ดวงการเงิน 12 ราศี ประจำเดือนตุลาคม 2558 อ.สมศักดิ์ ศิษย์พระโหรา

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2015-10-7 13:56| เปิดอ่าน: 2032| ความคิดเห็น: 0

02_13.jpg

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีเมษ (เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

          ในเดือนนี้เรียกความมั่นใจกลับมาได้เป็นอย่างดี สถานะการเงินที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง กระเป๋าหนาแน่นด้วยธนบัตร เป็นสัญญาณให้ตัวเรามั่นใจว่า ความขยันความมุมานะจะนำพาซึ่งทรัพย์สินเงินทอง

          ความโชคดี : มีด้วยกันหลายด้าน แต่ทางด้านโชคลาภ ลาภลอยก็เป็นที่หวังจะได้เงินแบบสบาย ๆ ไม่ต้องเหนื่อย โชคจากเกจิอาจารย์อาคมของขลังจะนำอายุท่าน หรือ พ.ศ. เกิด มาเป็นเลขเสี่ยงสลากรางวัล ก็ขอเป็นโชคงวดนี้

เลขนำโชค : 6 3 5

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ระวังจะเจอกับคนเจ้าเล่ห์ พูดจาชักชวนให้หลงเชื่อได้อย่างสนิทใจ อย่าตัดสินใจตกปากรับคำ หรือเซ็นสัญญาเบิกจ่ายเงิน ควรปรึกษาสอบถามให้แน่ใจก่อนจะดำเนินการจะได้ไม่เสียรู้ให้ต้องช้ำใจ

วันมงคล : วันอังคาร วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันพุธ วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีเมษให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีเหลือง สีเงิน

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีพฤษภ (เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

          ในเดือนนี้การเงินยังเดินอยู่ในสายกลาง ไม่มีเหตุที่โลดโผนให้ตื่นเต้น ยังสามารถมองเห็นรายรับที่มาเป็นประจำ และมีความแน่นอน การบริหารจัดการก็ไม่แตกต่างจากเดิม ๆ มากนัก บรรยากาศสบาย ๆ ใจร่ม ๆ

          ความโชคดี : จะได้รับข่าวดีจากเรื่องการงาน และที่สมัครงานไว้จะได้รับแจ้งข่าวคราวที่เป็นผลดี โชคลาภจะได้จากหมายเลขโทรศัพท์ ทั้งของตัวเองและผู้ที่ติดต่อเข้ามา ก็นำเลขท้ายไปเสี่ยงรางวัล เป็นลาภเป็นผลเป็นโชค

เลขนำโชค : 9 8 4

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : จะเดือดร้อนใจ ภายในวงศาคณาญาติ ภายในครอบครัว ที่เป็นปัญหารุนแรงหนักใจ ที่ญาติ ๆ เราก่อขึ้น ยิ่งเป็นภาระหนี้สิน ถ้าเรายื่นมือไปช่วย มันเกินกำลังของเรามากไป ก็เหมือนเรารับเคราะห์แทน

วันมงคล : วันอังคาร วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีพฤษภให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีเขียว

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีเมถุน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

          ในระยะนี้ต้องระมัดระวังการใช้จ่าย คู่ค้าคู่ธุรกิจ จะใช้ไหวพริบต่อรองกับเราเรื่องการเงิน การเลื่อนเวลานัดจ่าย และตัวเรารู้สึกกระเป๋าจะเบา ๆ ลงไปมาก ต้องหามาเติมเต็มเพื่อความมั่นใจอีกแล้ว

          ความโชคดี : ทิศตะวันออกจะเป็นทิศให้โชค จะเสี่ยงโชคกับคนขายรางวัล ช่วงพระอาทิตย์ส่องแสงเจิดจ้าจะเป็นช่วงที่ดีมีทรัพย์ เวลาเสี่ยงโชคถ้าเราใส่เสื้อผ้าสีฉูดฉาดสะดุดตา ก็จะเสริมให้เรามีดวงมีลาภก้อนใหญ่ ๆ ได้

เลขนำโชค : 1 0 7

ระดับความโชคดี : 7

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มีปัญหากับบ้านใกล้เรือนเคียง หรือจะปลูกสร้างบ้านที่อยู่อาศัย ถึงแม้จะต่อเติมปรับปรุงซ่อมแซม ให้มีความแข็งแรงสวยงามน่าอยู่มากขึ้น ก็ควรชะลอออกไปก่อน ยังอยู่ในช่วงมุมอับกับการก่อสร้างทุกชนิด

วันมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

วันอัปมงคล : วันอังคาร วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีเมถุนให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีฟ้า สีน้ำเงิน

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีกรกฎ (เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

          ในเดือนนี้ตกอริเสียแล้ว ย่อมหมายถึงรับมาเท่าไร ก็จะมีเหตุต้องจ่ายออกไปเท่านั้น มีกินมีใช้ แต่ไม่เหลือเก็บ ต้องประคองสถานการณ์ให้ทรง ๆ ไว้ อย่าหลวมตัวใช้เงินเกินตัว อาจจะติดลบ ถึงเป็นหนี้เป็นสินอีกรอบ

          ความโชคดี : ช่วงนี้ถ้ามีความเกี่ยวพันกับการซื้อขายที่ดิน อาคารพาณิชย์ จะได้รับข่าวดีตกลงปลงใจเซ็นสัญญา โชคลาภจะได้จากต้นไม้เก่าแก่ หรือไม้เก่าที่ขุดพบ ได้พบเจอก็ขอตัวเลขมาเสี่ยงรางวัลให้ร่ำรวยได้เฮบ้าง

เลขนำโชค : 4 1 2

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ร่างกายอ่อนแอจะเป็นเหมือนภูมิแพ้ อ่อนระโหยโรยแรง ทำอะไรนิด ๆ หน่อย ๆ ก็เหน็ดเหนื่อยง่าย ควรดูแลสุขภาพตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอ หาบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติจะเป็นพลังให้ตัวเราแข็งแรง

วันมงคล : วันอาทิตย์  วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีกรกฎให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีส้ม

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีสิงห์ (เกิดระหว่างวันที่ 17  สิงหาคม - 16 กันยายน)

          การสัญจรเดินทาง กับการเงินเป็นของคู่กัน ได้เดินทางพบปะเจรจา มีพลังต่อรองก็ได้เงินตามเป้าหมาย ในเดือนนี้โอเค กับรายรับที่ค่อนข้างดี ครอบครัวก็หน้าชื่นตาบาน ได้รับความสุขกายสบายใจกันถ้วนหน้า

          ความโชคดี : เพศตรงข้ามจะเป็นโชคให้ ความสำเร็จในทุก ๆ เรื่องที่เราร้องขอ ติดต่อ ประสานงาน นัดหมาย เป็นคุณประโยชน์กับเรา แม้แต่เราจะเสี่ยงรางวัล คนขายก็ต้องเป็นเพศตรงข้าม ถึงจะนำโชคลาภตัวเลขที่ถูกโฉลกมาให้

เลขนำโชค : 5 2 0

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้ความคิดโครงการใหญ่ ๆ จะบรรเจิดเป็นมโนภาพ แต่ยังไม่ถึงช่วงเวลาที่จะลงมือทำ ความไม่แน่นอนมีอยู่สูง ผิดพลาดไปครั้งเดียว อาจจะเสียโอกาสมีหนี้สินล้นพ้นตัวได้ อะไรที่ใหญ่เกินตัวเกินกำลังควรหลีกเลี่ยงไปก่อน

วันมงคล : วันพฤหัสบดี วันศุกร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีสิงห์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีดำ สีน้ำตาล สีเทา

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีกันย์ (เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

          ในเดือนนี้จะเป็นแบบจ่ายไปก่อน ลงทุนไปก่อน แล้วค่อยมาเคลียร์วางบิลรอรับเงิน จะอึดอัดบ้างในช่วงครึ่งค่อนเดือนแรก ครึ่งเดือนหลังจะคล่องตัวกับการเงินที่มีเข้ามาให้สดชื่นอบอุ่นใจ เห็นตัวเลขในบัญชีที่เพิ่มขึ้น

          ความโชคดี : เพื่อนร่วมงานยังให้ผลประโยชน์ตอบแทนที่น่าพอใจ และถ้าเพื่อนชักชวนไปยังต่างถิ่นต่างจังหวัด ก็รับคำเดินทางไปกับเขา พบเจอคนขายสลากรางวัลมาเสนอขาย ก็ให้เพื่อนหยิบให้สักชุดใหญ่จะเป็นโชคลาภก้อนโตให้เรารวยก็เป็นได้

เลขนำโชค : 4  8  7

ระดับความโชคดี : 8

ความเคราะห์ร้าย : ในระยะนี้จะมีคู่กรณีที่คอยจะหาเรื่องหาราวให้เดือดร้อนใจ ไม่สบายใจมาก ๆ ต้องเรียกว่าเจอเจ้ากรรมนายเวร คอยขัดคอยแย้ง อยู่ที่ตัวเราจะมีสติคุมอารมณ์ ปัญหาต่าง ๆ ก็จะคลี่คลายไปเอง พ้นตัวเราไป

วันมงคล : วันจันทร์ วันพุธ

วันอัปมงคล : วันอังคาร วันศุกร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีกันย์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีฟ้า สีน้ำเงิน

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีตุลย์ (เกิดระหว่างวันที่  17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

          ในช่วงนี้ราบรื่นสว่างสดใสดีแท้ ถ้ามีปัญหาติดขัดในระยะเวลาที่ผ่านมา ในเวลานี้บอกได้คำเดียว ติดค้างกันอยู่เท่าไรมารับได้เลย สภาพคล่องตัวกำลังเกิด สภาพการเงินกำลังสะพัด สภาพความสุขกลับมาอีกครั้ง

          ความโชคดี : ดวงดาวการเสี่ยงโชคหนุนอยู่ข้างหลัง เป็นโชคดีที่ต้องปิดบังซ่อนเร้น แม้แต่ตัวเลขถ้าสามารถได้ในยามวิกาล ก็จะเป็นเลขเฉพาะตัวเรา เทวดาอารักษ์จะโปรดเมตตาให้เรารวยมากหรือน้อยก็ตามวาสนาบารมี

เลขนำโชค : 1 3 5

ระดับความโชคดี : 10

ความเคราะห์ร้าย : จะเป็นปัญหาเรื่องสุขภาพภายในช่องปาก ระบบทางเดินหายใจ หรือความดันไม่ปกติ มึนงง เวียนศีรษะ และระมัดระวังจะตกจากที่สูง จะปีนป่ายซ่อมแซม ในที่ที่ต้องใช้บันไดก็อย่าประมาท ไม่คุ้มกับการบาดเจ็บ

วันมงคล : วันอังคาร วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันพุธ

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีตุลย์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีเขียว

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีพิจิก (เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

          ในเดือนนี้เดินหน้าได้แบบรถดีเซล ไปได้ช้า ๆ มั่นคงแต่ชัวร์ ต้องทำใจลงแรงลงเงินไปก่อน ผลที่จะเก็บต้องรอเวลาสุกถึงจะกินได้อร่อย เดือนนี้ออกจะเครียด ๆ ใช้ความคิดเยอะมากมาย แต่ปลายเดือนเป็นคนมีตังค์

          ความโชคดี : จะถูกโฉลกกับผู้เฒ่าผู้แก่ที่มีรูปร่างผอม ๆ ดูดีมีสง่า มีเมตตา จะให้โชคให้ลาภแก่ตัวเรา เลียบเคียงให้ท่านเขียนตัวเลขให้เรา เอาไปเสี่ยงรางวัล แม้จะซื้อรางวัลก็เลือกคนขายที่มีลักษณะแบบนี้ก็มีโชคดี

เลขนำโชค : 7 0 2

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : ในเดือนนี้ไม่ควรทำผิดกฎข้อห้ามต่าง ๆ จะมีผลถึงเราทันที เช่น ผิดกฎจราจร หลีกเลี่ยงภาษี  ใส่ข้อมูลเอกสารที่แต่งเติม มีผลความเดือดร้อนตามมาแน่ ถ้าแค่ตักเตือนคาดโทษก็พอทำเนา แต่เสียชื่อเสียงต้องมีแน่ ๆ

วันมงคล : วันพุธ วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันจันทร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ าวราศีพิจิกให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีเหลือบ สีเงิน

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีธนู (เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม)

          ราศีธนูในระยะช่วงนี้ดาวจันทร์เด่น หมายถึงการเงินอุดมสมบูรณ์ จะพูนสุขมากหรือน้อยก็แล้วแต่ฐานการเงินของแต่ละท่าน ในเวลานี้การเงินราบรื่นเป็นที่น่าพอใจ ดูดีมีสง่าราศีทันที คนจะมีตังค์ใบหน้าจะสดใส

          ความโชคดี : มีโอกาสจะได้เป็นเจ้าของรถป้ายแดงมาขับขี่ให้มีหน้ามีตาสมฐานะ และป้ายทะเบียนทั้งคันเก่าและคันใหม่มีความหมาย นำเลขมาเสี่ยงสลากรางวัลให้เป็นโชคลาภรางวัลใหญ่ ๆ อาจเป็นค่าผ่อนรถได้หลายงวด

เลขนำโชค : 2 5 3

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : ระวังจะมีข้อพิพาท วิวาทะกับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารที่ผิดใจกันอย่างรุนแรง กล่าวอาฆาตมาดร้ายกันให้หวาดระแวงในความปลอดภัยตนเองและทรัพย์สิน คนพาลเกเรอยู่ให้ห่างตัวดีที่สุด

วันมงคล : วันจันทร์ วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันพุธ วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีธนูให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีขาว สีครีม สีเหลืองอ่อน

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีมังกร (เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

          ในเดือนนี้ออกอาการอ่อนล้าอ่อนแรง เงินที่จะได้เหมือนจะมีข้อแม้ ข้อต่อเวลาให้ยืดออกไปเป็นหนังสติ๊กเลย ก็พอทน ๆ ไปได้ ไม่เสียหายหรือบอบช้ำอะไรมากนัก เพียงแต่ต้องรอ ร้อ รอ ให้เพลียหัวใจประมาณนั้น

          ความโชคดี : จะเป็นทุกขลาภ อย่างเช่น เจ็บป่วยได้ค่ารักษา เกิดอุบัติเหตุได้ค่าประกัน สูญเสียผู้ใหญ่ได้มรดก โชคลาภได้จากคนที่อยู่ไกลบ้านต่างสัญชาติ หรือคนสูงอายุรุ่นปู่ทวด ตาทวด จะเป็นผู้ชี้นำโชคลาภทางรวย

เลขนำโชค : 0 7 4

ระดับความโชคดี : 5

ความเคราะห์ร้าย : ในเดือนนี้ผู้ใหญ่มักจ้องจับผิดตำหนิติเตียน หูเบาเชื่อคนประจบสอพลอที่ให้ร้ายเรา และเรื่องการเงินระวังจะผิดพลาดในการใช้จ่าย รอบคอบไตร่ตรองจะได้ไม่เสียใจภายหลัง เสียกับตัวเองพอทำใจ เสียรู้ให้คนอื่นช้ำใจไปนาน

วันมงคล : วันอาทิตย์ วันพุธ

วันอัปมงคล : วันจันทร์ วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีมังกรให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีแดง

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีกุมภ์ (เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

          ในเดือนนี้มักจะได้ผู้สนับสนุนทั้งผู้ใหญ่ ทั้งเพื่อนร่วมธุรกิจการงาน โดยที่ตัวเราออกไอเดีย ใช้สมองออกแบบ แต่ผลประโยชน์ได้รับเต็ม ๆ โดยที่การเงินของเรายังอยู่ครบ จ่ายมามากแล้ว ช่วงนี้เป็นฝ่ายรับทรัพย์

          ความโชคดี : การเจรจา ประชาสัมพันธ์ การตลาดช่วงนี้เข้าตำราปากเป็นเอก มีผลเกินร้อย และเซ้นส์สัมผัสช่วงนี้แม่นยำดี ขอให้มือฉมัง เทวดาดลใจให้หยิบจับให้ตรงรางวัลที่ออก ขอให้เกิดเป็นโชคเป็นลาภ

เลขนำโชค : 3 5 6

ระดับความโชคดี : 9

ความเคราะห์ร้าย : ระวังเรื่องสุขภาพป่วยไข้จะเกิดกับตัวเรา หรือบริวารลูกหลาน เช่น เป็นไข้หวัดใหญ่ ไข้เลือดออก หรือติดเชื้อในกระแสโลหิต จะป้องกันควรหลีกเลี่ยงในที่ที่มีโอกาสสุ่มเสี่ยง

วันมงคล : วันจันทร์ วันพฤหัสบดี

วันอัปมงคล : วันพุธ วันเสาร์

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีกุมภ์ให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีแดง

ดูดวงการเงิน เดือนตุลาคม 2558 ราศีมีน (เกิดระหว่างวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

          ยังไม่เหมาะแก่การเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ดวงยังอ่อนแอเหมือนกระแสลม ไม่มีทิศทางแน่นอน การเงินก็พอกินพอใช้พอประมาณ อยู่แบบพอเพียงอิสระก็ไม่มีปัญหาให้เดือดร้อนใจแน่ ความสุขอยู่ที่ความพอดี

          ความโชคดี : คนโสดจะได้พบคู่ในที่ทำงาน หรือในสายงาน ถูกชะตากันถูกใจกัน และช่วงนี้นอนหลับฝันถึงตัวเลข หรือเรื่องราวต่าง ๆ ก็นำมาแปลเป็นตัวเลขมงคล เสี่ยงซื้อสลากรางวัล เทวดาดลใจให้ตรงกับเลขที่ออกก็มีเฮกันได้

เลขนำโชค : 0 9 8

ระดับความโชคดี : 6

ความเคราะห์ร้าย : ช่วงนี้มักจะเจอกับคนเจ้าเล่ห์ ต่อหน้าปากหวาน ลับหลังใส่ร้ายว่ากล่าวให้เสียชื่อเสียง และที่สำคัญของมีค่าทรัพย์สินจะสูญหาย ถูกคนใกล้ตัวหยิบฉวยขโมยไปแบบเจ็บใจ รู้ ๆ อยู่ว่าใคร

วันมงคล : วันพุธ  วันเสาร์

วันอัปมงคล : วันอาทิตย์ วันอังคาร

          เคล็ดลับเสริมดวง : สีกระเป๋าสตางค์เสริมรับทรัพย์ชาวราศีมีนให้มีโชคมีลาภทางการเงินเข้ามาตลอด และเมื่อทุกคนต้องมีกระเป๋าเงิน สีของกระเป๋านั้นก็เป็นเคล็ดลับเสริมทรัพย์ให้ช่วยนำโชคมาให้ สีนำโชค : สีขาว สีครีม สีเหลืองอ่อน


ที่มา money.kapook.com/view130376.html

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้