คลิปรถตู้รับผู้โดยสารแน่นเอียด 21 ชีวิต อัดกันยิ่งกว่าปลากระป๋องรถตู้สาย 552A (สุวรรณภูมิ-ปากน้ำ)

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-9-23 11:16| เปิดอ่าน: 1270| ความคิดเห็น: 0


too3.jpg


สาวอัดคลิปรถตู้บรรทุกผู้โดยสารแน่น ทั้งยืน-นั่งรวม 21 ชีวิต ชาวเน็ตหวั่นเกิดอันตราย จี้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบ ด้านกรมขนส่งฯ ทราบเรื่องแล้ว

    จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปจากเฟซบุ๊ก Tikky Ing Ing‎ เผยให้เห็นภาพด้านในรถตู้คันหนึ่งที่อัดแน่นไปด้วยผู้โดยสารที่ซื้อตั๋วนั่งและยืนเต็มคันรถ พร้อมข้อความระบุว่า "ใครเคยนั่งรถตู้สาย 552A (สุวรรณภูมิ-ปากน้ำ) บ้างคะ เป็นแบบนี้อันตรายมาก ๆ คนเต็มแล้วยังจอดรับคนอีก" ด้านชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายส่วนใหญ่หวั่นเกิดอันตราย เกรงว่าจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ พร้อมกับวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบ

    ล่าสุด (22 กันยายน 2559) เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า น.ส.วิชุดา (สงวนนามสกุล) หญิงผู้ใช้บริการรถตู้โดยสารดังกล่าวเปิดเผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 21 กันยายน ตนขึ้นรถตู้ที่ป้ายหน้าห้างแห่งหนึ่งใกล้กับมหาวิทยาลัยรามคำแหง วิทยาเขตบางนา เพื่อจะไปลงที่คลังสินค้าสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งก็ได้ยืนตั้งแต่ขึ้นรถกระทั่งคนขับจอดรับเพิ่มอีก 2 คน จากนั้นก็รับผู้โดยสารเพิ่มเข้ามาอีก 3 คน รวมทั้งหมดนับได้ 21 คน อัดกันแน่นจนถึงสนามบิน แต่ตนไม่ทันสังเกตบัตรผู้ประจำรถและทะเบียนรถ ซึ่งรถสายดังกล่าวไม่เพียงพอต่อการให้บริการ เป็นแบบนี้ทุกคันและทุกวัน ซึ่งผู้โดยสารไม่อยากไปทำงานสายก็ต้องยอมเบียดกัน จึงอยากฝากเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบด้วย

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้