ดูดวง การงาน การเงิน ความรัก เดือนพฤศจิกายน 12 ราศี 2558

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-11-10 11:11| เปิดอ่าน: 2070| ความคิดเห็น: 0

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน2558 ,ดูดวง12ราศี2558

01_48.jpg

          ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ใกล้สิ้นปีกันแล้ว ดวงราศีไหนจะดวงดีหรือไม่ดี วันนี้เราก็มีดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 มาให้ดูกัน มาดูกันค่ะว่าดวงของคุณในเดือนนี้จะเป็นอย่างไร พร้อมแล้วเราไปเช็กดวงกับ อ.สุลต่าน จากเว็บไซต์  Deedaily by Horoworld กันด่วน ๆ เลยค่ะ

02_23.jpg

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีเมษ (13 เมษายน - 13 พฤษภาคม) หรือ ลัคนาราศีเมษ

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ต้องเจอกับศัตรูรอบด้าน มีปัญหาเข้ามามาก เพื่อนฝูงคนรอบข้างต่างหนีหาย เป็นช่วงที่เหมาะแก่การสงบใจและศึกษาค้นคว้าอะไรสักอย่างเพียงลำพัง ขอให้คุณทำใจให้สบาย ๆ

          การงาน : อาจจะไม่ได้ดังใจ บางคนอาจจะต้องเปลี่ยนงาน หรือมีการยกเลิกงานบางส่วน ถ้าคุณได้ไปทำงานที่ต่างถิ่นต่างแดนหรือต่างประเทศจะถูกโฉลกกว่า แต่สิ่งที่ต้องระวังก็คือ คุณจะมีปัญหากับลูกค้าหรือลูกน้อง

          การเงิน : ติดขัด มีเหตุให้ต้องเสียเงินเยอะ โดยเฉพาะค่าใช้จ่ายในการเดินทางและค่ารักษาพยาบาล ดังนั้นจึงไม่ควรใช้จ่ายตามใจตัวเองเพราะหาคนพึ่งพาได้ลำบาก ต้องฝ่าฟันไปให้ได้ด้วยตัวเอง

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมษในเดือนนี้ต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรัก หรืออาจจะเป็นปากเสียงระหว่างแฟนคุณกับครอบครัวของคุณ บางคนมีเกณฑ์ต้องห่างเหินกับคนรักด้วย ใครที่ยังไม่มีคู่ ขอให้อดทนไปก่อนเพราะดวงเรื่องความรักยังไม่ดี

          สุขภาพ : มักไม่ค่อยดีอาจจะเจ็บป่วยได้ โดยเฉพาะโรคเกี่ยวกับสมองและระบบทางเดินหายใจ เรี่ยวแรงมักไม่ค่อยมี ขอให้คุณนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีพฤษภ (14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน) หรือ ลัคนาราศีพฤษภ

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ชีวิตมักเดินทางอยู่เป็นประจำ คุณจะต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องเอกสารหนังสือสัญญาบ่อยมากขึ้น จะต้องมีการเซ็นเอกสาร ชีวิตมักเร่งรีบอย่างเป็นประจำ ต้องระวังคนผิวสองสี นิสัยดูขี้คุยจะทำให้คุณร้อนใจ

          การงาน : คุณมีความขยันหมั่นเพียรดี ทำอะไรมักก้าวหน้าประสบความสำเร็จ และคุณก็ไม่ได้หยุดนิ่งพร้อมที่จะลุยต่อไป สำหรับใครที่เป็นเจ้าของกิจการระวังลูกน้องเก่าจะลาออกไป ฉะนั้นควรหาคนไว้เผื่อบ้างก็ดี

          การเงิน : มีเงินเข้ามาไม่ขาด แต่มักจะเก็บเงินไม่อยู่ เพื่อนฝูงของคุณมักจะนำโชคมาให้ แนะนำให้คุณเก็บเงินดี ๆ และลงทุนในรูปแบบที่คุณถนัด

          ความรัก : มักทะเลาะกันเป็นประจำ ต่างคนต่างยึดศักดิ์ศรีของตนเอง ดังนั้นคุณต้องลดทิฐิลงบ้าง สำหรับคนที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคู่ที่เจอมักเป็นแค่คู่เทียมเท่านั้น

          สุขภาพ : ต้องระวังเรื่องป่วยเป็นไข้ตัวร้อนและมึนงงศีรษะ บางทีถูกของร้อนลวกได้ ชีวิตมักรีบร้อน บางทีไม่ค่อยรอบคอบ อาจจะเกิดอุบัติเหตุเข้ามาได้ แนะนำว่าควรหมั่นสงบใจเอาไว้ด้วย

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีเมถุน (14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม) หรือ ลัคนาราศีเมถุน

          ตัวคุณ : วาสนาของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ ชีวิตมักต้องฟันฝ่ากับอุปสรรคพอสมควรเพราะมีศัตรูอยู่รอบด้าน คุณจะไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน อยากออกไปข้างนอกตลอด บางคนจะมีเหตุให้ทะเลาะกับบุคคลในครอบครัว แนะนำว่าควรสงบใจไว้ให้มาก

          การงาน : วาสนาเรื่องการงานของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ สิ่งที่คุณตั้งใจหวังไว้จะไม่ได้ดังใจหวัง เบื่อการทำงานแบบเดิม ๆ บางคนอาจออกจากงานหรือเจอคู่แข่งที่เก่งกว่าตน ถ้าเป็นนายจ้างคุณอาจเสียลูกน้องฝีมือดีไป ถ้ามีหุ้นส่วนระวังหุ้นส่วนถอนหุ้นไป ปัญหาเรื่องงานจะทำอะไรมักติดขัดไปหมด

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้ คุณอาจจะผิดหวังในเรื่องเงินที่คุณหวังเอาไว้ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลเพราะว่าคุณยังมีเงินใช้ไม่ขาดอยู่ดี และยังพอมีโชคในเรื่องเงินอยู่บ้าง ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายหมดเงินไปกับการเที่ยวเตร่

          ความรัก : วาสนาเรื่องความรักของชาวราศีเมถุนในช่วงนี้นั้น บางทีอาจจะมีเรื่องให้ผิดใจกันบ้าง มีเรื่องจุกจิกให้คุณต้องรำคาญใจ สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง โดยมากคุณมักจะเจอคู่แข่งพอสมควรในการที่จะคบหาใครสักคน หรือมักมีอุปสรรคคอยขัดขวางเป็นเรื่องที่คุณต้องทำใจ

          สุขภาพ : วาสนาเรื่องสุขภาพของชาวราศีเมถุนในเดือนนี้  เรื่องสุขภาพจะเจ็บป่วยพอสมควร โดยเฉพาะปัญหาเกี่ยวกับสมองและระบบทางเดินหายใจ แนะนำว่าคุณควรนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เวลาเดินทางไปไหนให้หาผ้าปิดจมูกไว้บ้าง

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีกรกฎ (15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม) หรือ ลัคนาราศีกรกฎ

          ตัวคุณ : โดยทั่วไปนั้นชีวิตถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ ไม่มีเรื่องอะไรมากมายที่ทำให้ต้องทุกข์ใจ หากจะมีก็เห็นแต่เป็นเรื่องเพื่อนฝูงที่คอยเอาเปรียบคุณ หากคุณไม่ได้เกี่ยวข้องกับเพื่อนฝูงก็นับว่าไม่มีอะไรน่ากังวลใจ

          การงาน : ถือว่ายังมีงานเข้ามาเรื่อย ๆ แต่งานที่เจอมักเป็นงานที่ยาก ๆ และวุ่นวายทั้งนั้น ขอให้คุณอดทนเอาไว้ให้มากเพราะเดี๋ยวมันก็ผ่านพ้นไป อนาคตที่ดียังรอคุณอยู่

          การเงิน : ยังได้มาไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย หาเงินมาได้มักไปอยู่กับครอบครัวหรือญาติพี่น้อง แต่คุณก็ไม่ต้องร้อนใจ เพราะหากผ่านเดือนนี้ไปดวงการเงินก็จะดีขึ้นเอง

          ความรัก : ไปได้เรื่อย ๆ ไม่มีอะไรให้น่ากังวลใจมากนัก ส่วนใหญ่คุณมักจะตกหลุมรักเพื่อนร่วมงานของตัวเอง แต่ให้ระวังจะไปเจอคนที่มีเจ้าของแล้ว

          สุขภาพ : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรน่ากังวลใจ ขอให้คุณดูแลตนเองให้ดีต่อ ๆ ไปแล้วกัน หากมีโอกาสควรหมั่นไปฝึกสมาธิฝึกจิตควบคู่ไปด้วยจะดีมาก

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) หรือ ลัคนาราศีสิงห์

          ตัวคุณ : ดวงชะตาของคุณนับว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีเรื่องทุกข์ร้อนอะไร คุณมักใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวหรือญาติพี่น้องเสียเป็นส่วนใหญ่ ใช้ชีวิตราบเรียบและมีความสุขดี หากคุณอยู่แบบสมถะได้จะดีมาก

          การงาน : มักจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ทำอะไรจะประสบผลสำเร็จ โอกาสที่ดีกำลังจะมาเยือน ใครที่ตั้งใจหวังอะไรเอาไว้คุณจะมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ แม้ว่าจะมีอุปสรรคมากเพียงใดก็ตาม

          การเงิน : วาสนาเรื่องการเงินของชาวราศีสิงห์ในเดือนนี้ คุณจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินอยู่ตลอดเวลา มีแต่รายจ่ายรอบด้าน แนะนำว่าควรอยู่ติดบ้านจะได้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย นอกจากนี้คนรอบข้างยังมักจะมาพึ่งพาคุณ อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้

          ความรัก : คนที่มีคู่อยู่แล้ว คู่ครองจะให้ความช่วยเหลือคุณได้ดี แต่ความรักมักจะขัดกัน มีความคิดไม่ลงรอยกัน ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่ คุณมีโอกาสที่จะเจอคู่ครองเข้ามาในชีวิต บางทีอาจจะมีคนแนะนำให้ก็ได้ แต่โดยภาพรวมความรักยังไม่ลงตัว

          สุขภาพ : ดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก อาจจะเป็นเพราะว่าคุณมีสุขภาพจิตที่ดีด้วย ในเดือนนี้คุณมักจะเจริญอาหาร แนะนำให้ควบคุมน้ำหนักไว้บ้าง ระวังจะเป็นโรคอ้วน ตอนนี้ยังไม่สายไปที่คุณจะควบคุมน้ำหนัก

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีกันย์ (17 กันยายน - 16 ตุลาคม) หรือ ลัคนาราศีกันย์

          ตัวคุณ : ชีวิตวุ่นวายเจอแต่ปัญหาและอุปสรรคเกิดขึ้น มักต้องแข่งกับเวลาทุกอย่างกลายเป็นต้องเร่งไปหมด เดือนนี้ต้องเดินทางอยู่บ่อยครั้ง ต้องระวังการมีปากเสียงกับคนรอบข้างเอาไว้ด้วย แนะนำว่าอย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยง ๆ

          การงาน : ยังดีมีงานไม่ขาด แต่ดูเหมือนเจ้านายจะไม่ค่อยให้ความสำคัญเท่าที่ควร ระวังมีปากเสียงในเรื่องงาน ขอให้คุณตั้งใจทำงานของคุณไป หากใครที่เป็นเจ้าของกิจการแนะนำว่าอย่าเพิ่งลงทุนมากในช่วงนี้

          การเงิน : ยังมีกินมีใช้ไม่ขาด แต่คุณไม่ควรทำอะไรเสี่ยงในเรื่องของการเงิน เพราะอาจจะทำให้มีปัญหากับคนรอบตัวได้ และเงินที่คุณได้มานั้นมักจะเก็บไม่อยู่ ขอให้คุณวางแผนเรื่องเงินให้ดี

          ความรัก : มักทะเลาะเบาะแว้งกัน ต้องระวังคู่ครองนอกใจไว้ให้มาก บางคนอาจจะต้องห่างคู่ครองไปสักระยะ  สำหรับใครที่ยังไม่มีแฟนขอให้อยู่คนเดียวไปก่อนดีกว่า เพราะมีคู่แล้วมักต้องเลิก

          สุขภาพ : มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อย ต้องระวังการล้มหมอนนอนเสื่อเอาไว้บ้าง ขอให้คุณดูแลสุขภาพกายของตนเองไว้ให้ดี ส่วนเรื่องสุขภาพจิตของคุณนั้น มักจะอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่ายและฟุ้งซ่าน

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน) หรือ ลัคนาราศีตุลย์

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ชีวิตมักเงียบเหงาพอสมควร จะทำอะไรก็แล้วแต่มักจะติดขัด ในดวงชะตาอาจจะมีเกณฑ์เดินทางไกลเกิดขึ้น หากคุณได้เดินทางนับว่าดีจะได้เป็นการแก้เคล็ดบางอย่างในดวงไปด้วย ในเดือนนี้อาจจะเจอปัญหาเข้ามาพอสมควร

          การงาน : จะซบเซาไม่ค่อยดีเท่าที่ควร แต่ผู้ใหญ่ยังให้การสนับสนุนช่วยเหลือดี ขอให้คุณเข้าหาเจ้านายไว้บ้าง ส่วนใครที่เป็นเจ้าของกิจการในเดือนนี้อย่าเพิ่งทำอะไรเสี่ยง ๆ ไว้เดือนหน้าดวงคุณจะดีขึ้น

          การเงิน : มีแต่รายจ่าย รายรับมักไม่ค่อยมาก ระวังการเงินจะติดขัดพอสมควร แนะนำว่าไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ๆ เพราะอาจจะทำให้คุณต้องผิดหวังเอาได้ ให้ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายไปก่อนดีกว่า เดี๋ยวทุกอย่างจะดีเอง

          ความรัก : ไม่ราบรื่นมีเรื่องให้ต้องขัดแย้งกันเป็นประจำ คุณมีเกณฑ์ต้องห่างคู่ครองไประยะหนึ่ง หรือไม่ก็คู่ครองเจ็บป่วย สำหรับใครที่ยังไม่มีแฟนในเดือนนี้คุณยังไม่มีโชคทางความรัก แนะนำให้อยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า

          สุขภาพ : มักไม่ค่อยดีเจ็บป่วยบ่อยครั้ง ขอให้คุณดูแลตนเองไว้ให้มาก ระวังโรคภัยเกี่ยวกับความดัน เบาหวานไว้ให้ดี และโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง หากเป็นหญิงต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับระบบภายในสตรีไว้ด้วย

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม) หรือ ลัคนาราศีพิจิก

          ตัวคุณ : ชีวิตมักร้อนใจอยู่เป็นประจำมีเรื่องเร่งด่วนเข้ามาตลอดเวลา คุณชอบเดินทางไม่ค่อยอยากอยู่บ้าน เรียกว่าชีพจรลงเท้า และคุณมักใช้ชีวิตอยู่แต่กับเรื่องงานโดยที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องอื่นเลย  ขอให้คุณใส่ใจคนรอบข้างบ้าง

          การงาน : มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์เป็นอย่างดี หากใครที่คาดหวังอะไรเอาไว้มักมีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มักมีโชคเกี่ยวกับงานไม่ขาดมือ สรุปเรื่องงานถือว่าดี

          การเงิน : อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่มาก จับอะไรมักเป็นเงินเป็นทอง หากจะทำอะไรในตอนนี้นับว่าเป็นเกณฑ์ที่ดี หากใครที่รองานอยู่ คุณมีโอกาสที่จะได้งานใหม่ในเร็ว ๆ นี้  ขอให้คุณตั้งใจให้ดี

          ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่คุณจะรู้สึกโหยหาแต่เรื่องความรัก สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครอง เดือนนี้เป็นช่วงที่คุณอยากจะหาใครสักคนมาอยู่เคียงข้าง แต่อย่าปล่อยให้อารมณ์แห่งความใคร่มาทำให้คุณเลือกคนผิดได้

          สุขภาพ : ไม่ค่อยดีมักเจ็บป่วยบ่อย บางทีเป็นไข้ตัวร้อนหรือเจ็บป่วยทั่ว ๆ ไป  สุขภาพจิตมักอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย อาจจะเป็นเพราะว่าคุณนั้นทำงานมากไป แนะนำว่าขอให้คุณหยุดพักผ่อนบ้าง

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีธนู (16 ธันวาคม - 15 มกราคม) หรือ ลัคนาราศีธนู

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ชีวิตมักจะเจออะไรที่เร่งด่วนเข้ามาตลอด และเดือนนี้เป็นช่วงที่คุณทำอะไรมักเจอแต่ปัญหาและอุปสรรค เจอแต่เรื่องวุ่นวายเข้ามา ชีวิตมักเดินทางบ่อยอยู่ไม่ค่อยติดบ้าน หากมีโอกาสควรไปบริจาคเลือดบ้างเป็นการแก้เคล็ด

          การงาน : มักจะเจองานที่เร่งด่วน มีเรื่องให้หัวเสียอยู่เป็นประจำ สิ่งที่ตั้งใจไว้ไม่เป็นดังใจหวัง งานมักล่าช้า ระวังมีเรื่องทะเลาะกับคนรอบข้างขอให้คุณบริหารอารมณ์ตนเองไว้ให้ดี ๆ จะได้ไม่สูญเสียเพื่อนไป

          การเงิน : ยังดีมีเงินไม่ขาดแต่ต้องระวังมีเรื่องทะเลาะบาดหมางใจกับคนอื่นเพราะเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ฉะนั้นอย่าให้ใครยืมเงินในช่วงนี้เดือนนี้ และเงินที่ได้มาโดยมากมักเก็บไม่อยู่ ขอให้คุณตั้งสติให้ดี ๆ ในการวางแผนรายรับรายจ่าย

          ความรัก : ใครที่มีคู่อยู่แล้ว ความรักถือว่าเรื่อย ๆ ไม่หวานแหววเท่าไร คุณต้องใส่ใจกับคนรักบ้าง สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ ความรักถือว่ายังไม่โดดเด่น หากรักใครชอบใครโอกาสสมหวังยังมีน้อย ควรรอไปก่อนดีกว่า

          สุขภาพ : ไม่ค่อยดีมักเจ็บป่วยบ่อยครั้ง ชีวิตต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุหรือการผ่าตัดเอาไว้ด้วย ช่วงนี้ขี้หลงขี้ลืมทำอะไรมักจะผิดพลาดขอให้คุณระวังไว้ให้ดี สำหรับเรื่องอารมณ์คุณยังอารมณ์ร้อนหงุดหงิดง่าย ต้องระวังเรื่องทะเลาะวิวาทเอาไว้ด้วย

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีมังกร (16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์) หรือ ลัคนาราศีมังกร

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้คุณอาจจะมีปัญหากับทางผู้ใหญ่ได้ขอให้คุณระมัดระวังในการเข้าหาผู้ใหญ่ ชีวิตถือว่าอยู่ในเกณฑ์ราบเรียบ ไม่ได้เลวร้ายอะไรมากนัก คุณมีโอกาสได้เดินทางบ่อยมากขึ้น ในเดือนนี้ไปท่องเที่ยวบ้างก็ดี

          การงาน : มีโอกาสที่จะได้เรียนรู้งานใหม่ ความรู้ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ แต่สิ่งที่คุณเรียนรู้หรืองานใหม่นั้นถือว่ายังเอาแน่เอานอนไม่ได้ คุณต้องการที่จะได้พบปะผู้คนจากการทำงาน เพราะคุณรู้สึกอยากจะมีเพื่อนหรือมีการเดินทาง ไม่ชอบอะไรที่จำเจนั่นเอง

          การเงิน : มักได้จากการทำงานค่อยเป็นค่อยไป เรื่องเงินคุณจะได้จากการว่าจ้างอะไรบางอย่าง หรือเป็นการตกลงในเรื่องผลประโยชน์เป็นที่น่าพอใจ แต่คุณต้องระวังเพราะคุณจะมีรายจ่ายตลอด บางทีต้องเสียเงินเป็นจำนวนมาก

          ความรัก : อยู่ในเกณฑ์ดีไม่มีปัญหาอะไรมาก แต่ก็มักขัดแย้งอยู่เป็นประจำ เดือนนี้คุณอาจจะเบื่อแฟนคุณขึ้นมาเสียดื้อ ๆ เพราะแฟนชอบว่าชอบบ่น ส่วนใครที่ยังไม่มีคู่นั้น คุณจะมีโอกาสพบคู่ที่เป็นเพื่อนกันมาก่อนหรือเพื่อนแนะนำให้รู้จัก

          สุขภาพ : ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนใหญ่แล้วลูกหลานมักจะป่วยมากกว่าตัวคุณ แต่ถ้าจะมีปัญหาก็จะเป็นเรื่องอารมณ์เพราะคุณไม่ค่อยมีอารมณ์ยิ้มแย้มแจ่มใสนัก

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม) หรือ ลัคนาราศีกุมภ์

          ตัวคุณ : มักใช้ชีวิตอยู่กับเรื่องงานเป็นส่วนใหญ่ แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่คุณกำลังตั้งใจทำนั้นกลับไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด คุณต้องเดินทางบ่อยมากในเดือนนี้ และมีเกณฑ์ที่จะต้องดำเนินการเรื่องเอกสารหรือมีการเซ็นสัญญาเกิดขึ้น

          การงาน : มีปัญหาเข้ามาไม่หยุดหย่อน มักเจอแต่คู่แข่ง มีแต่อุปสรรคขวากหนาม บางคนคิดจะย้ายงานแต่ทางที่ดีในเดือนนี้ไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ๆ เพราะจะไม่คุ้มค่าอะไรเลย

          การเงิน : มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือคุณเสมอและมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนด้วย แนะนำว่าเงินที่หามาได้ควรเก็บเป็นรูปแบบทรัพย์สินสิ่งของจะดีมาก ไม่อย่างนั้นคุณจะเก็บเงินไม่อยู่เลย

          ความรัก : คู่ครองมักอุปถัมภ์ช่วยเหลือคุณเป็นอย่างดี แต่ตัวคุณเองมักจะขี้เกียจไปหน่อย สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ คุณมีแนวโน้มที่จะได้คนที่แก่กว่า นิสัยเป็นผู้ใหญ่และอาจจะเป็นคนที่มีฐานะดี

          สุขภาพ : ไม่ค่อยดี เจ็บป่วยง่าย ร่างกายไม่ค่อยกระฉับกระเฉง แนะนำว่าคุณควรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ รับรองว่าสุขภาพของคุณจะดีขึ้นมาก

ดูดวงเดือนพฤศจิกายน 2558 ราศีมีน (14 มีนาคม - 12 เมษายน) หรือ ลัคนาราศีมีน

          ตัวคุณ : ในเดือนนี้ค่อนข้างวุ่นวายต้องเจอปัญหาและอุปสรรคเข้ามาในชีวิต มักเจออะไรที่เร่งด่วน ต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุ การมีปากเสียงและเรื่องทะเลาะวิวาท ทำอะไรมักจะติดขัด แนะนำว่าควรสงบใจไว้ให้มาก

          การงาน : ถือว่าไปได้เรื่อย ๆ แต่ดูเหมือนว่าคุณมักเจอปัญหาและอุปสรรค งานไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด เจองานยากหรืองานที่เร่งด่วนเข้ามา หากใครที่ทำงานประจำระวังเรื่องการมีปัญหากับเจ้านายเอาไว้ด้วย

          การเงิน : กว่าจะได้เงินแต่ละทีมักจะต้องร้อนใจเสมอ ระวังการมีปากเสียงกันในเรื่องการเงินและผลประโยชน์ ดังนั้นอย่าไปปล่อยเครดิตให้ใคร แต่ถึงอย่างไรคุณก็ยังมีเงินเข้ามาไม่ขาดอยู่ดี

          ความรัก : ไม่ดีมักมีปากเสียงกันเป็นประจำขอให้คุณสงบใจไว้ให้มาก ต้องระวังความลับของคุณจะถูกเปิดเผยและเป็นเรื่องทำให้ทะเลาะกัน สำหรับใครที่ยังไม่มีคู่ครองเดือนนี้อยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า

          สุขภาพ : ไม่ค่อยดี บางทีเจ็บป่วยบ่อยครั้ง ต้องระวังเรื่องผ่าตัดหรืออุบัติเหตุเอาไว้ด้วย หากเป็นหญิงต้องระวังมดลูกไม่ดี สุขภาพจิตใจคุณมักจะมีเรื่องร้อนใจอยู่ตลอดเวลา จิตใจไม่ค่อยอยู่กับเนื้อกับตัว


ที่มา horoscope.kapook.com/view132976.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้