10 นางแบบเซ็กซี่ ปี 2014 จากยุโรปตะวันออกสุดฮอต

โพสต์โดย: admin | เมื่อ: 2014-11-4 13:36| เปิดอ่าน: 3256| ความคิดเห็น: 0

sa1.jpg

นางแบบเซ็กซี่จากยุโรปตะวันออกสุดฮอตปี 2014

   หากพูดถึงกลุ่มประเทศในยุโรปตะวันออกแล้ว คุณผู้ชายหลายคนคงเคยถูกตาต้องใจกับสาว ๆ จากแถบประเทศเหล่านี้แน่นอน เพราะแต่ละคนนอกจากจะสวยตามแบบฉบับสาวยุโรปแล้ว ยังมีทรวดทรงที่เซ็กซี่สุด ๆ จนผู้ชายคนไหนเห็นต้องเก็บไปฝันถึง โดยวันนี้กระปุกดอทคอมได้นำ 10 นางแบบที่ได้ชื่อว่าฮอตมากที่สุดในเวลานี้จากประเทศแถบยุโรปตะวันออก จากเว็บไซต์ dmarge.comมาฝากครับ

1. บาร์บารา พัลวิน (Barbara Palvin)

ss1.jpg

ss2.jpg

ภาพจาก: Facebook Palvin Barbara Official Site


          นางแบบดาวรุ่งพุ่งแรงชาวฮังกาเรียนวัย 21 ปี เริ่มถ่ายแบบตั้งแต่ปี 2006 ขณะที่มีอายุเพียง 13 ปี ด้วยหน้าตาที่ดูสดใส ทำให้เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Armani Exchange, L'Oreal, Prada, Louis Vuitton และ Chanel นอกจากนี้เธอยังเคยเดินแบบชุดว่ายน้ำให้กับ Victoria's Secret และได้ร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง Hercules ที่มีพระเอกอย่าง ดเวย์น จอห์นสัน (เดอะ ร็อค) ในปีนี้อีกด้วย


2. ซิลเวีย แรนกูโลวา (Silvia Ranguelova)

ss3.jpg

ss4.jpg

ภาพจาก: Facebook Silvia Ranguelova


          นางแบบหุ่นเซ็กซี่วัย 31 ปีผู้มีนัยน์ตาสีเขียว เป็นชาวบัลแกเรียน เคยผ่านการถ่ายแบบมาแล้วหลายเมืองทั่วยุโรป ไม่ว่าจะเป็น มิลาน บาร์เซโลน่า ปารีส และซูริช ให้กับแบรนด์ต่าง ๆ อย่าง Amourette, Garnier Fructis, Lea Foscati, Rampage และ Zeki รวมถึงถ่ายโฆษณาให้บริษัทรถหรู Acura ด้วย


3. อันย่า รูบิค (Anja Rubik)

ss5.jpg

ss6.jpg

ภาพจาก: Facebook Anja Rubik


          นางแบบสุดสวยวัย 31 ปี จากประเทศโปแลนด์ เดินตามความฝันด้วยการเป็นนางแบบเต็มตัวหลังจากเรียนจบไฮสคูล เคยเดินแบบให้กับแบรนด์ชื่อดังมากมาย อาทิ Givenchy, Christian Dior, Hermès, Gucci และ Chanel รวมถึงเป็นนางฟ้าให้กับ Victoria's Secret และถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Vogue หลายประเทศทั้งฝรั่งเศส สเปน ญี่ปุ่น และเกาหลี ไม่เพียงเท่านี้ อันย่า เคยปรากฏอยู่ในเกม Yoga Wii ของนินเทนโดเมื่อปี 2009 และปีถัดมา เธอถูกจัดให้อยู่อันดับ 3 ใน Top 50 Models Women จัดโดย Models.com อีกต่างหาก


4. แมกดาเลนา แฟรกโคเวียก (Magdalena Frackowiak)

ss7.jpg

ss8.jpg

ภาพจาก: Instagram frackowiakmagdalena


          นางแบบสุดอึ๋มวัย 30 ปี เป็นชาวโปลิชอีกคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการนางแบบ ตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งด้วยวัยเพียง 16 ปี เธอชนะการประกวดเดินแบบในประเทศ หลังจากนั้นก็ได้ร่วมเดินแบบให้กับแบรนด์ดังมากมายทั้ง Louis Vuitton, Giorgio Armani, Hermes, Prada, Givenchy และเป็นนางฟ้าให้กับ Victoria's Secret ตั้งแต่ปี 2010-2013 รวมถึงถ่ายปฏิทินของ Pirelli ในปี 2011 ด้วย   


5. อิดิตา วิลเเควิเชียท (Edita Vilkeviciute)

ss9.jpg

ss10.jpg

ภาพจาก: Facebook Edita Vilkeviciute


          นางแบบทรงโตชาวลิทัวเนียนวัย 25 ปีผู้นี้ เซ็นสัญญาเป็นนางแบบอาชีพตั้งแต่อายุเพียง 16 ปี จากนั้นไม่นานเธอก็ได้เดินแบบครั้งแรกที่มิลานแฟชั่นวีคให้กับแบรนด์ Just Cavalli ซึ่งสร้างชื่อให้อิดิตาเป็นที่รู้จักมากขึ้น จนทำให้เธอได้ร่วมงานกับ Paul Smith, Balenciaga, Chanel, และ Louis Vuitton เป็นต้น พร้อมทั้งเคยถ่ายแบบลงนิตยสาร Vogue, Allure และ Marie Claire เช่นกัน


6. ซอนย่า กอร์โลวา (Sonya Gorelova)

ss11.jpg

ss12.jpg

ภาพจาก: Instagram sonyagorelova


          นางแบบสาวนัยน์ตาสีฟ้าจากประเทศยูเครนผู้นี้ มีผลงานการถ่ายนิตยสารมากมายหลายฉบับทั้ง V Magazine, Porter, Numero, และ Vogue รวมถึงการถ่ายแบบและเดินแบบให้กับชุดชั้นในชื่อดังอย่าง Victoria's Secret ด้วย


7. มาริฮา พิสคาซ (Marija Piskac)

ss13.jpg

ss14.jpg
ภาพจาก: unionmodels

          นางแบบสาวผมบลอนด์ชาวยูเครนสุดเซ็กซี่ เคยถ่ายนิตยสารมาแล้วทั้งในและต่างประเทศ รวมถึงการเดินแบบให้กับ H&M แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นจากประเทศสวีเดนอีกด้วย


8. คาร์เมน เพดารู (Karmen Pedaru)

ss15.jpg

ss16.jpg

ภาพจาก:Instagram karmen_pedaru


          นางแบบตาคมวัย 24 ปีเดินตามความฝันของตัวเองตั้งแต่อายุ 15 ปี โดยการถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร Teen Vogue ในปี 2005 จากนั้นคาร์เมนได้ร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำมากมาย เช่น Marc Jacobs, Givenchy, Gucci, Ralph Lauren และเดินแบบที่ปารีส มิลาน และลอนดอนให้กับ Alexander McQueen, Chanel, Christian Dior และ Louis Vuitton ต่อมาเธอได้สวมปีกนางฟ้าของ Victoria's Secret เมื่อปี 2011 และถูกจัดให้อยู่อันดับ 4 ใน Top 50 Models 2014  ของเว็บไซต์ Models.com อีกต่างหาก


9. อลินา ไบโควา (Alina Baikova)

ss17.jpg

ss18.jpg

ภาพจาก: Instagram alina_baikova


          นางแบบสาววัย 25 ปี ผู้ที่มีนัยน์ตาสีฟ้าสดใส เป็นชาวยูเครเนียนอีกคนที่มีผลงานด้านถ่ายแบบและเดินแบบมากมาย ไม่ว่าจะเดินให้แบรนด์ Christian Dior, Hermes, Dolce & Gabanna, Marc Jacobs และ Ralph Lauren พร้อมขึ้นปกนิตยสารอย่าง Elle, Harper's Bazaar, Numero และ Vogue ของประเทศต่าง ๆ รวมถึงฉบับประเทศไทยด้วย


10. ซาช่า กาชูลินโควา (Sasha Gachulincova)

ss19.jpg

ss20.jpg

ภาพจาก: Facebook Elite Model Look Slovakia
นางแบบสาวผมบลอนด์วัย 23 ปี จากประเทศสโลวาเกีย เริ่มเดินแบบตั้งแต่ปี 2006 ให้หลายแบรนด์ดัง เช่น Prada, Chloé, Dries van Noten และ Demeulemeester อีกทั้งถ่ายแบบลงนิตยสารอีกหลายฉบับอย่าง Maxim, Elle, Harper's Bazaar และ Eurowoman ด้วยเช่นกัน


เป็นอย่างไรบ้างกับนางแบบสาวจากกลุ่มประเทศยุโรปตะวันออกทั้ง 10 คน ที่เรานำมาให้ชมกันในวันนี้ เชื่อว่าหนุ่ม ๆ จะต้องถูกใจสักคนสองคนแน่นอน เพราะแต่ละคนทั้งสวยทั้งเซ็กซี่ขนาดนี้ ใครจะไม่ชอบบ้าง จริงไหมครับ

ที่มา http://men.kapook.com/view103391.html
ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้