ราศีใดช่วงนี้มีเกณฑ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก และราศีใด เดินทางแล้วจะรวย

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-2-8 13:38| เปิดอ่าน: 2001| ความคิดเห็น: 0

Vaa_ZLAvQ0Q-1.jpg

Vaa_ZLAvQ0Q-0.jpg

         รายการศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ดวงปี 2559 ชาวราศีใดในช่วงนี้ มีเกณฑ์ "กลืนไม่เข้าคายไม่ออก" และชาวราศีใดมีเกณฑ์ "เดินทางแล้วจะรวย"

         ใครที่กำลังรอลุ้นว่าเมื่อไหร่ตัวเองจะมีโชคมีลาภ หรือราศีใดที่ต้องระมัดระวังตัวเพิ่มขึ้น ต้องรีบมาเช็กดวงกันในรายการ ศึก 12 ราศี ที่สัปดาห์นี้ (7 กุมภาพันธ์ 2559) เปิดคำพยากรณ์มาในหัวข้อ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์กลืนไม่เข้าคายไม่ออก และราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางแล้วจะรวย ซึ่งหมอดูคนดังอย่างอาจารย์ลักษณ์ เลขานิเทศ จะมาฟันธงกันแบบชัด ๆ ให้รู้ลึกกันไปเลย

Vaa_ZLAvQ0Q-2.jpg

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ "กลืนไม่เข้าคายไม่ออก" ได้แก่ ชาวราศีกันย์ (วันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

         คนที่เกิดในราศีกันย์ จะอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก เพราะอึดอัด ด้วยเหตุขาด 2 ปัจจัยช่วยหลือ คือ บุญช่วย หรือบุญแสดงผล และเทวดาบันดาลดลให้เป็นดังหวัง ส่งผลให้ระหว่างนี้ชาวราศีกันย์ ยังคงต้องรอให้ตัวช่วยสำคัญ คือ "บุญ" ซึ่งจะแสดงผลหลังวันที่ 7 มีนาคม มาช่วยหนุนนำให้พบเจอแต่สิ่งดี ๆ ส่วนตัวช่วยอีกตัวอย่าง "เทวดาคุ้มครอง" นั้น ขอแค่ชาวราศีกันย์ เป็นคนที่ละอายหรือเกรงกลัวต่อบาป และกตัญญูกับบิดามารดา ก็จะช่วยลดทอนความอึดอัดลงไปได้มาก

Vaa_ZLAvQ0Q-3.jpg

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ "เดินทางแล้วจะรวย" ได้แก่ ชาวราศีเมษ  (วันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) และชาวราศีพิจิก (วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

         สำหรับราศีที่อยู่ในเกณฑ์เดินทางแล้วจะรวยนั้น มี 2 ราศีด้วยกัน คือ ราศีเมษและราศีพิจิก โดยจะขอแนะนำให้ผู้ที่อยู่ในราศีเมษ เดินทางไปยังกลุ่มประเทศที่เวลาเดินเร็วกว่าประเทศไทย อาทิ ออสเตรเลีย, ไต้หวัน หรือเกาหลี เป็นต้น ขณะที่ชาวราศีพิจิก ควรเดินทางไปกลุ่มประเทศที่เวลาเดินช้ากว่าประเทศไทย อาทิ สหรัฐฯ หรืออังกฤษ เป็นต้น

         หลังจากเช็กดวงกันไปแล้ว ก็ขอแสดงความยินดีกับราศีเมษและราศีพิจิกทุกท่านที่มีเกณฑ์เดินทางแล้วจะรวย และขอเป็นกำลังใจให้กับชาวราศีกันย์ ให้พ้นจากภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออกโดยเร็ว
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก รายการ ศึก 12 ราศี
ที่ม horoscope.kapook.com/view141054.html

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้