณบ้างไหม หมายถึงความสัมพันธ์ที่คลุมเครือ เจ็บปวด หรือทิ้งความรู้สึกแย่ๆ เอาไว้ มีสิ่งที่ต้องอดทน รู้สึกถึงการแลกเปลี่ยนหรือเสียสละ บางคนเหมือนตนเองได้สังเวยอะไรบางอย่างออกไป ในคู่รักมักมีเรื่องบาดหมางอย่างลึกซึ้งเกินจะเยียวยา

          สถานการณ์การเงิน  Queen of Wands โดดเด่นมากค่ะ หมายถึงการได้รับแรงสนับสนุนจากผู้ที่มีบทบาทอำนาจ มีความสามารถ เป็นระดับเจ้าของกิจการหรือผู้บริหาร หากคุณทำธุรกิจส่วนตัวก็จะต้องจัดการกับงบประมาณต่างๆ อย่างเข้มงวด แต่ก็จะผ่านอุปสรรคทุกอย่างไปได้

         
ธุรกิจ การงาน  
Two of Pentacles อยู่ในภาวะต้องทำโน่นทำนี่พร้อมกันหลายอย่าง ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยวิธีพลิกแพลง เน้นการทำงานที่มาแบบลนๆ เร็วๆ ทุกอย่างด่วนไปหมด ต้องจัดการกับเวลาและทรัพยากรที่มีอย่างจำกัด

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นSeven of Pentacles ประสบการณ์เก่าๆ หรือทุนที่มีมาแต่เดิม นำมาใช้ไม่ได้หมดทุกอย่าง คุณต้องเริ่มต้นสิ่งต่างๆ ใหม่อยู่ดี

          คำแนะนำพิเศษ  Two of Swords เมื่อต้องสื่อสารในเรื่องสำคัญ จับประเด็นให้ดี รอบคอบต่อวิธีการแลกเปลี่ยน การนำเสนอ รวมถึงทัศนคติทั้งของตนเองและคู่ตรงข้าม เพราะจะมีโอกาสเข้าใจผิดกันง่าย หรือไปไม่ถึงเป้าหมายที่ต้องการ เพียงเพราะเข้าใจไปคนละทาง พูดกันคนละเรื่อง ทั้งที่จริงๆ ก็ต้องการไปสู่ที่เดียวกัน


ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Ten of Cups ความสุขในบ้านเรือน การดูแลคนในบ้านหรือครอบครัวให้มีความสุขร่วมกัน คู่รักคู่ครองจะมีบรรยากาศที่ดี มีความสุขตามอัตตภาพ มีสิ่งดีๆ ซึ่งมอบให้กันในบรรยากาศรื่นรมย์ แต่ไพ่ใบนี้อาจแสดงถึงทั้งคนที่กำลังมีความสุขอยู่ตอนนี้ หรือใฝ่ฝันจะมีบรรยากาศเช่นนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์
The World ตอกย้ำอีกครั้งว่า คุณกำลังอยู่ในบรรยากาศที่ดีมากๆ แหละ เพราะนี่เป็นไพ่ของชีวิตที่ผาสุก คู่รักคู่ครองที่มีความเข้าใจกันอย่างลึกซึ้ง แม้กระทั่งเพื่อนฝูง กัลยาณามิตร ที่ไม่ใช่ญาติก็เหมือนญาติ จะเป็นสัปดาห์ของการเติบโตอย่างลึกซึ้งทางจิตวิญญาณ การสัมผัสความ "รัก" ที่ละเอียดลึกซึ้งมาก

          สถานการณ์การเงิน The Sun อื้อหือ พระอาทิตย์ตามมาติดๆ สงสัยราศีกันย์หลายรายจะมีข่าวดีสุดๆ มีโชคลาภ มีการวางแผนเกี่ยวการสมรส หมั้นหมาย การรับสมาชิกใหม่ ได้รับข้าวของเงินทองตามที่หวังไว้ หากมีค่าใช้จ่ายก็จะเกี่ยวกับงานมงคลหรือสิ่งที่นำมาซึ่งคุณภาพชีวิตที่ดีมากๆ

         
ธุรกิจ การงาน
The Fool ถ้าคุณกำลังมีการสมัครงานใหม่ การสอบ การแข่งขัน คุณจะได้รับโอกาสครั้งที่ 1 หรือการเริ่มต้นที่ท้าทาย แต่อนาคตนั้นก็ยังขึ้นอยู่กับอีกหลายปัจจัย อย่างไรก็ตาม นี่เป็นไพ่ที่จะบอกว่า กล้าหาญไว้ มองโลกในแง่ดีไว้ แต่ก็อย่าประมาทเกินไป ใช้สติบ้าง ยับยั้งชั่งใจให้เป็นบ้าง แล้วคุณจะมีความสนุกสนานกับการทำงานไปเรื่อยๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ความกังวลของคุณ ความทุกข์ใจที่เก็บไว้ตามลำพัง ปัญหาจากครอบครัวญาติพี่น้อง เรื่องที่ฝังลึกในความรู้สึก มักปะทุขึ้นมาเป็นครั้งคราว ปกติก็ไม่มีอะไร แต่ถ้ามีคลื่นกระทบใจ เมื่อนั้นแหละ ยากจะคลายถ่ายถอน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Wands การเสียสละ หรือตัดความยึดมั่นถือมั่นกับบางเรื่องออกไปอาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณ ไพ่แนะนำให้คุณลงมือทำสิ่งที่ต้องการอย่างเป็นรูปธรรม มากกว่าจะบ่นหรือเก็บกดไปวันๆ


ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Queen of Swords การเผชิญกับปัญหาหนักหน่วงอีกครั้ง อาจเป็นการปะทะระหว่างตัวตนคุณกับใครสักคน หรือมีการแข่งขันทางธุรกิจอย่างหนัก รวมถึงปัญหาจากอุปนิสัยใจคอคนที่แตกต่างกับคุณอย่างมาก แต่ต่างฝ่ายต่างก็ถือดี งานนี้จึงไม่มีใครยอมใครง่ายๆ ไงล่ะ

          ความรัก ความสัมพันธ์
สัปดาห์นี้ ก็ถึงเวลาของคุณราศีตุลย์กันแล้วนะคะ และก็เช่นเคย มีคำถามฝากมาหลายข้อ จะเลือกมาตอบให้นะคะ ส่วนใครที่อยากถามคำถามพิเศษในแต่ละรอบสัปดาห์ เชิญที่ การะเกต์พยากรณ์ ใน Facebook นะคะ

         ไพ่ใบแรกค่ะ เหมือนทุกครั้ง เรามาดูพื้นฐานด้านความรัก - ความสัมพันธ์ของคุณก่อน
ไพ่  Eight of Cups ค่ะ...เอาแล้วไง มาใบแรกก็เป็นไพ่ของความเศร้ามาเชียว อย่างนี้คงต้องมาดูอารมณ์ความรู้สึกของคุณเป็นหลักค่ะ

         ชาวราศีตุลย์นะคะ ให้คุณลองย้อนทบทวนว่า ในชีวิตคุณพบความผิดหวังมาแล้วกี่ครั้ง อย่างน้อยที่สุด จะมี 1 ครั้งนะคะ ที่คุณจะอยู่ในช่วงห่างไกลคนรัก มีเรื่องผิดหวัง มีเหตุให้พลัดพรากจากกัน มีพื้นฐานบางอย่างซึ่งทำให้ชีวิตคุณต้องประสบความเปลี่ยวเหงา ความห่างไกล

         คุณอาจมีคนรักที่อยู่ไกลกัน มีภาระหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ ต้องไป ต้องเป็น ต้องทำ หรือแม้แต่มีความไม่เข้าใจเกิดขึ้นในท้ายที่สุด ไม่ว่าคุณจะมีความรักอย่างลึกซึ้งแค่ไหน ตั้งมั่นกับการคบหาแค่ไหน แต่ในชีวิตคุณ จะมีวันที่ต้องถอนใจ ต้องถอนตัว ต้องเหินห่างด้วยความหม่นหมองจนไม่รู้จะบอกใครได้

         เวลาคุณมีความรัก ความ "ไกล" จึงเป็นจุดอ่อนของคุณ คุณจะพะวงง่าย มีความไม่มั่นใจอย่างมากเวลาอยู่ห่างกัน ถ้าเลือกได้ คุณจะไม่อยากมีรักทางไกล หรือคบหากันลอยๆ ไม่เป็นรูปธรรม คุณไม่ต้องการคำหวานหรือความรู้สึกที่ส่งผ่านอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆ ต่อให้แชทกันทุกวัน คุยโทรศัพท์ ส่ง SMS หรืออัพเดทสเตตัสถึงกันอยู่บ่อยๆ สิ่งเหล่านั้นไม่ช่วยทำให้คุณรู้สึกเติมเต็ม ไม่ใช่สิ่งที่เพียงพอ

         ราศีตุลย์หลายคน น่าจะมีพื้นฐานวัยเด็กที่ว้าเหว่ด้วยค่ะ หรือต้องอยู่ห่างไกลครอบครัว ไม่ได้ใกล้ชิดพ่อแม่ มีเหตุต้องไปใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับคนอื่น ที่อื่น ประเทศหรือจังหวัดห่างไกล ซึ่งสิ่งเหล่านั้นได้หล่อหลอมมาด้วย ทำให้คุณเป็นคนเหงาง่าย อ่อนแอเป็นพิเศษเวลาต้องห่างไกลคนรัก คุณจะไม่มีความสุขในที่ๆ ต้องอยู่ลำพัง แม้บางคนจะชอบบรรยากาศที่เป็นอิสระเหล่านั้น แต่สำหรับคุณ ถ้าเลือกได้ คุณขอที่ๆ จะมีกันและกันดีกว่า

         แล้วสไตล์รักของคุณเป็นอย่างไร จากหน้าไพ่ใบนี้ บอกถึงความช้า ความละเมียดละไม แฝงความระแวงระวังในขั้นต้น บางคนจึงพร้อมจะกระโจนไปตั้งหลักเวลาเจอเรื่องชวนคิด หรือไม่ยอมรับความสัมพันธ์ลึกซึ้งง่ายๆ คุณไม่อยากทุ่มเทจิตใจกับคนที่พร้อมจะ "ไป" ตลอดเวลา หรือทำให้ระแวงว่า วันหนึ่งเค้าจะ "ทิ้ง" คุณไหม

         ดูเพิ่มอีกใบนะคะ นอกจากนั้นแล้ว คุณยังมีแง่มุมอะไรอีก (ตรงนี้ ใครที่มีคนรักราศีตุลย์อ่านได้นะคะ)

         ไพ่ Strength ค่ะ อืม...แต่คุณก็ไม่ใช่คนยอมใครง่ายๆ นะ การอยู่ร่วมกับคนอย่างคุณ ชาวราศีตุลย์ จะว่าง่ายก็ง่าย ยากก็ยาก เพราะคุณจะยอมรับคนที่เก่งพอๆ กับคุณ ควรเสมอกัน แต่จะให้มากกว่า น้อยกว่า ตรงนั้นเป็นปัญหาได้ง่ายมาก กับคนที่ใช้อำนาจกับคุณมากไป คุณก็จะถือดีจนไม่อยากมีคนแบบนั้นมาไว้เป็นอุปสรรคในชีวิต แต่ถ้าอ่อนแอเหยาะแหยะมากไป คุณก็ไม่รู้จะเอามาทำอะไรอีกเหมือนกัน

         ชาวราศีนี้หลายคนอาจกำลังเลือกเป็นโสดในเวลานี้ เพราะคุณมองว่า อย่างน้อยที่สุด คุณจะจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ ในชีวิตตัวเอง คุณไม่ต้องการคนที่จะเข้ามาข่มคุณไว้ กดคุณให้จมกับความสัมพันธ์แย่ๆ แต่ในเวลาเดียวกัน ลองสำรวจตัวเองดูนะคะ คุณเองก็มักเผลอใช้อำนาจ หรือสร้างแรงกดดันให้กับอีกฝ่ายบ่อยๆ (ลองนึกดูว่า เคยมีคนว่าคุณในแง่นี้มั้ย)

         ดังนั้น สำหรับราศีตุลย์ คุณจึงมีทั้งด้านที่อ่อนแอ เปราะบาง และด้านที่ยืนหยัดมั่นคงอย่างไม่น่าเชื่อ เป็นสิ่งที่ขัดแย้งกัน นั่นก็คือ คุณจะเปราะบางในความรู้สึก คุณจะทนไม่ได้กับความเหงาความว้าเหว่ที่คนอื่น "กระทำ" หรือ "สร้าง" ให้เกิดขึ้น เมื่อทุกข์มากๆ คุณจะเลือกวิธีหนีไปจากต้นเหตุเหล่านั้น

         แต่เมื่อคุณต้องอยู่ตามลำพังจริงๆ คุณจะจัดการชีวิตตนเองได้ดี และคุณจะมีความอดทนมุ่งมั่น ในการควบคุมอารมณ์ตนเอง คุณจะดำเนินชีวิตภายนอกดูสมบูรณ์แบบอย่างมาก ดูเป็นคนเก่ง คนเข้มแข็ง น้อยคนจะรู้ว่าภูเขาน้ำแข็งอย่างคุณ แค่อุณหภูมิเปลี่ยนได้จังหวะในบางจุด คุณก็จะละลายได้

         งั้นเรามาดูกันอีกว่า แล้วคุณราศีตุลย์ชอบคนรักแบบไหน คุณอยากมีความสัมพันธ์อย่างไร คุณสมบัติอะไรที่จะผูกใจคุณไว้ได้เป็นพิเศษ (คนรักหรือคนที่สนใจชาวตุลย์ ลองอ่านดูค่ะ)

         King of Swords คุณชอบคนเก่ง คนเด็ดเดี่ยว คนที่ตัดสินใจเด็ดขาด และกล้าสู้กล้าชน เช่น เมื่อรักคุณ จะตกลงใจจะอยู่ร่วมกัน ต้องพร้อมจะเลือกคุณมากกว่าครอบครัวพ่อแม่ หรือ เมื่อคุณเป็นฝ่ายต้องการให้เค้ามาปรับตัวเข้ากับทางครอบครัวของคุณ เค้าไม่ควรจะลังเลใจ ไม่ควรทำให้คุณเกิดความรู้สึกคลางแคลงว่า เค้ารักคุณไม่พอ

         คนที่จะดึงดูดความสนใจจากคุณ จึงมักต้องเป็นคนเก่ง คนอึดอดทน นักสู้ชีวิต ประมาณนั้น คุณจะถูกใจเป็นพิเศษ คุณไม่ชอบคนอ่อนแอนุ่มนิ่มมาก ก็คงประมาณว่า อ่อนไหวได้แต่อย่าอ่อนแอ และคุณก็ชอบความชัดเจนด้วยนะ คบคือคบ เลิกคือเลิก หรือจะเป็นความสัมพันธ์ซ้อนก็คงบอกกติกามา :-)

         มาดูคนโสดกันบ้างค่ะ แล้วราศีตุลย์ที่เป็นโสดล่ะ ช่วงนี้เป็นอย่างไรกันบ้าง มีโอกาสพบคู่ไหม

         Ace of Wands เอ๊ะ มีนี่คะ ต้องมีราศีตุลย์ที่กำลังเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ๆ โดยผ่านทางการงานค่ะ อาจเป็นเพื่อนร่วมงานที่คุณชื่นชมเป็นพิเศษ หรือมีความคิดดีๆ ร่วมกัน ซึ่งนั่นก็จะปูทางไปสู่ความสัมพันธ์ในอนาคต

         อย่างไรก็ดี ไพ่ใบนี้เกี่ยวข้องกับอาชีพการงานเป็นหลัก ถึงไม่มีใคร คุณก็กำลังสนุกกับงานใช่ไหม่ล่ะ

         มาถึงคำถามฝากกันบ้าง สัปดาห์นี้ก็มีมาหลายคำถาม เริ่มกันเลยนะคะ

         คำถามแรก อยากถามความสัมพันธ์ของราศีตุลย์กับราศีกุมภ์

         The Hermit ค่ะ สำหรับ 2 ราศีนี้ที่มีความสัมพันธ์กันอยู่ มีสิ่งที่กำลังทำให้คุณต้องทบทวนอยู่ค่ะ อาจเป็นความต้องการในชีวิต การตั้งคำถามกับการคบหา ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจมีภาระหน้าที่สำคัญอยู่ด้วย หรือมีช่วงเวลาที่ต้องอยู่ห่างกัน ต้องใช้กับการเรียนการศึกษา การอยู่ต่างถิ่นต่างแดนค่ะ มีความเหงาอย่างลึกซึ้งระหว่างกัน แต่ก็ยังหาบทสรุปขั้นสุดท้ายไม่เจอ

         อีกคำถามค่ะ ความสัมพันธ์กับคนรักราศีเมถุนว่าจะมีทิศทางอย่างไร (เค้าคิดยังไงกับเรา)

         Knight of Swords ดูท่าจะไม่ราบรื่นนะคะ มีปัญหาความขัดแย้งอยู่เสมอ หรือมีสิ่งที่อยากทำ อยากใช้สมาธิมากกว่าเรื่องความสัมพันธ์ตรงนี้ ถามว่าคิดยังไง มีเรื่องขุ่นมัว หรือเรื่องที่ทำให้เหน็ดเหนื่อยอยู่ค่ะ (เห้อ ขอให้ไม่แม่นนะคะ)

         อีกคำถาม ตัวเองอยู่ราศีตุลย์ แฟนอยู่ราศีกรกฏ ช่วงนี้ทะเลาะกันห่างกันไปเลย ยังรักเค้ามากจะถามว่ามีโอกาสคืนดีมั้ย

         Two of Cups ไพ่คุณดีมากๆ ค่ะ แต่ตอบได้สองอย่างนะคะ 1. มีโอกาสคืนดีกัน จะมีความเข้าใจ การแลกเปลี่ยนความรู้สึก มีวันที่ทุกอย่างลงเอยได้ดี กับ 2. แต่ถ้าคุณกับเค้าไม่ได้หวนกลับมาคบกันอีก คุณจะมีคนใหม่ และความสัมพันธ์นั้นจะดีกว่าเดิมเสียด้วยซ้ำ (ลองดูว่าจะเป็นข้อไหนค่ะ เพราะความหมายของไพ่คือความสุขในความสัมพันธ์)

         อีกคำถาม เกิดราศีตุลย์ แฟนราศีเมถุน เลิกกันไปก่อนหน้านี้ จะมีทางกลับมาเหมือนเดิมมั้ย

         Nine of Pentacles ไพ่บอกว่า รักตัวเองมากๆ (แน่ะ มีตอบเลี่ยงด้วยนะ) ในความสัมพันธ์นี้ อาจมีค่าใช้จ่าย หรือสิ่งที่ต้อง "ให้" กันอยู่เสมอ เมื่อมีความพร้อมจะให้ ไม่ใช่สิ่งรบกวนชีวิต นั่นก็ไม่มีปัญหา แต่ถ้าการให้นั้นเหมือนการแลกเปลี่ยนที่ไม่สมราคา เหมือนเราเอาหัวใจไปแลกกับกรวดทราย ก็ลองประเมินดูว่า เราควรจะมีชีวิตอย่างไรดี อ้อ อีกอย่างหนึ่ง ไพ่ขึ้นเกี่ยวกับการเงิน การอุปถัมภ์ เป็นได้ว่า คุณหรือคู่รักมีเรื่องสำคัญทางการเงิน และนั่นก็เป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งค่ะ

         อีกคำถาม ราศีตุลย์จะเผยใจกับราศีกรกฏ จะใจตรงกันไหม จะรู้สึกอย่างไรบ้าง

         The Lovers ไพ่แนะนำให้คุณเปิดใจ จะได้คลายข้อสงสัยและได้คำตอบสำหรับชีวิตค่ะ คุณสองคนอาจมีใจตรงกันอยู่อย่างไม่น่าเชื่อ เพียงรอการตัดสินใจบางอย่าง อย่างไรก็ตาม หากผลไม่ออกมาตามที่คาดหวัง ก็ถือว่าคุณได้ทำในสิ่งที่ควรทำแล้ว ลองเดินหน้าดูค่ะ

         ไพ่ใบสุดท้ายค่ะ คำแนะนำพิเศษของคุณ

         Four of Pentacles อย่ายึดมั่นถือมั่นมากไป ความหวาดระแวง ความกลัว ไม่ได้ทำให้ใครมีความสุข ความหึงหวงก็เหมือนกัน ต่อให้เก็บกันใส่กระเป๋ารูดซิปไว้ในห้อง ล็อกประตู ใจคนจะไม่อยู่มันก็คือไม่อยู่

         คีย์เวิร์ดสำหรับคุณคือ อย่ากลัวไปเลยว่าอะไรๆ จะสูญสิ้นไป คนรักจะมีคนอื่น เค้าจะจากคุณไป หรือกลัวว่าสิ่งดีๆ ที่มีต่อกันจะจบลง มันจะเริ่มก้าวสู่ทิศทางแย่ๆ ก็เมื่อคุณรู้สึกแย่อยู่ตลอดเวลานี่ล่ะ แทนที่จะมีช่วงเวลาดีๆ ด้วยกัน อยู่กันด้วยความเข้าอกเข้าใจ ให้อิสระต่อกัน มีความนับถือกัน นั่นต่างหากจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณกับเค้าอยู่ด้วยกันยั่งยืนสืบไป

          สถานการณ์การเงิน Temperance ยังต้องใช้จ่ายอย่างระมัดระวัง ต้องจัดสมดุลทางการเงิน ปรับตัวให้เข้ากับสภาพเป็นจริงของเศรษฐกิจ บางเรื่องต้องฝันน้อยลง อยู่กับความจริงมากขึ้น บางคนจะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง หรือการรักษาสถานภาพบางอย่าง

         
ธุรกิจ การงาน
The Moon มีความคลุมเครือในงาน หรืออาจเป็นความรู้สึกที่ไม่แจ่มใสของคุณ การร่วมงานกับบุคคลต่างๆ มีความระแวงแคลงใจในที และยังหมายถึงการมองอนาคตด้วยความรู้สึกหนักใจไม่น้อย ดูเหมือนอะไรๆ ก็ไม่อาจคาดคะเนได้ มีความกังวลอย่างมากในสิ่งที่กำลังเป็นอยู่

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกว่านี้ อดทนและขับเคี่ยวตัวเองอีกมากกว่านี้ เพื่อจะไปให้ถึงยังจุดที่ใฝ่ฝัน แต่ตอนนี้ คุณจะหมดแรงแล้วนะซี

          คำแนะนำพิเศษ Justice มีคำแนะนำให้คุณจัดระบบบัญชี หรือทำสิ่งต่างๆ ให้ถูกต้อง ตรงไปตรงมาไว้ สิ่งที่ถูกต้องจะช่วยให้ปัญหาของคุณเบาลงและสามารถจัดการได้ กรณีมีข้อพิพาท เป็นคดีความ มีปัญหากับหุ้นส่วนเพื่อนร่วมงาน จะมีการไก่เกลี่ยลงเอยเป็นที่พอใจ การจัดสรรปันส่วนต่างๆ คุณจะได้รับความยุติธรรมดี


ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  The Lovers สิ่งที่คุณต้องเลือกหรือตัดสินใจในเร็วๆ นี้ เป็นสิ่งที่มีความหมายต่อการดำเนินชีวิตของคุณ ซึ่งนั่นก็หมายความว่า คุณต้องการความชัดเจนในข้อสรุป ควรแก่การใคร่ครวญให้ถ้วนถี่ หากคุณกำลังตกหลุมรักก็พึงพิจารณาว่า ความรัก ความปรารถนา กับความสัมพันธ์ หรือการใช้ชีวิตร่วมกัน อาจเป็นคนละเรื่อง

          ความรัก ความสัมพันธ์
Six of Wands คนรักที่อยู่ไกลกัน จะมีโอกาสพบปะกันเร็วๆ นี้ มีความสัมพันธ์ที่คืบหน้ามาทีละน้อย และจะมีปลายทางที่นำความสุข ความอิ่มเอมมาให้ บางคนกำลังเริ่มความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงาน หรือคนที่ปรึกษาหารือกันอยู่เป็นประจำ

          สถานการณ์การเงิน  The Magician จะมีข่าวดีทางการเงิน หรือการปลดล็อคภาระหนี้สิน การพบทางแยกใหม่ๆ ซึ่งทำให้วิกฤติของคุณดีขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ

         
ธุรกิจ การงาน  
The Tower คุณจะพบชีวิตที่หักเหอย่างคาดไม่ถึง มีทั้งเรื่องร้ายและดีในสัปดาห์นี้ บางเรื่องรอมาตั้งนานกว่าจะเป็นผล บางเรื่องจู่ๆ ก็โครมลงมา บางเรื่องไม่มีคำเตือน ไม่รู้หัวรู้ก้อย ในส่วนเรื่องงานอาจมีเหตุไม่คาดหมายเกิดขึ้น มีเรื่องสั่นสะเทือนจิตใจคุณ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นThe Hierophant คุณพยายามใช้สติปัญญา หรือแสวงหาแนวทางที่ดีจากผู้มีประสบการณ์ต่างๆ แต่ไม่มีใครช่วยเหลือคุณได้ในเรื่องสำคัญ

          คำแนะนำพิเศษ  King of Wands อย่ามองข้ามการจัดการ การใช้ภาวะผู้นำในเวลาเหมาะสม คุณมีศักยภาพอย่างมากในการทำอะไรต่อมิอะไร ไม่มีใครแย่งบัลลังก์ไปจากคุณได้ ถ้าคุณไม่เป็นฝ่ายลุกขึ้นเชิญเขา
ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้    Ten of Swords ปัญหาที่ทับถมเข้ามาในคราวเดียว เรื่องที่กระทบมาเป็นโดมิโน่ ปัญหาลูกโซ่ ปัญหาเกี่ยวกับคนเป็นหมู่คณะ การทำงานกับทีม ตลอดจนเรื่องจากญาติพี่น้องครอบครัวซึ่งอลเวงจนไม่รู้จะเริ่มแก้ตรงไหน

          ความรัก ความสัมพันธ์
King of Pentacles ในคู่รักคู่ครอง อาจกำลังมีแผนธุรกิจร่วมกัน หรือต่างฝ่ายต่างก็ตระหนักถึงคุณค่า-ความสามารถอีกฝ่าย คุณจึงพร้อมสนับสนุนกันและกัน ซึ่งก็ทำได้ดีเสียด้วย

          สถานการณ์การเงิน Page of Cups ดูท่าจะอ่อนไหวอยากใช้จ่าย อยากได้โน่นได้นี่ อยากเรียนพิเศษ อยากเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ๆ โดยเฉพาะงานทางศิลปะต่างๆ มีความคิดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับการทำมาหาเงิน แต่ก็ไม่ถึงขั้นเป็นอาชีพจริงจัง

         
ธุรกิจ การงาน
Two of Pentacles แต่ในด้านการทำงาน มีสิ่งที่ต้องลงรายละเอียดอีกมาก ต้องใช้ไหวพริบในการพลิกแพลงแก้ไขสถานการณ์ ต้องอดทนกับสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน ปัญหาจุกจิกมีมาก เน้นที่วิธีแก้ปัญหาโดยเทคนิคต่างๆ รวมถึงการจัดสรรเวลา การจัดความสมดุล

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้นTen of Wands งานท่วมหูท่วมหัวทำแทบไม่ทัน แถมมีกรอบเวลาเร่งรัดอีกด้วย ภาระความรับผิดชอบนี้จะยกไปให้ใครก็ไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups อะไรคือความสุขแท้จริงสำหรับคุณ อาจเป็นโลกส่วนตัวที่ไม่มีใครมองเห็น ไม่มีใครเข้าถึง แต่อยู่ที่ว่าคุณมีเวลาเหล่านั้นมากน้อยแค่ไหน หรือคุณรักษาช่วงเวลาพิเศษสำหรับตัวเองได้ดีหรือเปล่า อนึ่ง หากคุณกำลังมีความรักความสุขในโลกเร้นลับ จะสนใจใครอื่นไปทำไมมี


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้  Seven of Swords มีแผนการอะไรเจ้าเล่ห์อยู่หรือเปล่าฮึ วางแผนพบกิ๊ก หรือว่าทำอะไรๆ ที่ไม่เปิดเผย มีเทคนิค มีเล่ห์กล ไพ่บอกถึงการใช้สัฯชาตญาณในการเอาตัวรอด และการชิงลงมือทำอะไรก่อนจะโดนจับได้ไล่ทัน (อ้าว)

          ความรัก ความสัมพันธ์
Wheel of Fortune จะมีความสัมพันธ์ใหม่ๆ หมุนมาหา หรือจังหวะได้พบคนน่าสนใจ หากมีปัญหากับคนเดิมก็จะมีจุดที่กลับมาปรับความเข้าใจ ได้คืนดี อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ยังไม่มีอะไรหยุดนิ่ง ทุกอย่างคาดคะเนมากไม่ได้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Cups มีความสุขค่ะ มีเงิน มีรายได้ดี หรือมีข่าวดี มีความสะดวกสบาย ไม่ต้องห่วงว่าจะขาดแคลน ต่อให้ไม่มีเงินก็จะมีคนเลี้ยงข้าวเอ้า ส่วนการทำธุรกิจต่างๆ จะประสบความสำเร็จอย่างดี มีอนาคตที่หวังได้ถึงผลตอบแทน

         
ธุรกิจ การงาน  
Page of Wands จะมีการเริ่มต้นงานใหม่ๆ หรือเข้าร่วมในกิจรรมพิเศษ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ไม่ว่าคุณจะอาวุโสหรือมีตำแหน่งงานใหญ่แค่ไหนก็ตาม บางเรื่องต้องเรียนรู้จากคนที่มีอายุน้อยกว่า
  
          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Cups คุณไม่ชอบอะไรสักอย่างที่มีอยู่ในตอนนี้ แต่ก็ไม่รู้จะไปเอาอะไร นั่นสิ ถ้าคิดอย่างนี้กับคนที่คบหากันอยู่...อืม แล้วจะทำไงดีล่ะ

          คำแนะนำพิเศษ  Page of Swords อย่าเอนไหวไปกับสายลมแปรปรวนมากนัก บางคำพูดของบางคน หรือการก่อกวนอารมณ์ในรูปแบบต่างๆ หากคุณทำใจมั่นคงไว้ พายุนั้นจะสงบลงเอง อย่าปล่อยให้มันก่อตัวเพราะการกระพือของคุณเอง


ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   Five of Cups ความผิดหวังเล็กๆ น้อยๆ เรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ มีความรู้สึกเสียดายหรือมีเหตุต้อง "ถอนใจ" กับสิ่งที่ต้องสูญเสีย ต้องทำใจ อย่างไรก็ตาม ไพ่มักบอกให้คุณมองดูสิ่งที่ยังเหลืออยู่ ใช่จะขาดไร้ไปหมดทุกอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์
King of Cups ในบางคน หมายถึงการเล่นเกมรักอย่างชำนาญ การเป็นผู้มีประสบการณ์รักมามาก เป็นโคแก่กับหญ้าอ่อน หรือรักต่างวัย หรือกำลังมองหาวิธีสนุกสนานกับความสัมพันธ์ขั้นมืออาชีพ แต่อีกอย่างหนึ่งก็คือคนที่มีจิตใจแปรปรวน อ่อนไหวมากเป็นพิเศษในช่วงนี้ อาจด้วยแรงปรารถนาที่ลึกซึ้งในเรื่องรัก-ใคร่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Cups ไม่มีปัญหาในค่าใช้จ่ายหลักๆ แต่จะเป็นอารมณ์ความรู้สึกมากกว่า อาจมีความกังวลบ้างในด้านการเงิน หรือภาระในครัวเรือน แต่ก็ไม่มีอะไรมาก มักเป็นภาพสะท้อนความรู้สึกมากกว่าสถานการณ์จะเลวร้ายจริงๆ

         
ธุรกิจ การงาน  
Death คุณจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ หรือมีการสิ้นสุดโครงการ การว่าจ้าง การปรับเปลี่ยนแผนการ มีสิ่งที่ต้องเปลี่ยนผ่าน เข้าร่วมในโครงการผ่าตัดองค์กร การจัดระบบ แต่ก็ไม่ต้องกังวลมากไป สิ่งที่จะสิ้นสุดลงอาจเป็นผลดีแก่คุณในระยะยาวก็ได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Wands ปัญหากับหุ้นส่วนใกล้ชิด หรือคนที่กำลังทำงานร่วมกันอยู่ อีกอย่างคือการทำงานอย่างโดดเดี่ยว ไม่มีที่ปรึกษาที่ดี

          คำแนะนำพิเศษ Three of Pentacles ช่วงนี้อย่าเพิ่งคาดหวังถึงอะไรที่จริงจังมาก ไม่ว่าจะเป็นรายได้ ความสัมพันธ์ หรือการงานพิเศษต่างๆ รับเท่าที่ได้ จัดการกับสิ่งที่มีเข้ามา ยินดีกับชีวิตประจำวัน มองเห็นความงามในสิ่งเล็กๆ น้อยๆ รอบตัว แล้วคุณจะพบว่ามีสิ่งมีค่ามากมายอยู่ในชีวิตตัวเอง


ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้   The Star ความสุข ความสงบใจ มิตรภาพหรือความสัมพันธ์ที่ดี การได้อยู่ในบรรยากาศรื่นรมย์ มีเรื่องสมหวัง หากเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะได้รับการเยียวยา จะหายดี

          ความรัก ความสัมพันธ์
The High Priestess ยังมีสิ่งที่ซับซ้อนในจิตใจคุณ เป็นความปรารถนาที่ล้ำลึก และความขัดแย้งระหว่างการใช้เหตุผลกับอารมณ์ความรู้สึก หรือบางคนจะพบคู่สัมพันธ์ที่เข้าใจยาก มีเรื่องเร้นลับซึ่งไม่อยากเปิดเผยกับคุณ มีโลกส่วนตัวยากจะเข้าถึงกัน

          สถานการณ์การเงิน Six of Swords ถ้าคุณมีปัญหา จะได้รับการแก้ไข หรือสถานการณ์จะคลี่คลายออกไปเองเร็วๆ นี้ แต่ถ้ากำลังรองบประมาณ รอเงินใดๆ อีกไม่นานจะมีข่าวดี แม้จะล่าช้ากว่าที่คิดไว้
   
         
ธุรกิจ การงาน  
The Empress คุณจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี ได้รับการสนับสนุนหรือคำยกย่องชื่นชม มีสิ่งที่เริ่มต้นขึ้นอย่างมั่นคง เกื้อหนุนศักยภาพของคุณ การทำงานร่วมกับบุคคลอื่นๆ คุณจะมีพลังให้ทุกคนเห็นอย่างเด่นชัด และยกนิ้วให้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความหึงหวง ความกังวล ความไม่มั่นใจ แต่อย่างไรก็ดี สิ่งที่คุณอยากยึดมั่นไว้ก็หลุดลอยไปจนได้

          คำแนะนำพิเศษ  Three of Swords  ยอมรับความหงุดหงิด ความขุ่นข้องหมองใจ เพราะคุณเลี่ยงไม่ได้ที่จะมีอารมณ์เหล่านั้น ด้วยมีสิ่งก่อกวนอยู่เสมอ อาจเจอคนที่ทำให้คุณรู้สึกโมโหง่ายบ่อยๆ แต่ก็นั่นล่ะ การรู้เท่าทันตัวเองจะทำให้คุณควบคุมสถานการณ์ได้มากกว่าทำตามอารมณ์อย่างไร้สติ

www.bbberry.net

ที่มา www.kapook.com
01.jpg
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้