ดูดวง การงาน การเงิน ความรัก 16-22 พฤศจิกายน 2558

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-11-16 09:49| เปิดอ่าน: 2169| ความคิดเห็น: 0

ดูดวง,ดูดวงไพ่ยิปซี
HoroTarot_600x600_Kratoo.jpg

พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา
ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Ten of Wands ความเหน็ดเหนื่อยกำลังมา งานที่จะเพิ่มมากขึ้น ภาระความรับผิดชอบที่โถมเข้ามา อาจต้องช่วยเหลือครอบครัวหรือทำงานให้เสร็จสิ้นตามความรับผิดชอบ ทุกอย่างจะเรียกร้องคุณมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ The High Priestess เรื่องรักที่ซับซ้อน เช่น คุณอาจกำลังสัมพันธ์กับคนที่ไม่พูดอะไรเปิดเผยง่าย ๆ มีลักษณะคนที่มีโลกส่วนตัวสูง หรือบางทีก็อยู่ในสถานะรักซ้อน รักต้องห้าม มีสิ่งที่แต่ละฝ่ายต้องเดาใจกันอยู่พอสมควร

          สถานการณ์การเงิน Three of Swords ปัญหาการเงินรายวัน มีเรื่องไม่ค่อยชอบใจ ชวนหงุดหงิด การเงินที่เสียหาย ค่าใช้จ่ายในเรื่องไม่สมควรในความรู้สึกของคุณ

          ธุรกิจ การงาน The Tower เตือนถึงความไม่แน่นอน อะไร ๆ ก็เกิดขึ้นได้ในระหว่างนี้ มีความเสี่ยงในเรื่องการทำมาค้าขาย การวางแผน การลงทุน หากร่วมงานกับคนใหม่ ๆ จะผิดหวังในกันและกันได้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Wands ทำงานกับคนโปรไฟล์ดีแต่กลับไม่มีประสิทธิภาพพอ ปัญหาเกิดจากบุคคลที่คิดว่าตัวเองเก่งกว่าคนอื่น

          คำแนะนำพิเศษ บางครั้งก็จำเป็นต้องพึ่งพาผู้ที่มีอำนาจ หรืออาจจะเพื่อเสริมกำลังใจให้ตนเอง อย่างไรก็ตามในระยะยาว ควรทำให้ตัวเองเข้มแข็งและมั่นคงให้มากที่สุด


ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Wands การขยับขยายแวดวงงาน มองออกไปข้างหน้าอย่างมีวิสัยทัศน์ คุณอาจต้องเปิดตัวมากกว่านี้ หรือก้าวจากจุดเดิมไปข้างหน้า หาเพื่อน หาพันธมิตร แสวงหาความร่วมมือใหม่ ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Pentacles สิ่งที่คุณกับคนรักมีต่อกัน จะมีค่ามากกว่าทรัพย์สินที่เป็นวัตถุ แต่หลายครั้งต่างฝ่ายก็เกื้อกูลกันทางเศษฐกิจจริง ๆ หมายถึงครอบครัวที่มีความสุขด้วย ได้ช่วยกันวางแผนอนาคต

          สถานการณ์การเงิน Judgement ได้รับข่าวสารสำคัญ หรือถึงเวลาชำระหนี้สิน ไพ่ใบนี้ยังแสดงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตามการกระทำของคุณทุกอย่าง ดังนั้นไม่ว่าผลจะเป็นเรื่องดีหรือร้าย ก็เป็นสิ่งที่ควรทบทวนกับมัน

          ธุรกิจ การงาน The Devil มีเรื่องไม่ค่อยโปร่งใจ ทำงานด้วยจิตใจไม่เป็นสุขนัก มีแรงกดดันที่มองไม่เห็น บางคนติดกับงานที่เหมือนพันธนาการยาวนาน เรื่องที่พยายามผลักดันมักจะล่าช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Four of Pentacles ความยึดมั่นถือมั่นในบางเรื่อง กลายเป็นอุปสรรคที่ขัดขวางตัวเองไป

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ยังมีสิ่งดี ๆ อยู่รอบตัว ใช้ชีวิตอย่างมีความหวัง ตระหนักถึงการมุ่งหน้าสู่อนาคตที่ดีกว่า สำคัญอีกอย่างคือ ถ้าเจอคนดี ๆ คนที่สอดคล้องกันให้รักษาไว้
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Knight of Pentacles กระแสการเงินที่เคลื่อนไหวช้า ๆ ค่อยเป็นค่อยไป ข่าวดี การมาถึงของคนที่เชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจ หรือได้ที่ปรึกษาหารือ ช่วยให้เห็นแนวทางที่มีประโยชน์ต่อการงานการเงิน

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Swords ยากที่จะหลีกเลี่ยงปัญหาหรือความขัดแย้งต่าง ๆ ระวังเรื่องเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ เจออุปสรรคที่ครอบครัวเข้ามามีส่วนด้วย บางคนต้องแอบคบกันอย่างลับ ๆ เพราะญาติพี่น้องไม่เห็นชอบ

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ต้องหมุนเงินน่าดูในช่วงนี้ เงินจะขาดมือชั่วคราว หรือรายได้ถดถอยไปอย่างน่าใจหาย หากลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวใด ๆ ไม่ควรประมาท

          ธุรกิจ การงาน Ace of Swords  มีเรื่องใหญ่ให้คุณต้องจัดการ เป็นเรื่องต้องใช้ความเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวอย่างมาก อาจต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ในระยะประชิด การมีศัตรูคู่แข่งขันใหม่ ๆ และให้ระวังเรื่องการตัดสินใจ ถ้าลังเลอาจพลาดโอกาสดี ๆ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords การต้องลุยต้องรุก ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณไม่ปรารถนา แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้ไม่พร้อมแต่ก็ต้องออกสนาม

          คำแนะนำพิเศษ The Magician เชื่อในลางสังหรณ์ของตัวเองดูหน่อยไหม หรือจะเรียกมันว่าสัญชาตญาณก็ได้ บางเสี้ยววินาทีอาจเป็นตัวกำหนดชะตากรรม ถ้าช่วงนี้มีเหตุการณ์อะไรแปลก ๆ ลองพิจารณามันดูในแง่มุมใหม่ ๆ
ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Seven of Pentacles เด่นสำหรับคนที่กำลังก่อร่างสร้างตัว การวางรากฐานชีวิต การเก็บออม สิ่งที่เริ่มต้นดีมาแล้วระดับหนึ่งแต่ยังต้องก้าวต่อไปอีก ลงแรงทำอะไรในในช่วงนี้ยังไม่เห็นผลทันที แต่จะมีเส้นทางที่ราบรื่นขึ้นเรื่อย ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Swords บรรยากาศมักตึงเครียด สภาพแวดล้อมไม่น่าอยู่ คุณอาจถูกต้อนเข้ามุมอับชั่วคราว หรือมีปัญหากันแล้วไม่มีโอกาสพูด ไม่มีโอกาสแก้ไขความเข้าใจผิด

          สถานการณ์การเงิน Strength ยังมีความมั่นคงทางการเงินอย่างมาก แต่ก็ต้องการการควบคุมตนเอง การรักษาวินัย จิตใจอาจกระวนกระวาย มีของอยากซื้ออยากได้ จะเอาจริง ๆ ก็ได้ แต่อย่าลืมประเมินกำลังที่แท้จริงด้วย

          ธุรกิจ การงาน Temperance มีเกณฑ์เดินทางหรือโยกย้าย พบความเปลี่ยนแปลงอย่างใดอย่างหนึ่ง ซึ่งมักหมายถึงการปรับตัวอย่างมากด้วย หากมีการสมัครงานใหม่จะได้ผลตอบรับพร้อมกันหลายที่ จะมีการตัดสินใจอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Pentacles การให้ความช่วยเหลือคนที่ไม่รู้คุณค่า ระวังคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ หรือให้ประโยชน์โดยมีเจตนาแอบแฝง

          คำแนะนำพิเศษ Two of Wands มองหาใครสักคนที่เป็นคู่คิดที่ปรึกษา คนที่จะช่วยเหลือคุณได้ในเรื่องการงาน พึ่งพาและไว้วางใจได้ การได้ตัวช่วยจะทำให้คุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น และเหนื่อยน้อยลง

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice ในด้านบวกคือข้อตกลงที่ยุติธรรม การตัดสินใจชัดเจน การจัดสมดุล ได้พบผู้เชี่ยวชาญ มีการทำสัญญาที่มีข้อตกลงมั่นคง แต่ในด้านลบ ควรระวังข้อพิพาททางกฎหมาย เจอเรื่องสองมาตรฐานโดยพูดอะไรไม่ออก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Wands แอบมองหาลู่ทางใหม่ ๆ อยู่หรือเปล่า มักไม่พอใจสิ่งที่ตนเองมีอยู่ ความสัมพันธ์มีความลับและความระแวงแคลงใจ บางคนคิดไม่ตกว่าจะเอาเขาหรือจะเป็นโสดดี บางคนก็เริ่มมีคนอื่นเข้ามาแทรก ชีวิตไม่มีความสุขสักเท่าไร

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ข่าวดี การได้รับรางวัล มีการประกาศผลในเรื่องที่ทำให้คุณเบิกบานใจอย่างมาก มีการเริ่มต้นใหม่ในเรื่องการเงิน อยู่ในช่วงบรรยากาศดี ๆ อะไรที่เคยสิ้นหวังไปแล้วจะกลับฟื้นใหม่

          ธุรกิจ การงาน Eight of Pentacles ความสำเร็จอันเนื่องมาจากทักษะวิชาชีพของคุณ ความขยันหมั่นเพียรที่นำค่าตอบแทนงาม ๆ มาให้ มีการปรับเงินเดือน เพิ่มรายได้ มีช่องทางใหม่ ๆ ในการทำมาค้าขาย ฟรีแลนซ์จะงานชุกเป็นพิเศษ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Wands ความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมทาง การเดินทางที่ไม่ราบรื่น ผิดหวังกับสิ่งที่มุ่งหมายไว้

          คำแนะนำพิเศษ Page of Pentacles จะมีข่าวดีเข้ามาอีก รายได้ใหม่ ๆ เพิ่มเข้ามา จังหวะเด่นในการลงทุนขนาดเล็ก การทำกำไร หากจะใช้เป็นเวลาเก็บออมทรัพย์สิน หรือวางแผนเส้นทางการเงินหลังจากนี้ไป ถือว่าอยู่ในจังหวะเหมาะสม

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Cups  การศึกษาเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ จะนอกระบบหรือในระบบก็ได้ งานอดิเรกจะขยับขยายต่อยอดไปเป็นงานประจำได้อีกมาก ช่วงเวลาดี ๆ ของการทำในสิ่งที่ตนเองชอบพอรักใคร่ คนอายุน้อยก็มักจะนำโชคมาให้

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Pentacles ความสัมพันธ์มีความมั่นคงไม่น้อย สองฝ่ายจะตระหนักถึงค่าของกันและกัน แต่ในคนที่ต้องการจะเลิกราหย่าร้าง จะมีการต่อรองหรือเงื่อนไขบางอย่างที่ไม่มีใครยอมใคร ยังเลิกไม่ได้ตามต้องการ

          สถานการณ์การเงิน The Hierophant การใช้จ่ายในช่วงนี้จะเป็นไปเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี มากกว่าจะใช้กับเรื่องฟุ่มเฟือยต่าง ๆ มักคิดอย่างรอบคอบเมื่อต้องควักกระเป๋า ส่วนรายได้ประจำยังเสถียร เมื่อมีปัญหาจะมีผู้เข้ามาปัดเป่าช่วยเหลือ

          ธุรกิจ การงาน The Lovers มีสิ่งที่คุณต้องเลือกในเร็ว ๆ นี้ เป็นเรื่องสำคัญต่อการดำเนินชีวิตโดยรวม เช่น มีข่าวการโยกย้าย ได้คำตอบดี ๆ สองแห่งพร้อมกัน หรือได้ข้อเสนอเงื่อนไขที่น่าสนใจแพ็คคู่ กรณียื่นใบสมัครงานไว้ ต้องตัดสินใจอีกครั้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords การเผชิญหน้ากับคนดื้อ คนแข็งแกร่ง หรือประเภทมนุษย์เจ้าปัญหา ทำให้คุณปวดหัวได้ตลอด

          คำแนะนำพิเศษ  Ace of Wands เริ่มทำในสิ่งที่จะนำคุณไปสู่ความก้าวหน้าทางการงาน เรื่องอื่นๆ ที่บั่นทอนจิตใจช่างหัวมันเถอะ ชีวิตคือการเดินหน้า การเริ่มต้นใหม่ และการไม่ยอมแพ้ต่อความล้มเหลวใด ๆ

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Queen of Swords อุปสรรคที่มาทั้งในรูปแบบสถานการณ์หรือคนที่มีอิทธิพลอำนาจ มีการปะทะคะคาน การต้องพึ่งตนเองอย่างจริงจัง อย่าหวังความช่วยเหลือจากใครในช่วงนี้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups แผนการดี ๆ เกี่ยวกับบ้านเรือนที่อยู่อาศัย ข่าวน่ายินดีในคู่รักคู่สมรส จังหวะดีของการได้ทายาทสมาชิกใหม่ ญาติผู้ใหญ่ส่งเสริมความสัมพันธ์ บางคนจะได้เวลาเตรียมงานมงคล

          สถานการณ์การเงิน The Hermit การเงินค่อนข้างนิ่ง ไม่ลำบากเดือดร้อน แต่ก็มีรายจ่ายที่จำเป็น ได้ใช้เงินกับการเรียนการศึกษามากขึ้น หรือซื้อหาอุปกรณ์ช่วยการทำงานต่าง ๆ แต่ถ้าหวังกำไร โชคลาภ ช่วงนี้จะบรรยากาศซบเซา

          ธุรกิจ การงาน Four of Swords ระวังการต้องชะลองานไปก่อน เจอเรื่องติดขัด ต้องพัก ต้องทบทวน อีกอย่างคือระวังความเครียดจากงานที่สั่งสมมาเป็นเวลานานไม่รู้ตัว มีภาวะเหน็ดเหนื่อยจนหัวสมองไม่แล่น ทำอะไรก็ติด ๆ ขัด ๆ ควรเตรียมรับมือไว้

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Pentacles เงินขาดมือยาวนานกว่าที่คิด มีจุดรั่วไหล ปัญหาการเงินเกิดเพราะคนอื่น ที่ช่วยเหลือใครไปจะไม่ได้คืน

          คำแนะนำพิเศษ Nine of Cups บางเรื่องก็ไม่จำเป็นต้องบอกใครไปหมด มีเวลาส่วนตัวบ้าง หรือทำอะไรตามใจตัวเองสักหน่อยก็ไม่ใช่เรื่องเสียหาย การรักษาความสุขข้างในเป็นสิ่งจำเป็น

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Cups การให้หรือรับของขวัญของฝาก การพบปะเพื่อนเก่าคนรู้จัก คนเคยคบหากันมา มีมิตรภาพดี ๆ ต่อกัน บางคนได้หวนคืนสู่ภูมิลำเนาเดิม ได้ไปในที่มีอดีตความหลัง และหากมีปัญหาอะไรหนัก ๆ ช่วงนี้ ให้คิดถึงใครบางคนที่เคยช่วยเหลือมาก่อน คนเดิมจะช่วยได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups ความไม่พอใจกับสถานการณ์ มีสิ่งที่คุณตกลงใจไม่ได้ ถ้าต้องเลือกระหว่างคนเก่าคนใหม่ คู่ซ้อน-ตัวจริง ก็มักจะยุ่งยากลังเล ในบางคนจะนึกเสียดายในสิ่งที่เคยเลือกมา อยากจะเปลี่ยนแฟนดูสักที

          สถานการณ์การเงิน Five of Wands มีปัญหากับคนที่ใช้ชีวิตร่วมกัน ส่งผลต่อการเงินส่วนกลาง การเงินมีปัญหาหลายอย่าง ทำให้รายรับไม่แน่นอน หากคาดหวังรายได้พิเศษจะฝืดเคืองมาก

          ธุรกิจ การงาน Six of Wands (กลับหัว) การงานจะล่าช้ากว่าที่คิด สิ่งที่ทำต้องใช้ความพยายามเพิ่มมากขึ้นหลายเท่า ควรระวังปัญหาจากคนที่ไม่มีวินัย การเดินทางมีข้อขัดข้อง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Chariot ต้องพยายามขับเคลื่อนสิ่งต่างๆ ด้วยความยากลำบาก การเดินทางที่เหน็ดเหนื่อย เป้าหมายที่ห่างไกลออกไปเรื่อย ๆ ไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องการผลักดัน

          คำแนะนำพิเศษ Two of Cups ถ้ามีคนรักคู่ครองที่ดีอยู่แล้ว หรือหุ้นส่วนธุรกิจที่สำคัญ ตระหนักถึงคุณค่าและคุณสมบัติของเค้าไว้ คนที่จริงใจกับคุณอย่างแท้จริง ร่วมหัวจมท้าย ใช่จะหากันได้ง่าย ๆ

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Three of Pentacles โชคลาภจรเล็ก ๆ น้อย ๆ การทำในสิ่งที่มีความสุข ได้ข่าวดีเกี่ยวกับรายได้การเงินใหม่ ส่วนใครที่ต้องการลงทุน จะได้ผลดีกับงานเล็ก ๆ งานทำมาค้าขาย งานอาชีพเสริมต่าง ๆ ส่วนงานหลักยังต้องรอจังหวะที่ดีกว่านี้

          ความรัก ความสัมพันธ์  The Moon ระวังเรื่องหึงหวงระแวงแคลงใจ มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนเปราะบาง สัมพันธ์กับคนเจ้าอารมณ์ บ้างก็มีรักซ้อนซ่อนใจจริง ๆ คบหากับใครให้ดูกันยาว ๆ

          สถานการณ์การเงิน Nine of Swords เจอปัญหาภาระหนี้สินที่พาคุณจิตตกไปเรื่อย ๆ แม้สถานการณ์จริงอาจไม่มีอะไรมาก ยังมีทางเลือกทางรอดก็ตาม จะมีเรื่องกลุ้มใจ เสียค่าใช้จ่ายกับปัญหาในบ้านเรือนครอบครัว

          ธุรกิจ การงาน The World งานบางอย่างอาจถึงเวลาที่ต้องจบ จะมีการเปลี่ยนแปลง อย่างไรก็ตามอะไรที่สิ้นสุดลงจะการเริ่มต้นใหม่ที่ดีกว่าเดิม และอีกทางหนึ่ง ชีวิตกำลังจะก้าวเข้าสู่อีกขั้นของการเติบโตและก้าวหน้า จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Wands อุปสรรคที่ขวางหน้ามาอย่างไม่รู้หมดสิ้นเสียที ต้องทุ่มเทกายใจ แก้ปัญหาเฉพาะหน้าอยู่เสมอ

          คำแนะนำพิเศษ The Sun แม้คุณตกในความมืดมนหรือหดหู่ใจ ในไม่ช้าจะได้จุดเปลี่ยนในทางที่ดี อะไรที่ยุ่งยากจะคลี่คลาย เหมือนโบราณว่าเมฆหมอกร้ายจะพ้นผ่าน การเงินที่มีปัญหาก็อย่ากังวลมาก ยังไงคุณก็จะไม่ลำบากอับจน


ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Five of Swords การปลีกตัวจากสถานการณ์ยุ่งยากต่าง ๆ อาจจะส่งผลดีต่อคุณก็ได้ อะไรที่เข็นไม่ไหว พยายามพักใหญ่ไม่ได้ผล ก็ลองถอยห่างจากมันสักพัก การหยุดในจังหวะที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณตั้งหลักรับมือได้ดีกว่าเดิม

          ความรัก ความสัมพันธ์ The Hanged Man ความสัมพันธ์มักคาราคาซัง มีความทุกข์อยู่ลึก ๆ ในคนที่คบซ้อน มีปัญหากับครอบครัว อุปนิสัยไปกันไม่ได้ ก็จำเป็นจะต้องอดทนกันไปก่อน ไม่อาจจะเปลี่ยนได้ดังใจในเวลานี้

          สถานการณ์การเงิน  Wheel of Fortune บางเวลาชีวิตก็เหมือนการเสี่ยงโชค ใครจะรู้ว่าแต่ละวันจะได้หรือเสียอะไร ถ้ามีจังหวะงาม ๆ ผ่านเข้ามา ดูสิว่าจะฉวยโอกาสทันมั้ย

          ธุรกิจ การงาน Ten of Pentacles งานที่นำผลตอบแทนคุ้มค่ามาให้ แต่บางครั้งก็แสดงถึงงานที่ทำกับคนในครอบครัว เพื่อนสนิทมิตรสหาย เป็นงานที่ให้ผลตอบแทนทางใจมากกว่าตัวเงิน

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Cups ความฝันที่ไม่อยู่บนพื้นฐานความจริง การหวังน้ำบ่อหน้ามากเกินไป

          คำแนะนำพิเศษ The Fool การเดินทาง การเปิดตัว คบหาคนนอกแวดวงเดิมบ้าง ทำเรื่องสนุกสนานตื่นเต้นแบบเด็ก ๆ จะทำให้คุณได้พบมิติใหม่ ๆ ในการดำเนินชีวิต และได้ประสบการณ์ดี ๆ ที่มาประยุกต์ใช้กับการทำธุรกิจได้

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Page of Swords จิตใจอาจไม่ค่อยแจ่มใส มีเรื่องหงุดหงิดรำคาญอยู่เป็นระยะ เจอคนพูดจาไม่เข้าหูบ้าง หรือบรรยากาศค่อนข้างวุ่นวาย แต่สถานการณ์ก็จะไม่อยู่นานนัก เรื่องรบกวนจะมาเป็นพัก ๆ ถ้าใจนิ่งเสียอย่างก็ไม่อะไรมาก

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Wands ได้คู่ที่ขยันเก่งการงาน จะไปกันได้ดีในการสร้างหลักฐาน การทำงานทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ก็มีจุดอ่อน ที่อาจจะขาดความโรแมนติค ชีวิตอยู่กับการงานและเรื่องซีเรียสมากไป ระวังจะมีช่องว่าง

          สถานการณ์การเงิน Five of Cups  จ่ายเงินไปแล้วเกิดนึกเสียดายภายหลัง  หรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินในการแก้ไข ซ่อมแซม การแก้ปัญหาต่าง ๆ ในชีวิตส่วนตัว ถ้าจะใช้เงินซื้อของชิ้นใหญ่ในช่วงนี้พิจารณาให้ดี จ่ายเงินแล้วจะเอาคืนไม่ได้

          ธุรกิจ การงาน King of Cups ทำงานกับคนจิตใจดี แต่แปรปรวนมากไปหน่อย บางครั้งก็ทำให้เหนื่อยเหมือนกัน แต่บรรยากาศทั่วไปก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีรายได้ค่าตอบแทนที่เหมาะสม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น The Empress ความเหนื่อยกับการทำมาหากิน การพยายามสร้างหลักฐานฐานะ อยากจะได้คู่ที่เคียงบ่าเคียงไหล่ สนับสนุนกันมากกว่าที่เป็นอยู่ แต่ยังหาที่พึงพอใจไม่ได้

          คำแนะนำพิเศษ The Star มีความหวังไว้ และทำในสิ่งที่คุณคิดคุณเชื่อ ศรัทธากับอุดมคติจะทำให้คุณมีเส้นทางทอดยาวไปได้เรื่อย ๆ การคบหาคนที่มีทัศนคติต้องการจะทำให้อะไรๆ ราบรื่นขึ้น

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)


          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Six of Swords จะมีเรื่องที่เร่งรัดเร็วมากไม่ได้ ปัญหาบางอย่างจำเป็นต้องรอเวลาเหมาะสม แต่ไพ่ใบนี้ก็บอกถึงสิ่งที่จะคลี่คลายในที่สุด แต่ถ้ามีการเดินทางในช่วงนี้มักไม่ค่อยสะดวกสบายใจ มีข้อขลุกขลักหลายอย่าง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups การเริ่มต้นที่ดีสำหรับชีวิต มีคนถูกใจเข้ามาสานสัมพันธ์ หากมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งก็จะได้คืนดี มีความหวังกับรักครั้งใหม่

          สถานการณ์การเงิน Death ค่าใช้จ่ายที่ไม่อาจเรียกคืน หรือการเสียเงินก้อนใหญ่ ไม่ควรประมาทในการเงินระยะนี้ ถึงจะมีเงินรองรัง มีรายได้ประจำ หากมีปัญหาสุขภาพระวังโรคลุกลามด้วย จะได้ใช้เงินกับการแก้ปัญหา

          ธุรกิจ การงาน Two of Swords ระวังการสื่อสารที่มีปัญหา อุปกรณ์เครื่องใช้ไม้สอยต่าง ๆ เกิดข้อติดขัด ทำให้การงานมีปัญหามาก กับเพื่อนร่วมทีมร่วมงาน จะมีด้านที่พูดกันไม่รู้เรื่อง ยากจะเข้าใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Queen of Pentacles หัวหน้าเจ้านายให้ทั้งโชคและเคราะห์ แต่ช่วงนี้จะมีความยุ่งยากเหน็ดเหนื่อยมากกว่าปกติ บุคคลดังกล่าวนี้ จะหมายถึงเครือญาต หรือคนที่อยู่อาศัยใต้ชายคาเดียวกันด้วยก็ได้

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Cups คุณอาจจะเหงาอยู่บ้าง มีบางอย่างในส่วนลึกที่ใคร ๆ ไม่เข้าใจ แต่ก็ไม่เป็นไรนี่ การอยู่กับตัวเองอย่างมีความสุข จริง ๆ แล้วคุณก็ทำได้ ชีวิตไม่ได้มีด้านเดียวเสียหน่อย
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
ที่มา horoscope.kapook.com/view134257.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้