ผู้หญิงไม่ปลื้มในการทำออรัลเซ็กส์ ทำรักทางปาก กับ 6 สิ่งนี้ผู้ชายอ่านซะ

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-12-2 14:42| เปิดอ่าน: 2494| ความคิดเห็น: 0


       หลากสาเหตุสำคัญที่ทำให้แฟนสาวไม่ชอบการทำออรัลเซ็กส์ให้ผู้ชาย มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

           เชื่อว่าผู้ชายส่วนใหญ่น่าจะชอบที่ผู้หญิงทำออรัลเซ็กส์ให้ไม่แพ้การบรรเลงเพลงรักบนเตียงเลยก็ว่าได้ แต่ทว่าอาจมีบางสิ่งที่ทำให้เธอรู้สึกไม่ดีจนต้องเมินหน้าหนี เพราะไม่อยากใช้ปากทำรักให้คุณ ซึ่งอาจเป็นเรื่องที่หนุ่ม ๆ ยังไม่ทราบหรือไม่เข้าใจ วันนี้เราจึงรวมรวบเหตุผลสำคัญที่ทำให้เธอไม่อยากทำออรัลเซ็กส์มาฝากกันครับ

   f19.jpg

           ระหว่างที่ฝ่ายหญิงกำลังทำออรัลเซ็กส์ให้คุณอยู่นั้น แทนที่จะอยู่เฉย ๆ ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเธอ คุณดันใช้มือกดหัวเธอเต็มแรง พฤติกรรมแบบนี้ทำให้เธอรู้สึกเหมือนโดนบังคับตลอดเวลา อาจส่งผลให้เธอไม่อยากใช้ปากทำรักให้คุณอีกต่อไป


            คุณเสร็จโดยไม่บอกเธอก่อน

           นับว่าเป็นเรื่องที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบเอามาก ๆ เลยก็ว่าได้ แม้เธอจะเต็มใจทำออรัลเซ็กส์ให้คุณ แต่หนุ่ม ๆ ควรบอกให้เธอรู้ด้วยว่าคุณกำลังจะเสร็จแล้ว เพื่อให้เธอได้ทราบก่อน เพราะไม่อยากเลอะเทอะไปด้วยน้ำรักของคุณนั่นเอง

            หลังทำออรัลเซ็กส์เสร็จ น้องชายของคุณดันหลับซะงั้น

           กิจกรรมหลังทำออรัลเซ็กส์เสร็จที่ผู้ชายและผู้หญิงต้องการคือการบรรเลงเพลงรักอันเร่าร้อน แต่จ้าวโลกของคุณดันปลุกไม่ขึ้นเฉยเลย ไม่ว่าจะกระตุ้นด้วยวิธีใดก็ตาม ทำให้คืนนั้นจบที่ออรัลเซ็กส์ ไม่มีอะไรเกิดขึ้นต่อจากนั้น นี่อาจทำให้สาว ๆ เซ็งมากจนถึงขึ้นไม่ยอมทำออรัลเซ็กส์ให้คุณอีกก็เป็นได้  

            จ้าวโลกของคุณมีกลิ่นไม่พึงประสงค์

           แน่ล่ะถ้าคุณดูแลความสะอาดของน้องชายไม่ดีพอ จนทำให้มีกลิ่นเหม็นอับสุด ๆ ก็ไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไมผู้หญิงถึงเบือนหน้าหนีและไม่ใช้ปากทำรักให้คุณ ฉะนั้นหมั่นทำความสะอาดน้องชายของคุณให้สะอาดหมดจดเป็นประจำด้วยล่ะ

            หนุ่ม ๆ เสร็จช้าเกินไป

           นี่เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงหลายคนเลิกทำออรัลเซ็กส์ให้แฟน เพราะว่าหนุ่ม ๆ บางคนอึดเกินไป ส่งผลให้ใช้เวลานานกว่าจะเสร็จ ซึ่งทำให้เธอรู้สึกปวดเมื่อยมากเลยทีเดียว ดังนั้นควรใช้การทำออรัลเซ็กส์เพื่อเล้าโลมดีกว่าปล่อยให้เธอทำจนเสร็จจะดีกว่า เพราะคุณทั้งคู่จะได้มีความสุขจากการร่วมรักกันด้วย

f22.jpg

            คุณไม่ยอมทำออรัลเซ็กส์ให้เธอ

           ทั้งที่เธอยอมใช้ปากทำรักให้คุณแต่โดยดี เพราะอยากให้คุณมีความสุข แต่เมื่อถึงเวลาที่ผู้ชายควรทำออรัลเซ็กส์ให้แฟนสาวบ้าง คุณกลับไม่อยากทำให้เธอซะอย่างนั้น นอกจากจะทำให้แฟนสาวของคุณรู้สึกแย่แล้ว คงเป็นเรื่องยากมากกว่าเดิมที่เธอจะยอมทำออรัลเซ็กส์ให้คุณอีก ไม่แน่ว่าเธออาจจะเซย์กู๊ดบายกับคุณก็ได้

           เมื่อได้ทราบอย่างนี้แล้ว หนุ่ม ๆ ควรเลิกพฤติกรรมเหล่านี้ซะ ถ้าอยากให้แฟนสาวทำออรัลเซ็กส์ให้อยู่ ไม่งั้นเธออาจบอกลากับกิจกรรมที่ว่านี้ตลอดกาลเลยก็เป็นได้ครับ

ข้อมูลจาก menshealth ,360nobs
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้