วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี ถ้านึกไม่ออก เรามีมาแนะนำ

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2017-2-12 14:23| เปิดอ่าน: 1767| ความคิดเห็น: 0

วาเลนไทน์นี้ซื้ออะไรให้แฟนดี ถ้านึกไม่ออก เรามีมาแนะนำ
h7.jpg

       ใกล้ถึงวาเลนไทน์แล้ว หากใครยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้กับคนรักดี เราขอแนะนำการซื้อของให้กับคนรักของคุณ ตามงบในกระเป๋า

v2 (1).jpg

งบประมาณ 0–1,000 บาท

          ของขวัญในกลุ่มนี้จะเน้นของขวัญที่ทำมาจากใจ เพื่อให้สร้างความประทับใจโดยไม่ใช้เงินมาก เช่น การ์ดทำมือ ช็อกโกแลต หรือคุกกี้โฮมเมด รวมถึงทำอาหารมื้อพิเศษทานด้วยกันที่บ้าน พร้อมจุดเทียนสร้างบรรยากาศสักเล็กน้อย นอกจากจะเป็นการประหยัดเงินในกระเป๋าแล้ว ยังเป็นของขวัญสุดประทับใจของอีกฝ่ายหนึ่งด้วย เพราะได้แสดงออกถึงความตั้งใจของผู้ให้นั่นเอง

          นอกจากนี้ เราอาจเซอร์ไพรส์คู่รักด้วยดอกกุหลาบสักดอก โดยอาจเลือกดอกกุหลาบฮอลแลนด์ดอกใหญ่ที่มีก้านยาว เพื่อแสดงออกถึงความรัก และหากต้องการเพิ่มความโรแมนติกก็สามารถชวนกันไปดูหนังรักด้วยกันสักเรื่องเพื่อเพิ่มบรรยากาศ และอย่าลืมเช็กโปรโมชันบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตที่มีด้วยว่ามีส่วนลดราคาตั๋วหนังหรือไม่ เผื่อจะได้ดูหนังในราคาที่ประหยัดขึ้น เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้คู่รักประทับใจได้ง่าย ๆ ด้วยงบสุดประหยัดแล้ว  


v3 (1).jpg

งบประมาณ 1,000–2,000 บาท

          สำหรับคนที่มี budget มากขึ้นอีกหน่อย การพาคู่รักไปล่องเรือในแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมรับประทานอาหารค่ำก็ได้บรรยากาศโรแมนติกไปอีกแบบหนึ่ง ที่สำคัญ อย่าลืมจองที่นั่งไว้ล่วงหน้า หากอยากได้ร้านที่มีบรรยากาศดี ๆ และต้องอย่าลืมเผื่อเวลาในการเดินทางไว้ด้วย เพราะช่วงเทศกาลแบบนี้ การจราจรน่าจะคับคั่งแน่ ๆ นอกจากนี้ การให้ของขวัญซึ่งกันและกันก็เป็นสิ่งแทนใจได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น นาฬิกาเก๋ ๆ สักเรือน เสื้อสวย ๆ สักตัว หรือเนคไทเท่ ๆ สักเส้น   

v4 (1).jpg

งบประมาณ 2,000 –5,000 บาท

          ส่วนคนที่มีงบประมาณมากหน่อย ก็สามารถเลือกซื้อเครื่องประดับสักชิ้นที่ไม่แพงมากนัก เช่น สร้อยคอ สร้อยข้อมือ หรือจี้ นอกจากนี้ ตุ๊กตาตัวใหญ่สักตัว หรือกระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมซึ่งราคายังอยู่ในงบประมาณก็เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนเช่นกัน

          ส่วนคนที่ต้องการบรรยากาศโรแมนติกสุดพิเศษ ก็สามารถเลือกซื้อดอกกุหลาบช่อใหญ่สักช่อ หรือพาคู่รักไปรับประทานอาหารค่ำสุดหรูที่โรงแรม พร้อมฟังดนตรีคลาสสิก ก็จะได้บรรยากาศโรแมนติกที่มีความเป็นส่วนตัวมาก ๆ และอย่าลืมจองโต๊ะไว้ล่วงหน้า เพื่อกันไม่ต้องไปเก้อหน้างาน นอกจากนี้ การจองล่วงหน้ายังทำให้เราทราบโปรโมชั่นของทางร้านอีกด้วย

ที่มา http://money.kapook.com/view165978.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้