เช็กดวง ความรัก การงาน การเงิน 19 - 25 ตุลาคม 2558

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-10-19 09:54| เปิดอ่าน: 2183| ความคิดเห็น: 0

พบกันเป็นประจำ :-) เช็กดวงชะตาราศีกัน สำหรับผู้ที่รู้ลัคนาของตนเอง (การผูกดวงโดยใช้เวลาตกฟาก) สามารถอ่านได้ทั้งราศีและลัคนา
HoroTarot_600x600_Kratoo.jpg

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย. - 13 พ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Emperor จะเป็นรอบสัปดาห์ของการเซ็ตอัพสถานะของตัวเองให้มั่นคง หรือการวางรากฐานที่สำคัญในทางการงาน แต่ในบางคนอาจจะมีดีลพิเศษกับบุคคลที่มีอิทธิพลอำนาจ ซึ่งจะให้ได้ทั้งคุณและโทษ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Four of Cups จะเป็นระยะเวลาที่มีความลังเลใจ เช่นคนที่คบหากันอยู่ จะได้ทบทวนกันว่าจะเอายังไงต่อไป ส่วนคนโสด อาจมีคนเข้ามาให้เลือก ซึ่งก็ยังไม่เป็นที่พอใจสักเท่าไหร่

          สถานการณ์การเงิน Eight of Pentacles ทำเท่าไหร่ก็ได้เท่านั้น จะเป็นคีย์เวิร์ดที่สำคัญของคุณ ในด้านหนึ่งหมายถึงความขยันขันแข็ง การพัฒนาทักษะฝีมือตัวเอง แต่ในด้านลบก็คือไม่ทำก็ไม่ได้ ทรัพย์สินใด ๆ จะได้มาพักน้ำแรงตัวเองเท่านั้น

          ธุรกิจ การงาน Knight of Wands เหมาะสำหรับการรุกไปข้างหน้า การออกเดินทาง การวางกลยุทธ์ใหม่ ๆ จะเป็นช่วงที่คุณมีความกระตือรือร้นในงานที่ได้รับมอบหมาย อยากจะแสวงหาความก้าวหน้ามากขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Wands ความลังเลใจ ซึ่งอาจจะเน้นไปที่ประเด็นของการงานเป็นหลัก คุณอาจจะเบื่องานอยู่ลึก ๆ หรือไม่อยากทำในสิ่งที่กำลังทำอยู่และในบางคนก็หมายถึงการพยายามทำอะไรด้วยตัวเองมากเกินไป ซึ่งก็เป็นจุดอ่อน ทำให้คุณเหนื่อยมากอยู่คนเดียว

          คำแนะนำพิเศษ Four of Swords ถ้ามีบางเรื่องที่คุณจำเป็นต้องหยุดพัก หรือทบทวนการตัดสินใจให้คิดว่ามันเป็นเรื่องสำคัญ และจะส่งผลดีต่อคุณหลังจากนี้

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค. - 13 มิ.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Moon ไพ่ใบนี้สัมพันธ์กับความวิตกกังวลภายในจิตใจ และความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนักกับแม่ หรือญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว จะเป็นช่วงที่คุณรู้สึกเหนื่อยล้ามากกว่าปกติ ในบางคนจะมีรอบเดือน ทำให้คุณไม่สบายตัวสบายใจ อ่อนแอกว่าปกติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Nine of Cups  จะมีเรื่องการแอบรักแอบชอบ มีคนที่คุณพึงพอใจอยู่เงียบ ๆ แต่ถ้าเป็นคนที่มีแฟนแล้ว บางทีก็มีโลกส่วนตัวที่ไม่ได้พูดกันตรง ๆ และบางคนอาจจะมีกิ๊กก็ได้ (นั่น)

          สถานการณ์การเงิน Nine of Pentacles  การเงินประจำยังดีอยู่ แต่ก็จะมีภาระหน้าที่ที่จะต้องใช้จ่าย เป็นความรับผิดชอบที่เลี่ยงไม่ได้ บางครั้งจะได้ใช้เงินกับคนอื่นมากกว่ากับตัวเอง แต่ถ้าเป็นการ Shopping ข้าวของเครื่องใช้สิ่งสวยงามทั้งหลาย ถือว่าดีแล้ว ทำงานเหนื่อยมาทั้งที ควรจะได้มีความสุขกับเงินของตัวเองบ้าง

          ธุรกิจ การงาน Queen of Wands คุณเป็นคนเก่ง ถึงที่สุดแล้วก็จะจัดการอะไร ๆ ได้ดี ถ้าคุณไม่มีปัญหาในชีวิตส่วนตัวมากจนเกินไป มักจะดำเนินชีวิตได้ยอดเยี่ยม มีคนให้ความนับถือเกรงใจ แต่ถ้าอยู่ในตำแหน่งระดับสูง ช่วงนี้จะเหนื่อยหน่อยกับลูกน้องลูกจ้างทั้งหลาย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Five of Swords จะมีบางเรื่องที่คุณเข็นไม่ขึ้น จำเป็นต้องเป็นฝ่ายยอมก่อนชั่วคราว ในสถานการณ์ที่ทำอะไรไม่ได้มาก ถอย ๆ ไปก่อนก็ได้มั้ง

          คำแนะนำพิเศษ The Hierophant หากเจอปัญหาที่แก้ไม่ได้จริง ๆ ให้มองหาบุคคลที่จะให้คำแนะนำที่ดี จะเป็นคนที่ผ่านประสบการณ์จริงมาก่อน มีอายุมากกว่าคุณหลายปี
   
ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Wheel of Fortune  ชีวิตช่วงนี้จะมีขึ้นมีลงหลายอย่าง ถ้าก่อนหน้านี้มีแต่เรื่องดี ๆ ก็ระวังจะเจอเหตุการณ์พลิกผัน แต่ถ้าที่ผ่านมาเจอเรื่องลำบากเดือดร้อนแล้ว สถานการณ์ก็จะพลิกกลับ สัจธรรมอย่างหนึ่งก็คือไม่มีอะไรที่แน่นอนในชีวิตคนเรา

          ความรัก ความสัมพันธ์ Seven of Cups ยังไม่มีคนที่ถูกใจง่าย ๆ และตัวคุณน่าจะมีคนในอุดมคติที่หาได้ยาก ไม่ใช่คุณสมบัติที่หาได้ในตัวคนทั่วไป แต่ถ้าตอนนี้กำลังคบใครอยู่ ดูกันที่ข้อเท็จจริงดีกว่า อย่ามัวแต่ฝันถึงคนในจินตนาการเลย

          สถานการณ์การเงิน Seven of Pentacles การเงินของคุณดีไม่น้อย อะไรที่เคยทำไปจะผลิดอกออกผล การลงทุนลงแรงจะได้ผลตอบแทนดังที่คาดหมาย เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับการเก็บออม

          ธุรกิจ การงาน Eight of Wands เป็นไพ่ที่ดีอีกใบเช่นกัน หมายถึงช่วงเวลาที่จะมีการขยับขยายความก้าวหน้า การพัฒนาทักษะอาชีพของตัวคุณเอง เป็นช่วงที่งานค่อนข้างชุกหน่อย ใครที่เป็นเจ้าของกิจการจะมีออเดอร์ดีสวนกระแส ได้รับลูกน้องลูกจ้างเพิ่ม

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ace of Sword การตัดสินใจที่ไม่ชัดเจนหรือคุณอยู่ในภาวะที่อ่อนแอเกินไป ควรระวังคู่ปรับคู่แข่งขันที่เข้ามาชนอย่างท้าทาย

          คำแนะนำพิเศษ Four of Pentacles บางช่วงคุณก็อาจจะต้องมัธยัสถ์หน่อย ใครว่าขี้เหนียวก็ช่างมัน การระมัดระวังตัวในบางเวลา จะทำให้คุณอยู่รอดปลอดภัย

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค. - 16 ส.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Tower  ป็นสัญญาณที่ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คุณควรจะระวังเหตุการณ์ไม่คาดฝัน  อย่างไรก็ตาม บางครั้งก็เป็นการเตือนถึงสถานการณ์ที่มีแรงสั่นสะเทือน ซึ่งจะทำให้คุณรู้ตัวล่วงหน้า และมองหาทางหนีทีไล่ได้ในยามวิกฤติ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Queen of Cups  ไม่ว่าจะเป็นโสดหรือมีคู่ ไพ่ใบนี้ก็สัมพันธ์กับความเหงาลึก ๆ ข้างในใจ คู่รักอาจไม่มีเวลาให้กันพอ ตัวคุณต้องตกเป็นฝ่ายรอคอยเสมอ หรือมีเรื่องที่ยากจะพูดกันได้เปิดเผย ส่วนถ้าแอบรักแอบชอบใครอยู่ยังไม่มีจังหวะเผยความในใจ
          สถานการณ์การเงิน Three of Wands จะมีรายได้การเงินใหม่เข้ามา ขณะเดียวกันช่วงนี้ก็จะเป็นเวลาที่ดีในการวางแผนสำหรับธุรกิจการงาน จะมีความก้าวหน้าต่อไปอีกมาก อ้อ บางคนจะได้ใช้เงินกับการซื้อหาอุปกรณ์เครื่องไม้เครื่องมือ


          ธุรกิจ การงาน Three of Pentacles จะมีรายได้พิเศษเข้ามา มีงานที่เพื่อนฝูงช่วยสนับสนุน ถ้าเป็นฟรีแลนซ์จะอยู่ในช่วงที่แจ่มใส งานที่ทำไปจะได้รับค่าตอบแทนเป็นที่พึงพอใจ

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Two of Swords ระวังปัญหาในการสื่อสาร การปกป้องตัวเองซึ่งทำให้สถานการณ์ยากลำบากมากขึ้น หากคุณมีเรื่องสำคัญต้องตัดสินใจ ควรจะมองหาตัวกลางช่วยเหลือเ พราะช่วงนี้ทัศนวิสัยคุณจะไม่ดีนัก

          คำแนะนำพิเศษ Six of Wands จะมีความสำเร็จรอคุณอยู่ ขอแค่ให้มีวินัยในตัวเอง และตั้งอกตั้งใจเดินทางไปสู่จุดหมาย ถ้าคุณกำลังมีการสอบแข่งขันจะได้ข่าวดี

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Devil อาจจะมีเรื่องที่คาราคาซังอยู่ในจิตใจของคุณ มีพันธะงานที่ทำไม่เสร็จ แต่หลายครั้งไพ่ใบนี้ก็เกี่ยวข้องกับพันธนาการในด้านอื่น ๆ เช่น ความรัก ความสัมพันธ์ การมีเรื่องลับ ๆ ที่ไม่เปิดเผยด้วย

          ความรัก ความสัมพันธ์ Five of Cups คบหาใครอยู่ก็ให้ระวังการมีปากเสียงทะเลาะกัน จะมีเรื่องที่ทำให้ผิดหวังกันอยู่เงียบ ๆ ความสัมพันธ์ยังไม่ได้ดังใจสักเท่าไหร่ จะมีช่วงที่ต้องเหงาอยู่เพียงลำพัง

          สถานการณ์การเงิน Six of Pentacles การใช้จ่ายเพื่อการช่วยเหลือคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัวหรือเพื่อนร่วมงาน อาจมีเข้ามาขอหยิบยืมช่วยเหลือเป็นครั้งคราว บางคนจะเจอภาษีสังคมในแบบต่าง ๆ แต่ถ้าคิดว่าเป็นการทำบุญทำกุศลก็โอเคนะ ยังไงสิ่งที่ทำไปก็จะไม่สูญเปล่า จะได้กลับมาในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่งในวันข้างหน้า

          ธุรกิจ การงาน Four of Wands ยังมีความมั่นคง มักอยู่ในองค์กรที่มีความก้าวหน้าดี พิเศษสำหรับคนที่ทำธุรกิจครอบครัวจะเป็นระยะที่ผลประกอบการดีอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนคนที่กำลังเบื่องาน มองหางานใหม่ได้ จะมีจังหวะที่ดีในไม่ช้า

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Six of Swords เรื่องบางเรื่องเร่งรัดไม่ได้ ยังไงก็ต้องรอเวลาที่เหมาะสม ถ้าตอนนี้คุณมีอะไรร้อนใจให้อยู่สงบ ๆ ไว้ก่อน สถานการณ์ยังจำเป็นต้องอดทน

          คำแนะนำพิเศษ Queen of Swords บางเวลาคุณต้องเผชิญหน้ากับคนที่แข็งกร้าวไม่ยอมแพ้ง่าย อาจจะต้องใช้กลยุทธ์บางอย่างเพื่อปะทะกับเค้า บางทีการใช้ความรุนแรงต่อกันก็ไม่มีประโยชน์

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Justice จะได้รับความยุติธรรมในทุก ๆ สิ่งที่ตนได้กระทำลงไป ถ้ามีข้อพิพาทก็จะได้รับชัยชนะ เพียงแต่ว่าขึ้นอยู่กับข้อเท็จจริงด้วยว่าก่อนหน้านั้นคุณได้ทำอะไรไว้ เป็นช่วงเวลาที่ดีในการสอบการแข่งขัน และการเข้าทำงานกับภาครัฐ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Eight of Cups ควรระวังความสัมพันธ์ที่มีปัญหา ความเครียด ความบาดหมาง และการที่คู่รักจำเป็นจะต้องแยกห่างจากกันชั่วคราว ไพ่มีสัญญาณที่ไม่ดี ระวังจะพูดกันไม่รู้เรื่อง

          สถานการณ์การเงิน Two of Pentacles ช่วงนี้จะหนักหน่อย การเงินจะตึงมือ ต้องคอยหมุน คอยโยก บางคนอาจถึงขั้นต้องหยิบเงินคนอื่นมาใช้ชั่วคราว ถ้าทำธุรกิจการค้า จะต้องจัดการกับรายรับรายจ่ายให้ดีมาก ๆ

          ธุรกิจ การงาน King of Wands ถึงแม้การเงินจะไม่ดี แต่ความสามารถของคุณยังเต็ม 100 อีกไม่นานก็จะได้แสดงฝีมือให้เป็นที่ประจักษ์ด้วย ช่วงนี้อะไร ๆ ฝืดเคือง แต่ไม่ช้าทุกอย่างจะดีขึ้น

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Page of Swords ระวังคำพูดที่รบกวนใจ หรือถ้อยคำของคนที่สร้างความเดือดร้อนรำคาญอยู่เบา ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร บางเรื่องฟังหูไว้หูไว้จะเป็นการดี

          คำแนะนำพิเศษ Eight of Swords ถ้ามีสถานการณ์ที่คุณทำอะไรไม่ได้มาก ก็ยอมรับมันไปก่อน ความสงบอยู่ในที่มั่น จะทำให้คุณถนอมแรงตัวเองไว้ได้ เพื่อใช้มันในเวลาที่เหมาะสม

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)
   
          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ Strength เป็นช่วงเวลาที่ต้องจัดการกับอุปสรรคต่าง ๆ โดยใช้ความสงบและความเข้มแข็งในตัวเอง จะมีเรื่องที่ท้าทายคุณ ให้เชื่อมั่นว่าตัวเองมีพลัง อย่ากลัวแรงกดดันต่าง ๆ เพราะคุณก็เก่งไม่น้อยกว่าใคร

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ten of Cups ถือว่าเป็นไพ่ที่ดีสำหรับคู่รัก มีโอกาสดีถึงขั้นหมั้นหมายแต่งงาน พาแฟนเข้าบ้าน จะมีคนสนับสนุนความสัมพันธ์ของคุณ ญาติพี่น้องให้ความรักใคร่ชื่นชมในคนที่คุณคบด้วย

          สถานการณ์การเงิน King of Pentacles ไพ่ของคุณถือว่าดีมาก ในสัปดาห์นี้การเงินที่อ่อนแอจะกลับเข้มแข็งขึ้น ในส่วนของธุรกิจการงาน ก็คาดหวังได้ถึงผลตอบแทนที่คุ้มค่า บางคนจะได้จับเงินก้อนใหญ่ การขอสินเชื่อจะสมหวัง

          ธุรกิจ การงาน Ace of Wands ดูจะเป็นช่วงเวลาเด่นสำหรับการเริ่มต้นกิจการงานใหม่ การทำธุรกิจส่วนตัวและการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ถ้าสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดีมาก

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น King of Swords แต่ยังไงก็จะมีคนที่ทำให้คุณหัวเสียอยู่เป็นพัก ๆ จะเป็นหัวหน้าเจ้านาย หรือญาติผู้ใหญ่ด้วยครอบครัวก็ได้ มักจะเป็นบุคคลเพศชาย มีความเชื่อมั่นสูงในตัวเอง เป็นคนที่ดื้อรั้นมาก

          คำแนะนำพิเศษ Five of Pentacles คุณควรระวังการช่วยเหลือคนที่ไม่ช่วยตัวเอง และการร่วมทางกับคนที่มีปัญหามากเกินไป ถึงจะหวังดีแค่ไหน ก็ระวังจะพากันยุ่งยากกว่าเดิม

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Sun เป็นช่วงเวลาที่แจ่มใสมากสำหรับคุณ มีเกณฑ์เดินทางท่องเที่ยว ได้พบปะเพื่อนฝูงคนรู้ใจ อาจจะเป็นช่วงที่ได้ออกงานสังคมมากขึ้นด้วย จะมีความสุขกับปาร์ตี้สังสรรค์ต่าง ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ Three of Cups ไพ่สอดคล้องไปในทิศทางเดียวกัน คือการมีความสัมพันธ์ที่ราบรื่น แต่ก็มักหมายถึงคู่รักที่มีบรรยากาศความเป็นเพื่อนสูง มักได้อยู่ด้วยกันนอกสถานที่ มากกว่าจะทำกิจกรรมส่วนตัวบนเตียงเท่านั้น

          สถานการณ์การเงิน Page of Pentacles กระแสเงินถือว่ามีความประจำสม่ำเสมออยู่ ยังมีรายได้ก้อนเล็กก้อนน้อยเข้ามา เหมือนน้ำซึมบ่อทราย หากทำธุรกิจการค้าก็จะไม่ขาดทุน แต่จะใช้เวลาช้าหน่อยในการสั่งสมทรัพย์สินให้เพิ่มพูนตามที่ต้องการ

          ธุรกิจ การงาน Seven of Wands จะมีเรื่องให้ต้องฝ่าฟันพอสมควร ยังต้องไปแก้ปัญหาเฉพาะหน้า มีอุปสรรคขัดขวางแต่คุณก็จะมีเรี่ยวแรงดี มีความมานะอดทนเป็นเลิศ สู้ได้อยู่แล้ว

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Nine of Swords ดูแลสุขภาพตัวเองหน่อย อาจจะมีเรื่องปวดหัวเข้ามาเป็นพัก ๆ มีสิ่งที่คุณกังวลอยู่ในจิตใต้สำนึก ถ้ามีญาติผู้ใหญ่สูงอายุในบ้านก็ระวังว่า จะมีปัญหาสุขภาพด้วย

          คำแนะนำพิเศษ The Star มิตรภาพเป็นเรื่องสำคัญ การได้เจอคนที่มีทัศนคติที่ดี ถือว่าเป็นโชค หากคุณมีเพื่อนดี ๆ ก็ให้รักษาไว้

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค. - 13 ม.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Lovers จะมีเรื่องสำคัญบางอย่างให้คุณต้องตัดสินใจ จะเกี่ยวพันกับการดำเนินชีวิต ความรักความสัมพันธ์ หรือการวางแผนอนาคตก็ได้ แต่ประเด็นก็คือคุณตัดสินใจไม่ได้ง่าย มักข้อมูลไม่เพียงพอ ยังเลือกไม่ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Two of Cups เป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับคู่รัก มีความเข้าอกเข้าใจต่อกัน เป็นระยะที่คิดถึงกันมากเป็นพิเศษ ส่วนคนโสดก็มีแนวโน้มจะมีคนถูกใจเข้ามา คิดจะจีบใครลุยได้ช่วงนี้

          สถานการณ์การเงิน Ace of Pentacles ถ้าก่อนหน้านี้การเงินของคุณแย่ จะกลับเริ่มฟื้นคืนสภาพ มองเห็นทิศทางใหม่ ๆ ที่แจ่มใส จะมีรายได้เข้ามาเสริม มีการลงทุนใหม่ ถือว่ามีบรรยากาศที่ดีขึ้น

          ธุรกิจ การงาน Five of Wands ระวังปัญหาความขัดแย้งในบุคคลหลายฝ่าย การทำงานกับคนที่คิดไม่ตรงกัน การประชุมลงมติใด ๆ มักจะมีความยุ่งยากมาก บางคนต้องทำงานในลักษณะไล่จับปูใส่กระด้ง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Knight of Swords มีความเหน็ดเหนื่อยมาก แม้หลายเรื่องจะดี แต่ก็จะมีเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนถูกชะตากรรมถีบหลังอยู่เสมอ หากมีการเดินทางจะไม่ค่อยราบรื่น

          คำแนะนำพิเศษ Knight of Cups ทำในสิ่งที่คุณรัก ตามความฝันของตัวเองไป แล้วจะมีหนทางสำหรับคุณเสมอ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค. - 12 ก.พ.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Fool ในด้านบวกไพ่ใบนี้ บอกถึงโอกาสในเรื่องที่ท้าทาย ความสนุกสนาน การทำธุรกิจกับคนหนุ่มสาว รวมถึงการใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ แต่ในด้านลบ เตือนให้คุณระวังหลุมพรางของการมองโลกในแง่ดีมากเกินไป และการร่วมงานกับคนที่จับจดไม่เอาจริงเอาจัง

          ความรัก ความสัมพันธ์ Six of Cups อาจมีความสัมพันธ์เก่า ๆ ที่ยังมีความหมายอยู่ ยังมีความทรงจำที่มีอิทธิพลต่อจิตใจ บางทีก็หมายถึงการ Return จริง ๆ แต่บางทีก็เป็นแค่อารมณ์ที่หวนหากันและกันเท่านั้น ไม่อาจเป็นไปได้ในชีวิตจริง

          สถานการณ์การเงิน Ten of Pentacles มีสัญญาณที่ดีสำหรับคุณ หมายถึงรายได้ที่แน่นอน แรงสนับสนุนจากครอบครัว ถ้าทำธุรกิจร่วมกับญาติพี่น้อง หรือเป็นกิจการของครอบครัวถือว่าจะมีโชคลาภมาก

          ธุรกิจ การงาน Page of Wands ถ้าคุณทำงานกับคนรุ่นใหม่ที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยรุ่น คนหนุ่มสาว จะได้โอกาสที่ดีมาก สำหรับคนที่สมัครงานจะได้โอกาสดีในเบื้องต้น และไพ่ใบนี้ เป็นไพ่ที่ดีสำหรับการเรียนการศึกษา ถ้าวางแผนเรียนต่อจะสมหวัง

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Ten of Swords  ปัญหาของคุณจะเป็นเรื่องของคนหมู่ และสถานการณ์ที่กระทบถึงกันเป็นโดมิโน่ ควรระวังปัญหาเกี่ยวกับญาติพี่น้อง จะมีทั้งคนดีคนร้าย บางเรื่องไม่ได้ทำก็ต้องเข้าไปร่วมจัดการรับผิดชอบด้วย

          คำแนะนำพิเศษ Death ถ้ามีเรื่องที่จบสิ้นลง หรือมีการเปลี่ยนแปลงสำคัญ อาจจะเป็นการเริ่มต้นใหม่ก็ได้ อย่ากลัวความสูญเสีย เพราะสิ่งที่คุณได้กลับมา อาจจะมีค่ากว่าเก่า

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The High Priestess คุณเป็นคนที่มีความคิดซับซ้อนอยู่ในตัว ไม่ก็กำลังคิดอะไรอยู่เงียบ ๆ ของคุณ จะเป็นช่วงที่มีโลกส่วนตัวสูง คนอื่นจะเข้าถึงได้ยาก แต่ถ้าคุณเป็นคนทำงานศิลปะ เป็นศิลปินแขนง จะเป็นช่วงมีแรงบันดาลใจท่วมท้นมาก จะได้ผลงานดี ๆ

          ความรัก ความสัมพันธ์ King of Cups ต้องถามว่าคุณชอบใครอยู่หรือเปล่า หรือกำลังมีใครเข้ามาในความรู้สึกนึกคิด บางทีก็หมายถึงความสัมพันธ์กับคนที่อ่อนไหวแปรปรวน เอาแน่นอนไม่ได้ แต่ก็มีเสน่ห์อย่างเหลือเกิน

          สถานการณ์การเงิน Knight of Pentacles การเงินของคุณจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ตัวคุณเองมีทักษะในการทำธุรกิจ การทำมาหาเงิน หากกำลังวางแผนทำธุรกิจ จากนี้ไปจะพบความราบรื่น

          ธุรกิจ การงาน Ten of Wands จะมีงานที่คุณต้องการผิดชอบให้ลุล่วง อยู่ในกรอบของเวลา ประเด็นก็คือคุณรับงานหนักมากไปไหม หรือว่าโหมงานเสร็จจนไม่มีเวลาพักผ่อน ควรจะดูแลสุขภาพตัวเองด้วย

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Three of Swords เรื่องปัญหาอารมณ์ที่หงุดหงิด การพูดกับคนที่เข้าใจอะไรยาก คนยั่วโมโห ถ้ารู้สึกอารมณ์เสียให้พยายามหาวิธีผ่อนคลายตัวเอง ระวังการวิวาทที่นำไปสู่ความรุนแรง

          คำแนะนำพิเศษ The Chariot คุณจะยังต้องเหนื่อยอีกมาก กับการพยายามควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ จนกว่าจะบรรลุเป้าหมาย สำคัญคือการรักษาสุขภาพ และเติมแรงบันดาลใจอยู่เสมอ

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค. - 12 เม.ย.)

          เรื่องสำคัญของคุณในสัปดาห์นี้ The Empress คุณอยู่ในสถานะที่เด่นอยู่แล้ว โดยทั่วไปจะเป็นคนที่มีความพร้อมทางเศรษฐกิจฐานะ มีการเงินการงานดี หรือมีครอบครัวที่ลงตัว ในตอนนี้หากคุณมีความกังวลใจในเรื่องต่าง ๆ อาจเป็นแค่ความคิดฟุ้งซ่านก็ได้

          ความรัก ความสัมพันธ์ Ace of Cups ไพ่ที่ดีสำหรับความรักและความเข้าใจ โอกาสในการเริ่มต้นใหม่ ถ้ามีปัญหาก็จะได้ปรับความเข้าใจคืนดีกันส่วนคนที่เป็นโสดมีเกณฑ์เจอเนื้อคู่ บางคนถึงขั้นจะได้สมรส ได้สมาชิกใหม่

          สถานการณ์การเงิน Queen of Pentacles ถือว่าเป็นไพ่ของคนรวยก็ว่าได้ แต่ก็เป็นคนที่จัดการเป็น รายได้ทรัพย์สินส่วนใหญ่ ก็มาจากความสามารถคุณเองด้วย ควรมีความภูมิใจในตัวเอง

          ธุรกิจ การงาน Two of Wands เวลาที่ดีในการทำงาน จะได้ร่วมงานกับคนที่สอดคล้องกัน ถ้ามองหาหุ้นส่วนคู่คิดที่ปรึกษาจะได้ดังหวัง จะมีงานที่เริ่มต้นขึ้นอย่างราบรื่น มีอนาคตที่ดี

          คำเตือนหรือปัญหาที่อาจเกิดขึ้น Seven of Swords ควรระวังข้าวของสูญหาย เจอขโมยขโจร ถูกบุกรุกล่วงล้ำ หรือถูกแฮ็กข้อมูล ไม่ควรประมาทในสิ่งที่เป็นความลับของตัวเอง

          คำแนะนำพิเศษ Page of Cups จะมีความสุขกับสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ในชีวิตประจำวันรวมไปถึงสัตว์เลี้ยง และบุตรหลานบริวาร ส่วนถ้าคุณเป็นคนเหงาอยู่โดดเดี่ยวให้มองหากิจกรรมพิเศษ งานอดิเรกสนุก ๆ จะช่วยทำให้คุณมีความสุขขึ้น
ขอบคุณดวงแม่น ๆ โดย คุณการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์
ที่มา horoscope.kapook.com/view132143.htmlตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้