ท่าเซ็กส์เด็ด ๆ สำหรับหนุ่มเวอร์จิ้น ที่เตรียมหัดเปิดซิงเป็นครั้งแรก

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-11-24 14:54| เปิดอ่าน: 2467| ความคิดเห็น: 0


หลากท่าเซ็กส์สำหรับหนุ่ม ๆ ที่เตรียมมีเซ็กส์เป็นครั้งแรก แต่ช่วยให้สาว ๆ แฮปปี้ได้แบบมิรู้ลืม

r205.jpg

          เราเชื่อว่าคุณผู้ชายหลายคนที่ยังเวอร์จิ้น ไม่เคยผ่านประสบการณ์เกมรักบนเตียงกับผู้หญิงมาก่อน จนทำให้อดคิดไม่ได้ว่า ถ้าเกิดจังหวะมันได้ อารมณ์พาไปให้มีเซ็กส์กับสาวคนรัก แล้วคุณต้องทำท่าไหนถึงจะทำให้อีกฝ่ายพึงพอใจกับลีลาของคุณมากที่สุด ว่าแล้วเราขออาสามาช่วยให้หนุ่ม ๆ ผ่านศึกรักบนเตียงไปได้อย่างราบรื่น ด้วยการแนะนำท่าเซ็กส์สำหรับผู้ชายที่ต้องการเปิดซิงเป็นครั้งแรกมาบอกกันด้วย

          ท่านั่งขัดสมาธิ (Yab Yum)

          เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในท่าเบสิกของการทำกิจกรรมบนเตียงเลยก็ว่าได้ เพราะทั้งสองฝ่ายจะหันหน้าเข้าหากันและสบตากันตลอดเวลา แถมช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้ดีขึ้นด้วย โดยให้ฝ่ายชายนั่งขัดสมาธิไว้แล้วให้ผู้หญิงนั่งลงบนตัก โดยให้ขารัดรอบเอวอีกฝ่ายไว้

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

           ท่ามิชชันนารี (Missionary)

          ไม่ต้องคิดเยอะ แต่ใช้ท่าพื้นฐานอย่างท่ามิชชันนารีพาสาว ๆ ไปถึงสวรรค์ชั้นเจ็ดดูสิ เพราะท่ามิชชันนารีช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขมากเลยทีเดียว โดยเริ่มต้นให้ผู้หญิงนอนราบลงเตียงพร้อมกางขาออกพอประมาณ ขณะที่ผู้ชายจะสอดใส่จากด้านบน ซึ่งคุณสามารถเพิ่มความตื่นเต้นในท่านี้ด้วยการวางหมอนไว้ที่ใต้เอวฝ่ายหญิง รับรองว่าเพลินแน่นอน

          ท่าด๊อกกี้ สไตล์ (Doggie Style)

          ท่าด๊อกกี้ สไตล์ นับว่าเป็นท่าเซ็กส์ยอดฮิตของคู่รักหลายคู่เลยก็ว่าได้ โดยให้ฝ่ายหญิงจัดท่าให้พร้อมในท่าคลาน แล้วฝ่ายชายสอดใส่จากด้านหลัง นอกจากนี้คุณผู้ชายสามารถกระตุ้นจุดสำคัญของแฟนสาวด้วยเซ็กส์ทอยหรือมือ เพื่อความมันส์ที่มากกว่าเดิม

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

          ท่าขาพาดไหล่ (Calves Around Neck)

          สำหรับท่าขาพาดบ่า นอกจากจะช่วยให้ผู้ชายสอดใส่ได้ลึกแล้ว ยังทำให้ผู้หญิงรู้สึกแฮปปี้ได้สุด ๆ ด้วย เพราะเป็นท่าที่เข้าถึงจุดจีสปอตได้ง่ายนั่นเอง โดยให้หนุ่ม ๆ ยกขาทั้งสองข้างของแฟนสาวมาพาดไหล่ไว้ แล้วก็สอดใส่เข้าไปเท่านั้นเอง

           ท่าวูแมนออนท้อป (Woman On Top)

          ท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงรู้สึกเหมือนควบคุมทุกจังหวะการเคลื่อนไหวไว้อยู่หมัด ซึ่งเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับเธอในเซ็กส์ครั้งแรกได้ดีเลยทีเดียว แถมช่วยเพิ่มความฟินให้ฝ่ายชายด้วย เพราะหนุ่ม ๆ แค่นอนเฉย ๆ แล้วฝ่ายหญิงจะจัดการทุกอย่างเองยังไงล่ะ

ท่าเซ็กส์ที่ผู้หญิงชอบ

           ท่ามังกร (Dragon)

          ท่ามังกรมีความคล้ายคลึงกับท่าด๊อกกี้ สไตล์เป็นอย่างมาก แต่เปลี่ยนจากท่าคลานเป็นนอนคว่ำแทนและวางหมอนไว้ใต้เอวฝ่ายหญิง แล้วเริ่มปฏิบัติกันได้เลย รับรองว่านอกจากจะเพลินสุด ๆ แล้ว ยังทำให้คู่รักรู้สึกใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วย

           ท่าเบาะแห่งความรัก (Love Seat)

          โดยท่าเบาะแห่งความรักให้ฝ่ายชายนอนวางหลังไว้บนหมอนและตั้งเข่าให้ชันขึ้นเล็กน้อย จากนั้นให้ฝ่ายหญิงนั่งหันหลังบนตัวฝ่ายชายเพื่อสอดใส่ ซึ่งท่านี้จะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายมีความสุขแบบลืมไม่ลงเลยทีเดียว

          เป็นไงครับกับท่าเซ็กส์สำหรับมือใหม่ที่เราหยิบมาฝากกัน คุณผู้ชายคนไหนอยากจะนำไปลองใช้กับแฟนละก็ ไม่ต้องใช้รวดเดียวหมดล่ะ เดี๋ยวจะเพลียแย่ ค่อย ๆ เป็นค่อย ๆ ไปจะดีกว่า รับรองว่าคุณกับแฟนสาวจะมีความสุขทั้งคู่ครับ

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล
ข้อมูลจาก mensxp, cosmpolitan
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้