ราศีใดในช่วงนี้ "จะมีลาภลอย" และ ชาวราศีใด "โดนคนใกล้ตัวหักหลัง"

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2016-2-1 13:37| เปิดอ่าน: 2084| ความคิดเห็น: 0

ราศีใดในช่วงนี้ จะมีลาภลอย ได้แก่ ชาวราศีตุลย์ (วันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

ลาภ.jpg

          ลาภลอยที่จะเกิดขึ้น หมายถึง ลาภลอยที่บังเอิญเกิดขึ้น อาจไม่ใช่แค่การถูกลอตเตอรี่ แต่รวมถึงกรณีที่อยู่ ๆ ก็มีงานพิเศษเข้ามามาก จนทำให้เกิดดอกผลมากขึ้น หรือมีออร์เดอร์สินค้าเข้ามาล็อตใหญ่ เป็นต้น นอกจากนี้ บุคคลที่ใฝ่ในเรื่องศีลทาน โดยเฉพาะบุคคลที่ใฝ่ในเรื่องทานว่าด้วยเรื่องบุญกิริยาจะทำให้เกิดลาภเงินตรา ดังนั้นมนุษย์ที่ยังเวียนว่ายตายเกิด ใครที่มีก็ควรบริจาคส่วนเหลือ เนื่องจากการทำบุญทำทานเป็นสิ่งที่ดี เพราะจิตเป็นกุศลสะสม ส่วนคนที่ไม่อยากทำบุญทำทานก็ไม่ควรไปอิจฉาหรือขวางทางบุญของใคร


ราศีใดในช่วงนี้ โดนคนใกล้ตัวหักหลัง ได้แก่ ชาวราศีธนู (วันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

หัก.jpg

          ถือเป็นการเตือนชาวราศีนี้ให้ระมัดระวังตัว โดยนับตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมไปจนถึงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ผู้ที่อยู่ในราศีนี้ที่มีแผนเดินทางไกล และต้องปล่อยให้คนใช้ หรือคนอื่นเฝ้าบ้านแทน ก็ขอให้ระวังอาจถูกคนรับใช้ก่อเหตุที่ทำให้ต้องสูญเสียทรัพย์สิน รวมทั้งหากคิดจะทำอะไรในช่วงนี้ก็อย่าประมาท โดยเฉพาะคนใกล้ตัว คนที่ไว้ใจซึ่งต้องระวังให้ดี เพราะเค้าผู้ที่สามารถทำร้ายทั้งชีวิตและทรัพย์สิน ตลอดจนชื่อเสียงและเกียรติยศของเราได้มากขนาดนี้

          หลังจากฟังคำทำนายข้างต้นไปแล้ว ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับชาวราศีตุลย์ด้วยนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้กับชาวราศีธนู ที่ช่วงนี้มีเกณฑ์โดนคนใกล้ตัวหักหลังก็อย่าเพิ่งหมดกำลังใจไป เพราะเป็นเพียงการเตือนให้ระมัดระวังตัวมากขึ้นเท่านั้นเอง ส่วนราศีอื่น ๆ จะเป็นอย่างไรนั้นรอติดตามกันต่อไปจ้าที่มา horoscope.kapook.com/view140499.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้