8 เรื่องที่แม้แต่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้เกี่ยวกับ อวัยวะเพศชาย

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-7-9 14:37| เปิดอ่าน: 1678| ความคิดเห็น: 0


8 เรื่องที่แม้แต่เจ้าตัวเองก็ไม่รู้เกี่ยวกับ อวัยวะเพศชาย

a149.jpg

อวัยวะเพศชายเท่าที่นึกออก มีหน้าที่เอาไว้ขับถ่ายปัสสาวะ และ ก็ใช้สืบพันธุ์ ที่เหลือก็นึกไม่ออกและ แต่ก็มีหลายเรื่องที่น่ารู้และเป็นประโยชน์กับผู้ชายทั้งหลายด้วย ส่วนจะมีเรื่องอะไรนั้น อ่านด้านล่างได้เลย

          - ไซส์มาตรฐานของเจ้าโลก

          ผลงานวิจัยจาก King’s College London ประเทศอังกฤษ ได้ทำการสำรวจผู้ชายกว่า 15,000 คน พบว่าขนาดมาตรฐานของอวัยวะเพศชายขณะแข็งตัวเต็มที่จะมีความยาว 5.2 นิ้ว และมีเส้นรอบวงประมาณ 4.6 นิ้ว ขณะที่ความยาวตอนยังไม่แข็งตัวจะอยู่ที่ 3.6 นิ้ว มีเส้นรอบวงราว 3.7 นิ้ว (เพื่อน ๆ ว่าไซส์เป็นยังไงบ้างครับ ?)

a152.jpg

          - เจ้าโลกควรผงาดกลางดึกอย่างน้อยคืนละ 3 ครั้ง

          สำหรับคนที่นอนหลับสนิทอย่างเต็มที่ประมาณ 6-8 ชั่วโมงต่อคืนนั้น น้องชายควรแข็งตัวระหว่างนอนหลับ 3-5 ครั้ง โดยจะแข็งนานครั้งละ 25-35 นาที นั่นแปลว่าอวัยวะเพศของคุณมีสุขภาพที่ดี แต่หากว่าไม่แข็งตัวตามที่กล่าวไว้ข้างต้น อาจส่งผลให้เกิดอาการนกเขาแข็งตัวช้าก็เป็นได้

          - เส้นสองสลึงคือจุดที่ไวต่อความรู้สึกที่สุด

          บางคนอาจยังไม่รู้ว่าจุดที่เจ้าโลกรับความรู้สึกได้ดีและไวที่สุดก็คือ เส้นเอ็นขนาดเล็กที่เชื่อมต่อระหว่างส่วนหัวและหนังหุ้มปลายของอวัยวะเพศ ซึ่งเรียกว่า เส้นสองสลึง นั่นเอง เมื่อคุณถูกกระตุ้นบริเวณดังกล่าว จึงทำให้คุณผู้ชายรู้สึกเสียวซ่านถึงใจยังไงล่ะครับ

a151.jpg

          - อากาศหนาวเย็น ทำให้น้องชายหดตัวได้

          ดร.ดาริอุส พาดัช จาก Weill Cornell Medicine ประเทศสหรัฐอเมริกา ชี้ว่า เมื่อผู้ชายอยู่ท่ามกลางความหนาวเย็นในอุณหภูมิที่ต่ำกว่า 15.5 องศาเซลเซียส ส่งผลทำให้อวัยวะเพศหดตัวลงมากถึง 50 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว ! ส่วนเส้นรอบวงจะหดตัวลงประมาณ 20-30 เปอร์เซ็นต์ เนื่องจากระดับอุณหภูมิดังกล่าวทำให้หลอดเลือดตีบลง จึงทำให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงน้องชายได้ไม่เต็มที่

          - เจ้าโลกสามารถหักได้นะเออ !

          แม้ว่าอวัยวะเพศชายจะไม่มีกระดูกเหมือนแขนและขา แต่มันก็สามารถหักได้นะ หากคุณบรรเลงเพลงรักอย่างหนักหน่วงหรือช่วยตัวเองแบบรุนแรงเกินไป บวกกับการที่เลือดสูบฉีดไปที่น้องชายมากขึ้น ก็อาจทำให้อวัยวะเพศหักได้

a150.jpg

          - สูบบุหรี่ทำให้อวัยวะเพศสั้นลง

          การสูบบุหรี่จัด ๆ เป็นระยะเวลานาน ไม่เพียงแค่ส่งผลเสียต่อปอด รวมถึงทำให้มีโอกาสเสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งแล้ว ผลงานวิจัยของ Boston University ยังค้นพบอีกว่า บุหรี่สามารถทำให้น้องชายสั้นลงอย่างน้อย 1 เซนติเมตรได้อีกต่างหาก ! เนื่องจากสารพิษในบุหรี่จะไปขัดขวางการลำเลียงเลือดไปหล่อเลี้ยงเจ้าโลก

          - น้องชายที่ไม่ขลิบหนังหุ้มปลายมีเชื้อโรคเยอะ

          ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าอวัยวะเพศปกติที่ไม่ผ่านการขลิบหนังหุ้มปลายจะมีเชื้อแบคทีเรียมากถึง 42 ชนิด ซึ่งมากกว่าอวัยวะเพศที่ขลิบแล้วอย่างเห็นได้ชัด นั่นเป็นเพราะว่าเชื้อโรคส่วนใหญ่จะอยู่บริเวณหนังหุ้มปลายนั่นเอง

a146.jpg

          - ลีลาบนเตียงไม่เกี่ยวกับขนาดไซส์ที่ใหญ่

          เมื่อถึงเวลาที่ต้องบรรเลงเพลงรักกับสาว ๆ ผู้ชายที่มีอวัยวะเพศใหญ่เกินไป มีโอกาสทำให้ฝ่ายหญิงเจ็บจนหมดอารมณ์เสียวซ่านไปเลยก็ได้ ในทางกลับกันผู้ชายที่มีเจ้าโลกไซส์มาตรฐานและลีลาขั้นเทพ จะทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่า

          หวังว่าเรื่องราวต่าง ๆ เกี่ยวกับน้องชายที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ จะช่วยไขข้อสงสัยให้กับหนุ่ม ๆ ได้ไม่มากก็น้อยนะครับ แถมแต่ละเรื่องยังน่าสนใจและเป็นความรู้ใหม่ที่บางคนอาจไม่เคยทราบมาก่อนด้วย

ข้อมูลจาก menshealth, collegetimes, pegym

ที่มา men.kapook.com/view150541.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้