ศึก12ราศี ราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ปุบปับถูกจับแต่งงาน และ ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์... บุญหล่นทับ รับโชคใหญ่

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-6-13 11:54| เปิดอ่าน: 1671| ความคิดเห็น: 0

ศึก12ราศี ราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ ปุบปับถูกจับแต่งงาน และ ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์... บุญหล่นทับ รับโชคใหญ่

12-03.jpg

        ศึก 12 ราศี สัปดาห์นี้ เปิดศึก.. ราศีใดจะได้แต่งงานเร็ว ๆ นี้ แบบปุบปับ ส่วนอีกราศีมีโชคเบอร์ใหญ่มาก มาฟัง หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีไหนกันนะดวงดีแบบสุด ๆ

         มาเช็กดวงกันเช่นเคย กับรายการศึก 12 ราศี ที่สัปดาห์นี้ (12 มิถุนายน 2559) เปิดศึกหาคนดวงเฮงมีเซอร์ไพรส์ทั้งด้านความรักและการเงิน โดย หมอลักษณ์ เลขานิเทศ จะมาฟันธงในหัวข้อที่ว่า ราศีใดมีเกณฑ์จะโดนจับแต่งงานปุบปับ และราศีใดมีโชคใหญ่ ถึงขั้นเรียกว่า บุญหล่นทับ !!!

12-01.jpg

ราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์... ปุบปับถูกจับแต่งงาน ? คือ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

         คิดว่าปลอดภัยแล้ว แต่กลับไม่ปลอดภัย เพราะเกิดการท้องนอกสมรส นำไปสู่การแต่งงาน หรือพ่อแม่ของทั้งสองฝ่ายตกลงกันไว้แต่กาลก่อน บัดนี้ลูกทั้งสองถึงวัยแต่งงานแล้วจับแต่งเลย ถ้าไม่แต่งกองมรดกจะไม่ได้ ไม่ต่างจากละคร อีกประเด็นคือ โดนบังคับเหมือนโดนโจรปล้น ถูกแฟนที่รักและไว้ใจปล้ำ ขืนใจ แล้วอาจจะนำไปสู่การแต่งงาน เพราะตั้งครรภ์ หรือเหตุผลหลายอย่างหลายประการ

12-02.jpg

         กล่าวคือ คุณจะตกใจ เพราะจะเกิดขึ้นแบบปุบปับ ฉับพลัน ไม่ทันตั้งตัว เรื่องแบบนี้จะเกิดขึ้นกับชาวราศีสิงห์และชาวราศีกุมภ์ แต่ที่ชัดเจนที่สุดคือชาวราศีสิงห์ ตั้งแต่บัดนี้ ไปจนถึงวันที่ 6 สิงหาคม ชาวราศีสิงห์จะต้องระวังและตั้งสติ แต่สำหรับใครที่บอกว่า "รออยู่จ้า" คุณสมใจแล้วจ้า !!

12-04.jpg

ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์... บุญหล่นทับ รับโชคใหญ่ ? คือ ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

         ชาวราศีพฤษภถูกดาวเสาร์เล็งดวงชะตามาตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปี 2560 แปลว่ามีเกณฑ์ถูกกรรมเก่าเช็กบิล สิ่งที่จะช่วยแก้ไขคือ ดวงบุญ บุญกุศลที่ทำในทุกวิถีจะเป็นเครื่องคุ้มรักษา แต่ในร้ายก็ต้องมีดี ช่วงนี้จึงเป็นช่วงดีในร้าย เป็นช่วงเวลาสั้น ๆ ตั้งแต่บัดนี้ พฤษภาคม - กรกฎาคม จะมีจังหวะที่ดีในดวงชะตา มีความโดดเด่น มีโอกาสบุญหล่นทับรับโชคใหญ่ เพราะดาวพุธ ดาวศุกร์ โคจรเข้าสู่เรือนการเงิน มีตำแหน่งที่ดีในดวงชะตา

12-05.jpg

         ประกอบกับในห้วงเวลาประมาณวันที่ 18 พฤษภาคม - 6 สิงหาคม ดาวพฤหัสบดีจะโคจรเดินหน้า เป็นกำลังที่จะทำให้มีโอกาสได้บ้าน ได้รถ หรือได้เครดิตในการกู้ซื้อ การลงทุน ขยับขยาย ซึ่งคนอื่นไม่ได้ แต่คุณจะได้ อย่างไรก็ตาม ต้องเป็นชาวราศีพฤษภที่เป็นคนต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรค มีความรับผิดชอบ มีความดีความงาม และมีบุญ ไม่ใช่ทุกคนไป เพราะอย่าลืมว่ามีคราวเคราะห์ที่คลุมดวงชะตายาวถึงปีหน้า จึงอยู่ในช่วงที่ประมาทไม่ได้ภาพและข้อมูลจาก รายการศึก 12 ราศี

ที่มา horoscope.kapook.com/view150210.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้