หนุ่มบุกบ้าน เปิ้ล นาคร โดนจับ แถมลักพาเด็กอยู่ด้วยตอนจับกุม ยกมือไหว้ ร่ำไห้

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2017-10-14 18:01| เปิดอ่าน: 3192| ความคิดเห็น: 0

nakorn4.jpg

ชายบุกบ้านเปิ้ล นาคร โผล่แล้ว ยันไม่ได้มีเจตนาร้ายแอบแฝง แค่อยากเข้าไปเสนอไอเดียทำหนังชีวิตตน ยันเด็กอนุบาลเป็นเหลน ที่พามาอยู่ด้วยตั้งแต่ยังเล็ก ปัดลักพาตัว แค่พาไปไหว้พระเท่านั้น
          จากกรณีที่ เปิ้ล นาคร  นักแสดงและพิธีกรชื่อดัง ได้มีการเปิดเผยคลิปวงจรปิดภายในบ้าน พบมีชายแปลกหน้าขับรถยนต์เข้ามาในบ้านพัก โดยอ้างว่าเป็นเพื่อนกับตน ทั้งที่ตนไม่รู้จัก และเปิ้ลได้บอกว่า ตอนนี้จับกุมชายคนนี้ได้แล้ว พร้อมกับขโมยเด็กอนุบาลมาด้วย 1 คน จนคาดว่าเป็นแก๊งลักเด็กนั้น          ล่าสุด (14 ตุลาคม 2560) นายพงษ์กาญจน์ ไผ่เรือง อายุ 36 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ ชายบุกบ้านเปิ้ล นาคร ได้เข้ามารายงานตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว โดยยืนยันว่าตนไม่ได้มีเจตนาคิดร้ายกับเปิ้ลแต่อย่างใด เนื่องจากตนเป็นแฟนคลับและชื่นชอบผลงานของเปิ้ล นาคร ซึ่งตนอาศัยอยู่ที่บ้านของพี่ชายในหมู่บ้านเดียวกันกับเปิ้ล โดยวันเกิดเหตุตนเห็นรั้วบ้านเปิ้ลเปิดอยู่ ตั้งใจจะเข้าไปหาเพื่อเสนอไอเดียทำหนังเกี่ยวกับชีวิตตน เพราะที่ผ่านมาชีวิตเจอแต่เรื่องร้าย ๆ จึงอยากสร้างหนังขึ้นมาเพื่อเตือนใจเด็ก แต่ปรากฏว่าวันนั้นเปิ้ลไม่ได้อยู่บ้าน

nakorn3.jpg


          ทั้งนี้ หลังจากพี่ชายทราบข่าวเรื่องที่ตนไปบุกบ้านเปิ้ล พี่ชายไล่ตนออกจากบ้านเพราะกลัวตัวเองจะเดือดร้อนไปด้วย อีกทั้งขอยืนยันว่าตนไม่ได้คิดหนีแต่อย่างใด ที่ตนไม่ได้รีบเข้ามาหารายงานตัว เนื่องจากไม่มีเงินเดินทางเข้ามากรุงเทพฯ และคาดว่าในวันที่ 16 ตุลาคม ซึ่งเป็นวันเกิดของตนนั้น ตนถึงจะมารายงานตัว

          สำหรับเรื่องที่ตนลักพาตัวเด็กอนุบาลไปนั้น ความจริงแล้วเด็กเป็นเหลนของตน ซึ่งเป็นลูกของหลาน พ่อแม่เด็กได้แยกทางกันและไม่ได้ใส่ใจดูแลลูก ตนจึงรับเลี้ยงมาตั้งแต่เล็ก ๆ แล้วจู่ ๆ แม่เด็กก็มาเอาคืน โดยแม่ของเด็กโผล่มาที่โรงเรียน และมาตบลูก ตนก็คิดว่าทำแบบนี้ไม่โอเค ซึ่งหลังจากที่ตนออกจากบ้านพี่ชาย ก็ไปหาเหลนเพื่อจะพาไปไหว้พระเท่านั้น

nakorn2.jpg


          อย่างไรก็ตาม เมื่อเปิ้ลถามว่า พ่อแม่เด็กได้ยินยอมที่จะให้เลี้ยงเด็กหรือไม่ นายพงษ์กาญจน์ บอกว่า พ่อแม่เด็กเองรับรู้ว่าเด็กอยู่กับตน

          อย่างไรก็ตาม ตนอยากขอโทษเปิ้ลในสิ่งที่ทำลงไป และยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาร้ายกับครอบครัวเปิ้ลแต่อย่างใด
nakorn1.jpgภาพจาก เฟซบุ๊ก Ple Nakorn
kapook.com
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้