7ข้อดีของสาวอวบ ที่ผู้ชายหลงใหล

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-3-6 14:09| เปิดอ่าน: 2613| ความคิดเห็น: 0

women07_1.jpg
         
          7 เหตุผลว่าทำไมหนุ่ม ๆ ชอบสาวอวบเจ้าเนื้อ หากใครคิดจะลดความอ้วนให้ผอมเป็นกระดูกอยู่ละก็ อ่านแล้วเปลี่ยนความคิดยังทันนะ

          ปฏิเสธไม่ได้ว่ายังไงความผอมก็ยังเป็นเป้าหมายของผู้หญิงแทบทุกคน แต่ถ้าลดน้ำหนักให้ผอมแบบมีสุขภาพดีก็โอเคอยู่นะคะ แต่บางคนจะลดแบบฮาร์ดคอร์จนผอมเป็นกระดูก เพราะคิดว่าหุ่นแบบนี้แหละที่ผู้ชายหมายปอง บอกเลยว่าคิดผิดอย่างแรงเลยล่ะค่ะ จริง ๆ แล้วการเป็นสาวอวบเจ้าเนื้อนี่แหละที่ผู้ชายปลาบปลื้ม เพราะ 7 เหตุผลที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากนี้แหละ ที่ทำให้พวกผู้ชายอยากจะเซย์กู้ดบายกับสาวผอมแห้ง !

women03_1.jpg

1. หน้าอกดูมดูม

          เป็นธรรมดาอยู่แล้วที่หนุ่ม ๆ หลายคนจะชอบผู้หญิงหน้าอกใหญ่มากกว่าอกไข่ดาว และการที่ผู้หญิงเราอวบขึ้นมีเนื้อหนังมากขึ้นนี่แหละ ที่ส่งผลให้หน้าอกดูมขึ้นด้วยนั่นเองค่ะ งานนี้ก็เลิกสงสัยได้แล้วเนอะว่าทำไมพวกเขาถึงชอบ !

women04_2.jpg

2. ก้นใหญ่ขึ้น

          หากใครกำลังคิดว่าการที่มีก้นเล็กนี่แหละน่ารักเซ็กซี่จะตาย บอกเลยว่าคิดผิดสุด ๆ ค่ะ เพราะความจริงแล้วการที่มีก้นใหญ่เด้งนี่แหละที่หนุ่ม ๆ ปลาบปลื้มมาก ซึ่งนอกจากความอวบจะทำให้หน้าอกหน้าใจใหญ่ขึ้นแล้ว ก็ยังทำให้ก้นเพิ่มขนาดบึ้ม ๆ ขึ้นอีกนะ

women06_1.jpg

3. ตัวนุ่มนิ่ม

          อย่าคิดว่าผอมแห้งหนังหุ้มกระดูกแล้วหนุ่ม ๆ จะชอบ เพราะใครกันล่ะที่จะอยากกอดผู้หญิงที่จับไปแล้วมีแต่กระดูกแข็ง ๆ บอกเลยการเป็นสาวอวบที่ตัวนุ่มนิ่มนี่แหละน่ากอดน่าฟัดที่สุดแล้วล่ะ

women08_2.jpg

4. ดูอ่อนกว่าวัย

          อีกหนึ่งข้อดีที่สาว ๆ ตัวผอมยังต้องอิจฉา ก็คือการที่สาวอวบจะดูหน้าเด็กอ่อนกว่าวัยเสมอ นั่นเป็นเพราะความอ้วนความอวบจะทำให้ริ้วรอยหายวับไปนั่นเอง อื้อหือ ... เหตุผลนี้ทำให้สาวผอมตาร้อนผ่าว ๆ แล้วมั้งเนี่ย

women01_1.jpg

5. กินแบบไม่คิดเยอะ

          ลองคิดดูสิว่า หากหนุ่มคนหนึ่งไปออกเดทกับสาวที่กลัวอ้วนมาก แล้วต้องนั่งดูเธอเล็มผักสลัดแบบเต็มไปด้วยความกังวล แถมยังกินอิ่มก่อนผู้ชายซะอีก แบบนี้ใครจะอยากไปนั่งกินด้วยล่ะจริงไหม ? นี่แหละคือเหตุผลที่ผู้ชายชอบสาวอวบ เพราะพวกเธอแฮปปี้กับการกิน กินแบบมีความสุขไร้กังวล แบบนี้ก็พาให้หนุ่มร่วมโต๊ะแฮปปี้ไปด้วย

women05_2.jpg

6. ไม่ดูเปราะบางหักง่าย

          หากคุณสาว ๆ ผอมบางจนเหมือนจะเปราะหักง่าย บอกเลยไม่มีหนุ่มคนไหนเขากล้าจะสัมผัสหรือกล้ากอดคุณหรอกค่ะ ก็แหม ... เล่นบอบบางซะขนาดนั้นเขาก็คงกลัวไปโดนแล้วหักแหละเนอะ ผิดกันกับสาวอวบที่ดูสตรองกว่า เห็นแล้วน่าสัมผัสน่าทำอะไรด้วยกว่าเยอะ อิอิ

women02_1.jpg

  7. ดูเป็นผู้หญิงจริง ๆ

          รู้หรือไม่ว่าหนุ่ม ๆ หลายคนไม่ได้อยากจะเดทกับผู้หญิงรูปร่างผอมเก้งก้างแบบผู้ชายหรอกนะ ก็แหม ... เขาคงไม่อยากรู้สึกว่าไปออกเดทกับเพื่อนชาย หรือเหมือนไปเดทกับเด็กหนุ่มน้อยหรอก และผู้ชายหลายคนก็มองว่าความอวบอั๋นนี่แหละคือสัญลักษณ์ของความสมบูรณ์ และแสดงออกให้เห็นถึงความเป็นผู้หญิงจริง ๆ ฉะนั้นถ้าคุณเป็นสาวอวบเจ้าเนื้อก็ไม่ต้องเครียดหรอกนะคะ บอกเลยน่าภูมิใจจะตายไป  

          เห็น 7 เหตุผลดี ๆ แบบนี้แล้ว สาวอวบทั้งหลายที่กำลังอยากจะลดหุ่นให้ผอมเก้งก้าง คงอยากจะเปลี่ยนใจกลับมาเป็นสาวเจ้าเนื้อเหมือนเดิมแล้วใช่ไหมล่ะ ^_^

ข้อมูลจาก : youqueen.com และ 360nobs.com

ที่มา women.kapook.com/view142564.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้