หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โสดแล้วเสน่ห์แรงและราศีใดมีเกณฑ์โดนแฉเรื่องฉาว

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-11-16 12:31| เปิดอ่าน: 2124| ความคิดเห็น: 0

หมอลักษณ์ ศึก12ราศี

Untitled-4_1.jpg

Untitled-7.jpg

           คนโสดฟังทางนี้ ! หมอลักษณ์ ฟันธง ชาวราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โสดแล้วเสน่ห์แรง ? และราศีใดมีเกณฑ์จะโดนแฉเรื่องฉาว ในรายการ ศึก 12 ราศี

           พบกันอีกเช่นเคยสำหรับผู้ที่ต้องการเช็กดวงชะตาราศีเกิดว่าช่วงนี้ราศีของตัวเองจะเป็นอย่างไรบ้าง ในรายการศึก 12 ราศี ที่สัปดาห์นี้ (15 พฤศจิกายน 2558) มีคำพยากรณ์เอาใจคนโสดในหัวข้อที่ว่า ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โสดแล้วเสน่ห์แรง ? และ ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนแฉเรื่องฉาว ? ให้ได้ระมัดระวังตัวกัน โดยหมอดูชื่อดังอย่าง หมอลักษณ์ เลขานิเทศ ที่จะมาฟันธงกันแบบรู้ลึกรู้จริงว่าแต่ละราศีจะเป็นอย่างไร

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์โสดแล้วเสน่ห์แรง ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม-15 พฤศจิกายน)

Untitled-5_1.jpg

           เรียกได้ว่าช่วงนี้ถือเป็นมหานิยมของชาวราศีตุลย์ เป็นโอกาสที่จะทำให้มีความเจริญรุ่งเรืองในชีวิตจากการพูดดีทำดีและใจของตัวเอง ซึ่งช่วงที่ผ่านมาชาวราศีตุลย์ผ่านความเศร้า เหงา เซ็ง เพราะดาวประจำตัวอยู่ในตำแหน่งเสื่อม แต่ช่วงนี้คนโสดก็จะมีเฮ เพราะเสน่ห์แรงจัด โดดเด่นที่สุด จากการที่มีความสุข ผิวพรรณก็จะเปล่งปลั่ง คุยกับใครก็ไม่มีใครขัดคอ และจะมีคนมาทำให้ชื่นใจหรือมาหลงเสน่ห์บางประการ ถือเป็นเมตตามหานิยมของชาวราศีตุลย์ ที่เป็นบทสรุปฟันธงว่า ช่วงนี้ราศีที่โสดแล้วเสน่ห์แรงที่สุดคือชาวราศีตุลย์

ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะโดนแฉเรื่องฉาว ได้แก่ ราศีมีน 14 มีนาคม-12 เมษายน)

Untitled-6_2.jpg

           เรื่องฉาวส่วนใหญ่มักจะมาจากเรื่องที่เป็นอัปมงคลหรืออกุศล หรืออาจเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเฉพาะตนเอง เช่น คลิปที่ถ่ายกับคนรักของตัวเองแล้วถูกนำมาเผยแพร่ จากการที่เรานำเครื่องมีสื่อสารไปซ่อม ซึ่งเป็นไปตามเคราะห์กรรมของดวงชะตา โดยคำว่า ฉาว อาจหมายถึง เรื่องลับ หรือเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง เช่น ไปมีกิ๊กทั้งที่มีครอบครัวแล้วถูกจับได้ ดังนั้นในช่วงนี้ คนที่เกิดในราศีมีนต้องหนักแน่นและตรวจสอบ ระมัดระวัง ทำอะไรอย่าประมาท เพราะอาจทำให้เกิดเป็นเรื่องฉาวได้

           หลังจากฟังคำทำนายไปแล้วก็ขอแสดงความยินดีกับชาวราศีตุลย์ที่ช่วงนี้เสน่ห์แรงเว่อร์ ก็ขอให้เจอคนที่ถูกใจไว ๆ และขอเป็นกำลังใจให้กับชาวราศีมีนที่ช่วงนี้ต้องมีสติให้มากกว่าเดิม รวมไปถึงชาวราศีอื่น ๆ ที่ต้องใช้ชีวิตอย่าประมาทเช่นกัน เพราะการใช้ชีวิตแบบมีสติรอบคอบ เป็นสิ่งที่ดีแก่ตัวเองและลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นนั่นเองภาพจาก Thaitv HD Fast [Official]
ที่มา horoscope.kapook.com/view134275.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้