ราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์ “ยิ่งแปลกยิ่งดัง” และ ราศีใด “แฟนเก่าจะขอรีเทิร์น”

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-10-20 09:38| เปิดอ่าน: 2341| ความคิดเห็น: 0

หมอลักษณ์ ฟังธง ชาวราศีใดมีเกณฑ์ “ยิ่งแปลกยิ่งดัง” และราศีใดมีเกณฑ์ “แฟนเก่าจะขอรีเทิร์น” ในศึก 12 ราศี

มาพบกันอีกแล้ว สำหรับ รายการศึก 12 ราศี ซึ่งสัปดาห์นี้ (18 ตุลาคม 2558) เปิดรายการมาพยากรณ์ในหัวข้อว่าด้วยเรื่อง ชาวราศีใด "ยิ่งแปลกยิ่งดัง" และราศีใดจะมีเกณฑ์ "แฟนเก่าจะขอรีเทิร์น" โดยมี หมอลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังมาร่วมฟันธงคำพยากรณ์ดังกล่าว ส่วนราศีไหนจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ลองไปดูกันเลย
Untitled-8.jpg

ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ ยิ่งแปลกยิ่งดัง ได้แก่ ราศีธนู (16 ธันวาคม -15 มกราคม)

คือเป็นช่วงเวลาของคนที่แปลกแล้วจะได้รับสิทธิ์ในการแปลกแล้วไม่ถูกเกลียด ก็คือราศีที่มีพลัง เช่น ราศีเมษ, ราศีสิงห์ และราศีธนู ซึ่งเป็นราศีธาตุไฟ เป็นราศีไตรภาคีที่มีพลังขับเคลื่อน โดยราศีที่มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ มีโอกาสเจริญก้าวหน้า แปลกแล้วดัง คือชาวราศีธนู เนื่องจากมีดาวประจำตัวอยู่ในเกณฑ์ประสบความสำเร็จโดดเด่นที่สุด ตั้งแต่วันที่ 11 กรกฎาคมปีนี้ ไปจนถึงเดือนกรกฎาคมปีหน้า โดยเฉพาะช่วงเดือนพฤศจิกายน-เดือนมกราคมปีหน้า จึงควรใช้โอกาสนี้สร้างความแปลกให้เจริญก้าวหน้า มีเงินมีทองใช้ และประสบความสำเร็จในเรื่องการงาน


Untitled-9.jpg
ราศีที่ช่วงนี้มีเกณฑ์ แฟนเก่าจะขอรีเทิร์น ได้แก่ ราศีเมษ (13 เมษายน -13 พฤษภาคม)
นั่นคือแฟนเก่าที่เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแต่หายไป จนเรามีแฟนใหม่แล้ว ในข้อนี้อาจจะเกิดปัญหาได้จึงต้องระวังไว้ สำหรับคนโสด ในข้อนี้หมายความว่า คนที่เคยเป็นเพื่อนกัน หรือรู้สึกชอบพอกันอาจจะกลับมาพบกันอีก แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วอย่าได้คิดมาก เพราะการพบกันในครั้งนี้อาจเป็นการทำความรู้จักอีกครั้งในฐานะเพื่อนก็ได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นเรื่องชู้สาวเสมอไป แต่หากเป็นเรื่องชู้สาวก็เป็นเรื่องที่ชัดเจนว่าในช่วงเดือนตุลาคม ไปจนถึงประมาณวันที่ 2-3 พฤศจิกายน ชาวราศีเมษมีโอกาสที่แฟนเก่าจะรีเทิร์น ฟันธง !


ภาพจาก Polyplus Entertainment
ที่มา horoscope.kapook.com/view132166.html


ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้